ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย เพราะอะไร พร้อมแนะวิธีรักษา

ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย เพราะอะไร พร้อมแนะวิธีรักษา

แชร์ได้เลยค่ะ

ปกติแล้ว เท้าของเรา ประกอบด้วยกระดูกหลัก 3 ชิ้นด้วยกัน ได้แก่ กระดูกหน้าแข้งชิ้นหลัก (Tibia) กระดูกหน้าแข้งชิ้นรอง (Fibula) และ กระดูกข้อเท้า (Talus) แต่เมื่อใดที่เกิดอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก อย่างไม่ทนตั้งตัว จากการบิด หมุน หรือ พลิกข้อเท้า อย่างรวดเร็ว ก็จะทำให้เส้นเอ็น ที่ยึดระหว่างกระดูกขา กับ กระดูกข้อเท้า ได้รับการบาดเจ็บ หากรุนแรงมากก็อาจถึงขั้น ข้อเท้าพลิก เอ็นฉีกได้เลยทีเดียว ดังนั้นหากเกิดอุบัติเหตุข้อเท้าพลิก ต้องรีบดูแล และ หมั่นสังเกตอยู่เสมอว่า หลังเกิดอุบัติเหตุ หรือ หกล้ม ข้อเท้าบวมหรือไม่ หากข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย จะต้องทำอย่างไร วันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ มาฝากกัน

ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย เกิน 2 สัปดาห์ แนะนำพบแพทย์ เพราะอาจเส้นเอ็นฉีกได้

ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย เกิดจากสาเหตุอะไร

ถาม : ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย เกิดจากสาเหตุอะไร
ตอบ : สาเหตุที่ทำให้ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย หลัก ๆ มาจาก 2 สาเหตุ คือ เส้นเอ็นข้อเท้าได้รับบาดเจ็บ ฉีกขาด และ กระดูกข้อเท้าหัก

โดยปกติแล้ว อุบัติเหตุข้อเท้าพลิก ก็มักมาจากการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น การตกจากรองเท้าส้นสูง เดินสะดุด ตกบันได หรือ มาจากการเล่นกีฬา การออกกำลังกายโดยไม่ได้ยืดเส้นกล้ามเนื้อก่อน การวิ่งสะดุด ขาอ่อนแรง หรือ มาจากการสวมรองเท้าไม่เหมาะกับขนาดเท้า หรือ รูปเท้า ก็ได้เช่นกัน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ข้อเท้าพลิก บวมไม่หายนั้น หลัก ๆ มาจาก 2 สาเหตุ คือ เส้นเอ็นข้อเท้าได้รับบาดเจ็บ ฉีกขาด และ กระดูกข้อเท้าหัก นั่นเอง

หากคุณสงสัยว่า หากเกิดอุบัติเหตุ หรือ หกล้ม ข้อเท้าพลิก บวม กี่วันหาย เราขออธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ด้วยการแบ่งเป็นระดับความรุนแรง ออกเป็น 3 ระดับ ดังนี้

ระดับที่ 1 : เกิดอุบัติเหตุไม่รุนแรง ข้อเท้าพลิก บวมไม่มาก กดที่เท้าแล้วเจ็บ ปวดข้อเท้า แต่ยังสามารถเดินได้ปกติ แสดงว่าเส้นเอ็นได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่ฉีกขาด หากตอนข้อเท้าพลิก ปฐมพยาบาลอย่างรวดเร็ว ได้รับการดูแล รักษาอย่างดี อาการบวมก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง ภายใน 2 สัปดาห์ โดยไม่จำเป็นต้องพบแพทย์

ระดับที่ 2 : หากเกิดอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย ภายใน 2 สัปดาห์ เดินลงน้ำหนักไม่ค่อยได้ แนะนำให้พบแพทย์ เพราะเส้นเอ็นบางส่วนอาจฉีกขาด หากตรวจพบว่าเส้นเอ็นฉีกไม่เกิน 50% อาการจะค่อย ๆ ดีขึ้น ภายใน 4 – 6 สัปดาห์  

ระดับที่ 3 : หากเกิดอุบัติเหตุรุนแรง ข้อเท้าพลิก บวม มีรอยช้ำเลือด หรือ ข้อเท้าเปลี่ยนสี ทันทีหลังเกิดอุบัติเหตุ เดินไม่ได้ รู้สึกข้อเท้าหลวม มีเสียงกึก ๆ ในข้อเท้า อาจเป็นเพราะกระดูกข้อเท้าหัก แนะนำให้พบแพทย์ทันที เพราะต้องใช้เวลารักษานานประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี หากไม่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดี จะส่งผลต่อการเดิน และ เสี่ยงต่อการเกิดโรคแทรกซ้อนอื่น ๆ ในอนาคต

ข้อเท้าพลิก ปฐมพยาบาลไว ช่วยลดความรุนแรงได้

ข้อเท้าพลิก ปฐมพยาบาลไว ช่วยลดความรุนแรงได้
R = Rest: หยุดเดิน ประมาณ 2 วัน 
I = Ice: ข้อเท้าพลิก ประคบเย็น 15 – 20 นาที ทุก 2 ชั่วโมง ห้ามประคบร้อน และ ห้ามนวดเด็ดขาด เพราะจะทำให้เส้นเลือดขยายตัว จะทำให้ข้อเท้าพลิก บวมขึ้นมากกว่าเดิม 
C = Compression: ใช้ผ้าพันบริเวณที่บวม 
E = Evaluation: นอนยกปลายเท้าสูงขึ้น วางเท้าบนหมอน หรือ เวลานั่งให้วางเท้าบนเก้าอี้ เพื่อให้เลือดหมุนเวียนสะดวก

หากเกิดอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก ปฐมพยาบาลได้ไวที่สุดเท่าไหร่ ก็จะช่วยลดความรุนแรงลงไปได้ ซึ่งเทคนิคการปฐมพยาบาล ก็คือ ใช้หลักการ RICE ดังนี้

 • R = Rest: คือ การหยุดเคลื่อนไหวเท้าทันที ในช่วง 6 ชั่วโมง หลังเกิดอุบัติเหตุ และ ควรหยุดเดิน พักการใช้งานขา ประมาณ 2 วัน  
 • I = Ice: เมื่อเกิดอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก ประคบเย็นทันที จะช่วยลดความเจ็บปวดได้ แนะนำว่า เมื่อข้อเท้าพลิก ประคบเย็นไว้ ประมาณ 15 – 20 นาที ทุก 2 ชั่วโมง ด้วยเจลทำความเย็น Ice Packหรือ น้ำแข็งห่อผ้า โดยห้ามให้น้ำแข็ง สัมผัสผิวหนังโดยตรง จะช่วยลดความเจ็บปวดได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้อาจใช้สเปรย์รักษา ข้อเท้าพลิก สูตรเย็น หรือ สเปรย์สมุนไพร รักษา กระดูก สูตรเย็น ฉีด และ ลูบเบา ๆ บรรเทาอาการปวดร่วมด้วยได้ แต่ห้ามประคบร้อน และ ห้ามนวดเด็ดขาด เพราะจะทำให้เส้นเลือดขยายตัว จะทำให้ข้อเท้าพลิก บวมขึ้นมากกว่าเดิม ปวดข้อเท้ามากกว่าเดิม และ อาการดีขึ้นช้าด้วย
 • C = Compression: เมื่อข้อเท้าพลิก ปฐมพยาบาล ด้วยการใช้ความเย็นแล้ว ให้ใช้ผ้าพันบริเวณที่บวมด้วย โดยพันให้กระชับ จะช่วยลดบวมได้เป็นอย่างดี
 • E = Evaluation: หากข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย แนะนำให้นอนยกปลายเท้าสูงขึ้น วางเท้าบนหมอน หรือ เวลานั่งให้วางเท้าบนเก้าอี้ เพื่อให้เลือดหมุนเวียนได้อย่างสะดวก อาการข้อเท้าพลิก บวมจะลดลง  

ขอเน้นย้ำอีกครั้งว่า โดยส่วนใหญ่แล้ว อาการต่าง ๆ จากอุบัติเหตุข้อเท้าพลิกจะดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ หากข้อเท้าพลิก ปฐมพยาบาล ด้วยการใช้หลักการ RICE ควบคู่ในการดูแล รักษาแล้วไม่ดีขึ้น ข้อเท้าพลิก บวมไม่หายสักที แนะนำให้พบแพทย์ เพื่อตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

รักษาข้อเท้าพลิก ฟื้นฟูเส้นเอ็น ด้วยยาสมุนไพร

หากเอ็นข้อเท้าฉีก ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย นอกจากการรักษาเส้นเอ็นแล้ว เราต้องฟื้นฟูเส้นเอ็น ข้อต่อ กระดูก กล้ามเนื้อ ให้กลับมาควบคู่กันไปด้วย และปัจจุบันนี้ การรักษา ข้อเท้าพลิก ด้วยยาสมุนไพร รักษา กระดูก เส้นเอ็น ก็เป็นที่นิยมใช้กันมากขึ้น ด้วยกระแสความนิยมธรรมชาติบำบัด ที่ไม่เสี่ยงกับสารเคมีตกค้างในร่างกาย แถมยังช่วยให้อาการดีขึ้น ช่วยบำรุงกระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ ให้แข็งแรงขึ้นได้ด้วย 

“ยาสมุนไพร รักษา กระดูก เส้นเอ็น จากศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ” เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยาสมุนไพร ที่ได้รับการยอมรับ จากผู้ใช้จริง มายาวนานกว่า 30 ปี เป็นสูตรตำรับเฉพาะ ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว การันตีคุณภาพ ด้วยผลการวิจัยทางการแพทย์ มีการรองรับประสิทธิภาพ ของยาสมุนไพร ที่สามารถใช้รักษา ข้อเท้าพลิก อาการปวดข้อเท้า ข้อเท้าบวม ฯลฯ 

ยาสมุนไพรทุกตัว สกัดจาก สมุนไพร รักษา กระดูก ข้อต่อ เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ ที่เป็นออแกนิค 100% สด ใหม่ จากเกษตรกรพื้นที่ ผ่านกรรมวิธีสกัดพิเศษเฉพาะ “aq2layers” ลิขสิทธิ์หมออรรถวุฒิเพียงหนึ่งเดียว ทำให้ตัวยาสมุนไพรทุกตัวในตำรับ คงสารสำคัญครบถ้วน เข้มข้น 2 ชั้น ออกฤทธิ์ได้เต็มที่ ทำให้เห็นผลแตกต่างจากยาสมุนไพรทั่วไป เป็นสูตรตำรับที่ลงตัว สกัดบริสุทธิ์ ไม่ใช้ตัวทำละลายเคมี ทำให้ได้ผลในการรักษาที่ดี ไร้สารตกค้าง จึงมีความปลอดภัยสูง ไม่เสี่ยงต่อผลข้างเคียง ยับยั้งกลไกข้อเท้าอักเสบ ได้ลึก ละเอียด ส่งเสริมกันทุกกลไก ไม่ว่าจะเป็น COX2 , IL1 , TNF, PGE, อนุมูลอิสระ ฯลฯ อีกทั้งมี อย. รับรองความปลอดภัย และ กระบวนการผลิตได้มาตรฐาน GMP ซึ่งประกอบไปด้วยยาใช้ภายนอก และ ภายใน ดังนี้

1. ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ

ลดปวด จากข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย ด้วยยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ สกัดสมุนไพรธรรมชาติ 100%

หากคุณหกล้ม ข้อเท้าพลิก เกิดอุบัติเหตุ ข้อเท้าพลิก บวม อักเสบ ปวดข้อเท้า “ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ” สามารนถช่วยให้อาการของคุณดีขึ้นได้ เพราะมีส่วนช่วยฟื้นฟูอาการข้อเท้าพลิก ให้ดีขึ้น ลดการอักเสบ อาการปวดข้อเท้า เส้นเอ็นข้อเท้าอักเสบ กระดูกทับเส้น ข้อเสื่อม ฯลฯ ได้อย่างลงลึกถึงภายใน ตัวยาสกัดจากสมุนไพร รักษา กระดูก เส้นเอ็น ที่มีงานผลการวิจัยรองรับ โดยยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ จะไม่เหมือนยาแก้ปวด แก้ข้ออักเสบ NSIADs เพราะสามารถทานได้โดยไม่ต้องกังวลกับสารเคมีตกค้างในร่างกาย เพราะประกอบไปด้วย สารสกัดจากสมุนไพร หลากหลายชนิด เช่น

 • เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด
 • เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด
 • แก่นฝางสกัด
 • โด่ไม่รู้ล้มสกัด
 • เถาเอ็นอ่อนสกัด
 • ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด
 • โคคลานสกัด 

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของสมุนไพรทั้งหมดนี้ ที่นำมาสกัดเป็นยา ทำให้มีฤทธิ์เฉพาะ สามารถยับยั้งอาการข้อเท้าพลิกได้อย่างตรงจุด

2. ยาตรีโลก

ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ ช่วยได้! เคลียร์ผนังหลอดเลือด เลือดหมุนเวียนดี ลดบวม ดีขึ้นชัดเจน

ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ เป็นอีกหนึ่งยาสมุนไพร รักษา กระดูก รักษา ข้อเท้าพลิก ที่เป็นสูตรตำรับเฉพาะ ทานคู่กับยากษัยเส้น ทำหน้าที่เสริมฤทธิ์กัน ใครที่ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย ยาตรีโลก จะทำให้อาการข้อเท้าพลิก ปวดข้อเท้า หายดีขึ้นอย่างชัดเจน เนื่องจากยาตรีโลก จะไปช่วยเคลียร์ผนังหลอดเลือด ทำให้ตัวยาแทรกซึม เข้ารักษาถึงเส้นประสาทชั้นลึก ตามหลักแพทย์แผนไทย อีกทั้งช่วยฟื้นฟูเส้นประสาท ช่วยลดอาการบวม ทำให้เส้นเอ็น และ รอบข้อแข็งแรงขึ้น ส่งเสริมกันทุกกลไกล หายดีระยะยาวจากข้างในทั้งหมด โดยยาตรีโลก สกัดจากสมุนไพร รักษา กระดูก และ เส้นเอ็น หลากหลายชนิด เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเพก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล) 
 • ดีปลีสกัด
 • ขิงแห้งสกัด
 • เจตมูลเพลิงสกัด
 • กระวานเทศสกัด 
 • แก่นแสมสารสกัด
 • ทองพันชั่งดอกขาวสกัด
 • ทองพันช่างดอกเหลืองสกัด

3. ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)

ไมรอทนาโนสเปรย์ สเปรย์รักษา ข้อเท้าพลิก สกัดสมุนไพร ยับยั้งอักเสบ แก้ปวด แก้บวม ฟื้นฟูเส้นเอ็น

ไมรอทนาโนสเปรย์ สเปรย์รักษา ข้อเท้าพลิก แก้ปวดข้อเท้า แก้ข้อเท้าอักเสบ ข้อเท้าพลิก บวม รวมไปถึงช่วยรักษาอาการปวดตามข้อต่าง ๆ ของร่างกาย ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งยาใช้ภายนอก ที่ผสมผสานนวัตกรรม การพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสมุนไพรได้อย่างน่าสนใจ เพราะมีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบ พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ซึ่งทำร่วมกับศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ซึ่งสกัดจากสมุนไพร รักษา กระดูก กล้ามเนื้อ และ เส้นเอ็น มากถึง 7 ชนิด เช่น ไพร ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง ฯลฯ  

ด้วยอนุภาคนาโนโมเลกุล จึงทำให้ไมรอทนาโนสเปรย์ แตกต่างจากสเปรย์รักษา ข้อเท้าพลิก ทั่วไป เพราะสเปรย์รักษา ข้อเท้าพลิกส่วนใหญ่ เป็นสารละลาย ไม่สามารถนำส่งตัวยา เข้าสู่ใต้ผิวชั้นลึกได้ แต่ไมรอทนาโนสเปรย์ สามารถซึมลึกผ่านผิวได้ง่าย ตัวยาออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ครบทุกกลไกลึกถึงแก่น เนื่องจากละอองของไมรอทนาโนเปรย์ มีความละเอียดสูง และ กระจายวงกว้าง อีกทั้งไม่ผสมเมนทอล หรือ ยูคาลิปตัส ที่ให้ความรู้สึกร้อน – เย็น เพียงชั่วคราว แต่ตัวยาจะออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก ทำให้ผู้ที่ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย ปวดข้อเท้า อาการค่อย ๆ ดีขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบทุกกลไก  

การันตีด้วยผลการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า “ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% และยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดข้อเท้า ข้อเท้าพลิก บวม อักเสบ ฯลฯ” 

หากใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยยับยั้งกลไกการอักเสบ ส่งผลให้การซ่อมแซมเซลล์เติมเต็มตนเอง ตามธรรมชาติได้อีกด้วย มีให้เลือกหลายสูตร ได้แก่ สูตรเย็น สูตรร้อน และ สูตรออริจินัล เมื่อมีอาการข้อเท้าพลิก ประคบเย็นแล้ว สามารถฉีดไมรอทนาโนสเปรย์ ร่วมด้วยได้ เพียงแค่ลูบเบา ๆ ตัวยาก็ซึมเข้าสู่ผ่านผิวแล้ว ไม่ต้องนวดให้เสี่ยงต่อการอักเสบมากกว่าเดิมด้วย ที่สำคัญสามารถ พกพาง่าย ไม่เลอะเทอะมือ และ เสื้อผ้า เหมาะมากกับผู้ที่ข้อเท้าพลิก บวมไม่หาย ปวดข้อเท้า ข้อเท้าอักเสบ ปวดข้อ ปวดเข่า เข่าเสื่อม เข่าอักเสบ เส้นเอ็นอักเสบ กล้ามเนื้ออักเสบ ฯลฯ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษา ทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top