10 ข้อต้องรู้ ก่อนทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า เลือกแบบไหน ทานอย่างไรให้เห็นผล

10 ข้อต้องรู้ ก่อนทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า เลือกแบบไหน ทานอย่างไรให้เห็นผล

แชร์ได้เลยค่ะ

การรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า เพื่อใช้ในการรักษาอาการข้อเข่าอักเสบ เช่น โรคข้อเข่าเสื่อม (Knee Osteoarthritis), โรคเก๊าท์ (Gout), โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ (Rheumatoid Arthritis) เป็นหนึ่งในแนวทางการรักษา ที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังช่วยเสริมโครงสร้าง และ การทำงานของร่างกาย ให้แข็งแรง ลดปัจจัยเสี่ยง ต่อการเกิดเข่าอักเสบ และ โรคอื่นๆ เกี่ยวกับกระดูกได้ด้วย แต่การจะเลือกรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่าทั้งที ต้องศึกษาข้อมูล ของผลิตภัณฑ์ชนิดนั้น ให้ถ่องแท้ และ เลือกจากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือด้วย

ก่อนกินยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า ต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียด และ เลือกผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ

สังเกตอาการข้อเข่าอักเสบ ก่อนทานสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า

สังเกตอาการข้อเข่าอักเสบ ก่อนทานสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า
1. รู้สึกปวดหัวเข่า หรือเจ็บเข่าเวลาเดิน หรือเวลาลงน้ำหนักที่เข่า
2. มีอาการบวม หรือแดง เกิดขึ้นบริเวณหัวเข่า
3. ข้อเข่าติด ข้อเข่าฝืด
4. ไม่สามารถขยับเข่า งอเข่า หรือยืดเข่าได้อย่างเต็มที่

เข่าอักเสบ อาการเป็นอย่างไร? วิธีสังเกตอาการข้อเข่าอักเสบ ไม่ใช่เรื่องยาก เราสามารถสังเกต อาการข้อเข่าอักเสบเบื้องต้น ด้วยตัวเองได้ หากเริ่มมีอาการดังต่อไปนี้

1. รู้สึกปวดหัวเข่า หรือเจ็บเข่าเวลาเดิน หรือเวลาลงน้ำหนักที่เข่า

2. มีอาการบวม หรือ แดง เกิดขึ้นบริเวณหัวเข่า

3. ข้อเข่าติด ข้อเข่าฝืด

4. ไม่สามารถขยับเข่า งอเข่า หรือ ยืดเข่าได้อย่างเต็มที่

หากมีอาการรุนแรงกว่านี้ เช่น ตัวร้อน ไข้ขึ้นสูง เวียนหัว น้ำหนักลด มีอาการชา หรือ อ่อนแรงขณะเดิน กล้ามเนื้อต้นขาลีบ มีเสียงดังในข้อเข่า เท้าเปลี่ยนสีขณะเดิน แสดงว่าเกิดอาการข้อเข่าอักเสบ เข้าสู่ระยะอันตราย เพราะนำไปสู่โรคอื่นๆ ได้ ดังนั้นหากข้อเข่าอักเสบ รักษาเร็วจะดีที่สุด

อาการข้อเข่าอักเสบ ปล่อยไว้นาน นำสู่โรคอื่นได้

อาการข้อเข่าอักเสบ ปล่อยไว้นาน นำสู่โรคอื่นได้
1. โรคข้อเข่าเสื่อม 
2. โรคเก๊าท์ 
3. โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ 
4. โรคเอ็นเข่าอักเสบ 
5. โรคเข่าบวมน้ำ

เมื่อใดที่รู้สึกปวดหัวเข่า หรือมีอาการข้อเข่าอักเสบ แล้วไม่รีบรักษาให้ถูกวิธีโดยเร็ว อาการปวดหัวเข่านี้ อาจส่งผลทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับข้อเข่ารุนแรงขึ้นได้ เช่น

1. โรคข้อเข่าเสื่อม

โรคข้อเข่าเสื่อม

โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นหนึ่งในโรคที่เกี่ยวข้องกับ อาการปวดข้อเข่า เกิดจากกระดูกอ่อนผิวข้อเข่าเสื่อมสภาพ ทำให้กระดูกข้อเข่าเกิดการเสียดสีกันเอง สาเหตุอาจมาจาก อายุที่มากขึ้น พฤติกรรมการใช้เข่า ในชีวิตประจำวันมากเกินไป ชอบนั่งยอง นั่งขัดสมาธิ นั่งพับเพียบนาน ยกของหนัก น้ำหนักตัวมาก เป็นโรคอ้วน หรือ อาจจะเป็นมาจากกรรมพันธุ์ก็ได้ ซึ่งเราสามารถป้องกันได้ ด้วยการรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า

2. โรคเก๊าท์

โรคเก๊าท์

โรคเก๊าท์ เกิดจากภาวะกรดยูริก (Uric Acid) ในเลือดสูง และ สะสมจนเกิดผลึกอยู่ในข้อเข่า ผู้ป่วยจะรู้สึกปวดข้อเข่า มากเป็นพิเศษ หากปล่อยไว้นาน จะเกิดการอักเสบ บวม และ แสบร้อนได้ โรคเก๊าท์มักเกิดกับ ผู้ที่ชอบรับประทานเนื้อสัตว์ เครื่องในสัตว์ อาหารทะเล หรือ ดื่มแอลกอฮอล์ เป็นต้น หากไม่รีบรักษาจะกลายเป็น ข้อเข่าอักเสบเรื้อรัง นำไปสู่ภาวะแทรกซ้อน อย่างโรคไต หรือ ไตวาย โรคนิ่วในทางเดินปัสสาวะ ได้ด้วย

3. โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ เกิดจากการอักเสบเรื้อรัง ของเยื่อหุ้มข้อ บริเวณรอยต่อระหว่างกระดูก หากเป็นข้อเข่าอักเสบ แล้วไม่รักษา ปล่อยให้อาการปวดเรื้อรังมานาน จะนำมาสู่โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ได้ในที่สุด เพราะถือว่า เป็นการอักเสบของข้อเข่า ในระดับรุนแรง หากปล่อยไว้อาจพิการได้ ส่วนสาเหตุของโรค ไม่มีการระบุอย่างแน่ชัด ว่าเกิดจากอะไร แต่จากการศึกษาพบว่า มีความสัมพันธ์กับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ที่ทำลายเนื้อเยื่อของตนเอง และ มีความเกี่ยวข้องกับพันธุกรรม และ การติดเชื้อไวรัส หรือ แบคทีเรียด้วย

4. โรคเอ็นเข่าอักเสบ

โรคเอ็นเข่าอักเสบ

โรคเอ็นเข่าอักเสบ เกิดจากเนื้อเยื่อที่ยึดระหว่างกล้ามเนื้อ กับกระดูกข้อเข่า เกิดการอักเสบ หากเอ็นเข่าอักเสบจะรู้สึก ปวดหัวเข่าแบบตื้อๆ เคลื่อนไหวหัวเข่าไม่สะดวก เจ็บเข่า เข่าบวม แดง มีรอยช้ำ เป็นต้น สาเหตุการเกิดเช่นเดียวกับโรคข้อเข่าเสื่อม หรือ หากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นกับหัวเข่าอย่างรุนแรง หรือบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ก็อาจกลายเป็นโรคเอ็นเข่าอักเสบได้

5. โรคเข่าบวมน้ำ

โรคเข่าบวมน้ำ

โรคเข่าบวมน้ำ เกิดจากการเสียดสีของกระดูกหัวเข่า กับหมอนรองกระดูกเข่า ทำให้ข้อเข่าอักเสบ จนทำให้มีน้ำหล่อเลี้ยงในข้อเข่า มากเกินไป ผู้ป่วยจะรู้สึกปวดหัวเข่า เข่าบวม บริเวณลักยิ้มใกล้ลูกสะบ้าไม่มีรอยบุ๋ม มีก้อนหลังหัวเข่า คล้ายลูกปิงปอง เจ็บเข่าเวลางอ เป็นต้น สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น อุบัติเหตุ อายุที่มากขึ้น โรคข้อเข่าเสื่อม โรคเก๊าท์ โรครูมาตอยด์ โรคพุ่มพวง เป็นต้น

การรักษาข้อเข่าอักเสบ ไม่ใช่เรื่องยาก และ ผู้ป่วยทุกคนควรปฏิบัติตามคำแนะนำ ของผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด ก่อนที่อาการข้อเข่าอักเสบจะลุกลาม กลายเป็นโรคร้ายแรงอื่นๆ ได้

10 ข้อต้องรู้ ก่อนทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า เลือกแบบไหน ทานอย่างไรให้เห็นผล

10 ข้อต้องรู้ ก่อนทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า เลือกแบบไหน ทานอย่างไรให้เห็นผล
1. ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร
2. มีผลวิจัยรองรับประสิทธิภาพ 
3. ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
4. ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP
5. ใช้ตำรับยาสมุนไพรหลากหลายชนิด
6. สกัดจากสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่าได้จริง
7. สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%
8. เลือกยาชนิดเม็ดหรือแคปซูล 
9. เห็นผลการเปลี่ยนแปลงในการรักษาข้อเข่าอักเสบ
10. ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด

การเลือกรับประทานยาสมุนไพร นอกจากเราจะต้องรู้ว่า ลักษณะข้อเข่าอักเสบ อาการของตนเองเป็นอย่างไรแล้ว เราต้องพิจารณาตามเกณฑ์ต่างๆ ดังต่อไปนี้ เพื่อให้เห็นผลการรักษาเข่าอักเสบ มีประสิทธิภาพมากที่สุด

1. ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร
ผู้ผลิตที่ดี ต้องยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการรักษาเข่าอักเสบได้ และผู้ให้คำปรึกษาต้องเป็นแพทย์ เภสัชกร หรือผู้เชี่ยวชาญด้านยาสมุนไพรโดยเฉพาะ เพื่อให้หัวเข่าอักเสบ รักษาได้อย่างตรงจุดที่สุด ที่สำคัญสารสกัดของยาสมุนไพรบางชนิด มีข้อบ่งชี้เฉพาะ ที่บางท่านอาจไม่สามารถรับประทานได้ หรือบางคนอาจจะทานยาตัวอื่นอยู่ ก็ควรชี้แจงให้เรียบร้อย เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียในการรักษานั่นเอง

2. มีผลวิจัยรองรับประสิทธิภาพ
ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่าที่ดี ควรมีผลวิจัยรองรับ ว่าสารสกัดที่นำมาใช้ มีประสิทธิภาพในการรักษาข้อเข่าอักเสบได้จริง

3. ผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่าที่ดี ควรมีการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อให้ความมั่นใจกับผู้บริโภคว่า ปลอดภัย ไร้สารปนเปื้อน และ สเตียรอยด์ สามารถรับประทานเพื่อรักษาข้อเข่าได้จริง

4. ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP
การได้รับมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice) แสดงให้เห็นว่า โรงงานที่ผลิต กระบวนการผลิต มีความปลอดภัย ได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ทั้งการวางแผนการผลิต การควบคุมวัตถุดิบให้มีคุณภาพ บรรจุภัณฑ์ได้มาตรฐาน ระบุวันผลิต วันหมดอายุอย่างชัดเจน มีการจัดเก็บที่ดี สามารถตรวจสอบ และติดตามผลคุณภาพได้

5. ใช้ตำรับยาสมุนไพรหลากหลายชนิด
การใช้ตำรับยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า หลากหลายชนิด ที่ส่งเสริมกันอย่างลงตัว เป็นองค์ความรู้เฉพาะด้าน ของการแพทย์แผนไทย ซึ่งต้องมีความเชี่ยวชาญ จึงจะสามารถปรุงยาให้ได้ผล ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ รสยาไม่ขัดกัน

6. สกัดจากสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่าได้จริง
การเลือกรับประทานยาสมุนไพร ก็ควรเลือกที่มีสารสกัดของสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่สามารถรักษาอาการข้อเข่าอักเสบได้จริง เช่น

 • สารสกัดขิง
 • สารสกัดขมิ้นชัน
 • สารสกัดสมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ
 • สารสกัดพริกไทยดำ
 • สารสกัดเถาวัลย์เปรียง
 • สารสกัดโด่ไม่รู้ล้ม
 • สารสกัดเถาเอ็นอ่อน
 • สารสกัดฝาง
 • สารสกัดดอกคำฝอย
 • สารสกัดดีปลี

7. สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%
ยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่าที่ดี ควรสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เพื่อป้องกันการเกิดสารเคมีตกค้างในร่างกาย และความปลอดภัย ในการรับประทานเพื่อการรักษาข้อเข่า และบำรุงข้อเข่าในระยะยาว

8. เลือกยาชนิดเม็ดหรือแคปซูล
การเลือกรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า ชนิดเม็ด หรือแคปซูล นอกจากจะสะดวกสบายในการรับประทานแล้ว ยังมีความเสถียรของสารสำคัญ สมุนไพรแก้ปวดข้อเข่าด้วย เพราะหากเป็นยาน้ำ จะเจือจาง สารสำคัญ Hydrolysis สลายตัว มีสารกันเสียมาก หรือมีสารเจือปนได้ง่าย

9. เห็นผลการเปลี่ยนแปลง
ยาสมุนไพร เป็นยาที่ออกฤทธิ์แบบค่อยเป็นค่อยไป และ ต้องใช้เวลาพอสมควร โดยยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่าที่ดี ควรเห็นผลหลังรับประทาน ช้าสุดไม่เกิน 1 เดือน ในระหว่าง 1 เดือนนี้ อาการปวดจะดีขึ้นเรื่อยๆ และ จะกลายเป็นช่วยเสริมสร้างให้ กระดูกข้อเข่าแข็งแรงในระยะยาว เพราะสมุนไพรธรรมชาติ จะไม่สามารถทำให้หายปวดทันทีได้


เนื่องจากไม่ใช่ยาแก้ปวดชั่วคราว หรือ ยาเคมี นอกจากนี้อาจรู้สึก ปวด ตึง ที่รอยโรคในช่วงแรกได้ เพราะมีการไหลเวียนเลือด มีการฟื้นฟูต่างๆ ซึ่งเป็นปกติ ซึ่งมักเกิดมากในผู้มีประวัติการกินยาแก้ปวดเคมี / ฉีดยา / กินสิ่งที่หายปวดไวๆ / ชอบนวดตรามร้าน มานาน ทำให้ร่างกายติดยาแก้ปวด เส้นเอ็นเสียฝังลึกมานานนั่นเอง

10. ปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด
การรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า ให้ได้ผลอย่างชัดเจน ควรปฏิบัติตามคำแนะนำ ของแพทย์ เภสัชกร หรือผู้เชี่ยวชาญด้านยาสมุนไพร อย่างเคร่งครัด เพื่อการเห็นผลการรักษาข้อเข่าอักเสบได้ดีที่สุด

เข่าอักเสบ รักษาได้ ด้วยยาสมุนไพรหมออรรถวุฒิ

เข่าอักเสบ รักษาได้ด้วยตนเอง หากอาการยังไม่รุนแรง เราแนะนำให้รับประทาน ยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า จะดีกว่าการรับประทานยาเคมี เพราะยาเคมี จะส่งผลเสีย ต่ออวัยวะเข่าในระยะยาว ซึ่งยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า จากศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ มีประสิทธิภาพตรงตาม 10 ข้อ ที่เรากล่าวมาข้างต้น อีกทั้งยังมีประสิทธิภาพ ในการรักษาอาการปวดหัวเข่า เจ็บเข่า โรคเข่าเสื่อม โรคเก๊าท์ โรครูมาตอยด์ โรคเอ็นเข่าอักเสบ ฯลฯ

1. ยากษัยเส้น

ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ สมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า สกัดจากสมุนไพร 100% 
หัวเข่าอักเสบรักษาได้ อย่ารอให้เป็นเรื้อรัง

ยากษัยเส้น ยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า มากประสิทธิภาพ เพราะสามารถรักษาอาการเกี่ยวกับข้อ ได้หลายโรค เช่น

 • เอ็นข้อเข่าอักเสบ
 • ข้อเข่าเสื่อม
 • เส้นเอ็นอักเสบ
 • กระดูกทับเส้น
 • หมอนรองกระดูกเสื่อม

ซึ่งยากษัยเส้น เป็นตำรับยาสมุนไพร ที่สกัดจากสมุนไพรไทย 100% หลากหลายชนิด อาทิ เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด, เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด, โด่ไม่รู้ล้มสกัด, ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด, กำแพงเจ็ดชั้นสกัด, เถาโคคลานสกัด, กำลังวัวเถลิงสกัด เป็นต้น

2. ยาตรีโลก

ปวดหัวเข่าบ่อยหรือเปล่า?
ระวัง! เข่าอักเสบเรื้อรัง รักษาเข่าอักเสบ ด้วยยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ

การรักษาอาการปวดข้อเข่าที่ดี ควรมีการไล่ลมในเส้นก่อน เพื่อเปิดทางให้ตัวยาชนิดต่างๆ เข้าสู่การร่างกายได้อย่างลงลึก อีกทั้งการไล่ลมในเส้น ยังเป็นการฟื้นฟูเส้นประสาท ตามหลักแพทย์แผนไทย โดย “ยาตรีโลก” เป็นยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า ที่ช่วยลดการอักเสบของเส้นประสาท และกล้ามเนื้อได้ด้วย สกัดจากสมุนไพร 100% หลากหลายชนิด เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล)
 • สารสกัดดอกคำฝอย
 • สารสกัดดีปลี
 • สารสกัดขิงแห้ง
 • สารสกัดเจตมูลเพลิง
 • สารสกัดกระวานเทศ
 • สารสกัดทองพันชั่งดอกขาว และ ทองพันช่างดอกเหลือง เป็นต้น

และหลายๆ คนที่อ้วน มีไขมันอุดตัน หรือ มีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน ซึ่งโรคเรื้อรังเหล่านี้ ส่งผลให้การไหลเวียนเลือดไม่ดี ปวด ชา แล้วหายยาก หรือ อ้วน ข้อเข่า ก็รับน้ำหนักเยอะ ยิ่งปวด เสื่อม การใช้ยาตรีโลก จะเป็นการไปช่วยเคลียร์ที่ต้นเหตุทั้งระบบ ส่งเสริมให้ดีระยะยาวจากข้างในทั้งหมด

3. ไมรอทนาโนสเปรย์

ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray) สมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า ชนิดสเปรย์นาโนโมเลกุล ซึมลึก รักษาอย่างตรงจุด ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว โดยศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ 
รักษาข้อเข่าให้ดี ระยะยาว

ข้อดีของการใช้ยาภายนอก ควบคู่กับยาภายในก็คือ ช่วยทำให้อาการข้อเข่าอักเสบ ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่ง ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)สเปรย์นวัตกรรมนาโนโมเลกุล ใหม่ล่าสุด ของประเทศไทย เป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสกัดสมุนไพร พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ทำร่วมกับ ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ผลิตสเปรย์รักษาอาการข้อเข่าอักเสบ และ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ซึ่งสเปรย์มีประสิทธิภาพ ในการซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้ง่าย สกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น ไพร ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง เป็นต้น

ผ่านการวิจัย และการตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% นอกจากนี้ ยังสามารถต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของ อาการข้อเข่าอักเสบ ปวดเข่า เข่าเสื่อม ได้มากถึง 80% สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top