รู้แล้วจะอึ้ง! 7 ข้อดีของการเลือกใช้สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า

รู้แล้วจะอึ้ง! 7 ข้อดีของการเลือกใช้สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า

แชร์ได้เลยค่ะ

ประเทศไทยอุดมไปด้วย สมุนไพรรักษาอาการปวดเข่า หลากหลายชนิด อาทิ เถาวัลย์เปรียง, กำแพงเจ็ดชั้น, เถาเอ็นอ่อน, แก่นแสมสาร, กระวานเทศ, โด่ไม่รู้ล้ม, สมอ, ดีปลี, ทองพันชั่ง, ดอกคำฝอย, ขิง, ขมิ้น, กระชาย, พริกไทยดำ ฯลฯ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการรักษาโรคปวดหัวเข่า อาการเอ็นเข่าอักเสบ และ โรคอื่นๆ เกี่ยวกับกระดูกได้จริง จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า เหตุใดสมุนไพรไทย จึงถูกนำมาสกัดเป็น “ยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า” เพื่อรักษาอาการปวดหัวเข่า มาอย่างช้านาน 

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า สกัดจากสมุนไพรไทย รักษาถึงต้นเหตุ สุขภาพดีระยะยาว

รู้แล้วจะอึ้ง! 7 ข้อดี ของการเลือกใช้สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า

รู้แล้วจะอึ้ง! 7 ข้อดีของการเลือกใช้สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า
1. รักษาถึงต้นเหตุของอาการปวดหัวเข่า
2. ช่วยบำรุงร่างกาย 
3. มีความปลอดภัยสูง
4. ไม่มีผลข้างเคียง
5. ไม่เสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย
6. ราคาไม่สูง
7. สามารถรับประทานควบคู่กับยาแพทย์แผนปัจจุบันได้

ด้วยสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย ที่เป็นแบบร้อนชื้น ส่งผลให้เกิดการเติบโตของ สมุนไพรหลากหลายชนิด สมุนไพรไทย จึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างช้านาน นอกจากการนำมาประกอบอาหารแล้ว เรายังสามารถใช้สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า อาการเอ็นเข่าอักเสบ และโรคอื่นๆ ได้ด้วย และนี่คือ 7 ข้อดี ของการเลือกใช้สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ที่เราอยากให้ทุกคนได้ทราบกัน

1. รักษาถึงต้นเหตุของอาการปวดหัวเข่า

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า รักษาถึงต้นเหตุของอาการปวดหัวเข่า

จุดเด่นของการนำสมุนไพร มาสกัดเป็นยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า หรือ ยาสมุนไพรรักษาเอ็นข้อเข่าอักเสบ คือ การรักษาถึงต้นเหตุ ฟื้นฟูถึงแก่นของโรค ซึ่งดีกว่าการรับประทานยาแก้เจ็บเข่าทั่วๆ ไป และเห็นผลชัดกว่า การรับประทานวิตามิน หรือ อาหารเสริมแน่นอน เนื่องจากอาการปวดหัวเข่า อาการเอ็นเข่าอักเสบ จำเป็นต้องรักษาโรคที่เกี่ยวกับข้อ กระดูก และเส้นเอ็นด้วย โดยเฉพาะการไล่ลมในเส้น ตามหลักแพทย์แผนไทย 4 จำพวก ได้แก่

 • ลมปราณติดขัด อันเป็นสาเหตุทำให้เกิด ความรู้สึกปวดหัวเข่า และ ร่างกาย
 • ลมตีขึ้นเบื้องสูง อันเป็นสาเหตุทำให้เกิด ความรู้สึกปวดหัว ปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่
 • ลมปลายปัฏฆาต อันเป็นสาเหตุของการปวด เสียว ตึง ชา ร้อน เย็น ซู่ซ่า
 • ลมอัมพฤกษ์ อันเป็นสาเหตุของ อาการมือตาย เท้าตาย

ซึ่งการเลือกใช้ ยาสมุนไพรรักษาอาการปวดเข่านี้ ก็จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อ ข้อ กระดูก เส้นเอ็น เส้นประสาท ที่มีความเกี่ยวข้องกับลมในร่างกาย เป็นการรักษาอาการปวดหัวเข่าได้ถึงต้นเหตุ และ ฟื้นฟูเส้นเอ็นรอบข้อ ให้แข็งแรง ยืดหยุ่นดีขึ้นด้วย

2. ช่วยบำรุงร่างกาย

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ช่วยบำรุงร่างกาย

นอกจากการรักษาแล้ว คุณประโยชน์ของสมุนไพรอีกอย่างหนึ่ง คือ สามารถบำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้ด้วย เนื่องจากสมุนไพรหนึ่งชนิด มีคุณสมบัติในการออกฤทธิ์หลายอย่าง เช่น กำแพงเจ็ดชั้น ที่มีสรรพคุณ เป็นสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า อาการเอ็นเข่าอักเสบ ปวดตามข้อ นอกจากนี้ ยังมีสรรพคุณในการรักษา บาดแผลเรื้อรัง ช่วยบำรุงโลหิต บำรุงหัวใจ แก้ปวดประจำเดือน ได้อีกด้วย

3. มีความปลอดภัยสูง

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า มีความปลอดภัยสูง

เนื่องจากสมุนไพรไทย ได้นิยมนำมาสกัดเป็นยาสมุนไพรรักษาอาการปวดเข่า อย่างแพร่หลาย ซึ่งในหลายๆ แบรนด์มีผลวิจัยรองรับ ว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาโรคปวดหัวเข่า และ อาการเอ็นเข่าอักเสบได้จริง นอกจากนี้ยังมีการรับรองจาก อย. และ มาตรฐานในการผลิต เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้รับประทานอีกด้วย

4. ไม่มีผลข้างเคียง

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ไม่มีผลข้างเคียง

เนื่องจากยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ จึงไม่มีผลข้างเคียง หรือ หากแพ้ยา ก็มีโอกาสเกิดได้น้อยมาก โดยเฉพาะยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่ายี่ห้อไหน ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ยิ่งทำให้ผู้รับประทาน หมดความกังวลใจ เรื่องผลข้างเคียงไปได้เลย 

5. ไม่เสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ไม่เสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย

อย่างที่ทราบกันดีว่า ยาแก้เจ็บเข่า แพทย์แผนปัจจุบัน ถูกสังเคราะห์จากทางเคมี ส่วนยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่าต่างๆ ถูกสกัดมาจากพืชธรรมชาติ ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยง ต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย และ ไม่มีความเสี่ยงต่อการดื้อยา หลังเลิกรับประทานอีกด้วย

6. ราคาไม่สูง

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ราคาไม่่สูง

เนื่องจากประเทศไทย เป็นประเทศที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วย สมุนไพรหลากหลายชนิด ดังนั้นราคาของยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า หรือ ยาสมุนไพรรักษาเอ็นข้อเข่าอักเสบ จึงมีราคาไม่สูง ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ง่าย ทำให้การรักษา อาการปวดหัวเข่า เป็นไปได้อย่างประหยัดนั่นเอง

7. สามารถรับประทานควบคู่ กับ ยาแพทย์แผนปัจจุบันได้

สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า สามารถรับประทานควบคู่ กับ ยาแพทย์แผนปัจจุบันได้

ข้อดีอีกอย่างของ ยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า คือ ยาสมุนไพรส่วนใหญ่ สามารถรับประทานควบคู่ ไปกับยาแก้เจ็บเข่า แพทย์แผนปัจจุบันได้ ซึ่งจะช่วยบำรุงร่างกาย และ ช่วยรักษาอาการเอ็นเข่าอักเสบ หรือ ปวดหัวเข่าให้หายไวขึ้นด้วย ทั้งนี้ต้องเลือกยาสมุนไพร จากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีการรับรองจาก อย. และ ต้องปรึกษาแพทย์ และ เภสัชกร ก่อนการรับประทาน เนื่องจากยาสมุนไพร และ ยาแพทย์แผนปัจจุบันบางชนิด มีปฏิกิริยาต่อต้านกันนั่นเอง (แต่ก็เกิดขึ้นได้น้อยมาก)

สุดยอด 3 สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า เป็นได้ทั้งอาหาร และ ยา

อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่า สมุนไพรไทย เป็นสิ่งที่อยู่คู่คนไทย มาอย่างช้านาน ไม่ว่าจะเป็น การนำไปปรุงอาหาร เพิ่มสีสันของอาหาร ให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น ซึ่งพืชสมุนไพรบางชนิด ที่เรารับประทานกันเป็นประจำ ยังมีประสิทธิภาพ ในการรักษาอาการปวดหัวเข่า หรือ อาการเอ็นเข่าอักเสบ ได้ดีมากด้วย เช่น

1. ขิง (Ginger)

ขิง สุดยอด สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า

ขิง เป็นสมุนไพรไทย ที่เปรียบเสมือน ยาอายุวัฒนะชั้นยอด ถูกนำมาใช้ในการประกอบอาหาร ทำขนม เครื่องดื่ม นำมาสกัดเป็นส่วนผสมของสบู่ เครื่องสำอาง ฯลฯ ที่สำคัญถูกนำมาสกัดเป็น ยาสมุนไพรรักษาโรคต่างๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

 • ขับลมในร่างกาย เพื่อแก้อาการปวดหัวเข่า ตามแบบฉบับแพทย์แผนไทย
 • ลดการเอ็นเข่าอักเสบ และ อาการอักเสบทั่วไป
 • ลดอาการบวม
 • ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
 • แก้ปวดศีรษะไมเกรน
 • ลดความดันโลหิต
 • บำรุงหัวใจ ฯลฯ

และจากผลงานวิจัยในหัวข้อ “Effects of a Ginger Extract on Knee Pain in Patients With Osteoarthritis” โดย R. D. Altman และ K. C. Marcussen ยังมีการยืนยันอีกว่า “สารสกัดจากขิง มีประสิทธิภาพในการลดอาการข้อเข่าเสื่อม และอาการปวดหัวเข่าได้จริง”  (Ref. ARTHRITIS & RHEUMATISM Vol. 44, No. 11, November 2001, pp 2531–2538 © 2001, American College of Rheumatology Published by Wiley-Liss, Inc.)

2. ขมิ้นชัน (Curcuma Longa)

ขมิ้นชัน สุดยอด สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า

ขมิ้นชัน เป็นสมุนไพรไทยมีฤทธิ์ในการขับลม แก้ท้องอืด อาการแน่น จุกเสียดท้อง รักษาแผลในกระเพาะอาหารได้ดีเป็นอย่างมาก สามารถนำมาประกอบอาหาร หรือ นำมาทาเป็นยารักษาแผล ภายนอกร่างกายได้ด้วย เช่น

 • ลดอาการฟก ช้ำ บวม
 • ลดอาการปวดหัวเข่า ปวดไหล่ ปวดแขน
 • ช่วยสมานแผลสดและแผลถลอก
 • รักษาโรคเกี่ยวกับผิวหนัง เช่น กลากเกลื้อน ผื่น คัน แผลพุพอง เป็นหนอง ฯลฯ

ที่สำคัญคือ ขมิ้นชัน มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบได้ ซึ่งจากผลงานวิจัยในหัวข้อ “Safety and Anti-Inflammatory Activity of Curcumin: A Component of Tumeric ( Curcuma longa)” โดย NITA CHAINANI-WU, D.M.D., M.P.H., M.S. ได้มีการยืนยันด้วยว่า “สารสกัดในขมิ้นชัน มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบได้จริง และสามารถยับยั้งโมเลกุลต่างๆ ที่เป็นตัวก่อให้เกิดการอักเสบได้ด้วย” (Ref. THE JOURNAL OF ALTERNATIVE AND COMPLEMENTARY MEDICINE Volume 9, Number 1, 2003, pp. 161– 168 © Mary Ann Liebert, Inc.)

3. ดอกคำฝอย (Safflower)

ดอกคำฝอย สุดยอด สมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า

ดอกคำฝอย เป็นหนึ่งในสมุนไพรไทย ที่นิยมนำมาต้มดื่ม มีประสิทธิภาพในการทำให้ ระบบไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ช่วยไล่ลมต่างๆ ในร่างกาย ซึ่งตรงตามหลักแพทย์แผนไทย เหมาะกับผู้ที่มีอาการเอ็นเข่าอักเสบ ปวดหัวเข่า ปวดข้อเข่า เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการสลายไขมัน และ ลดน้ำหนัก อันเป็นหนึ่งในสาเหตุของการปวดหัวเข่า อีกทั้งยังช่วยคลายเครียด ทำให้นอนหลับสบายขึ้นอีกด้วย

แนะนำยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า กินง่าย หายปวดหัวเข่าจริง

แนะนำยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า กินง่าย หายปวดหัวเข่าจริง

ครั้นจะให้หาสมุนไพรแต่ละชนิด มาประกอบอาหาร หรือ ต้มดื่มเอง ก็อาจจะยากเกินไปสำหรับใครหลายคน หรือบางคน ก็อาจจะทานไม่เป็นด้วยซ้ำ ดังนั้นวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือ การรับประทาน “ยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า” ที่สกัดมาเรียบร้อยแล้วนั่นเอง ซึ่งเราขอแนะนำ “ยากษัยเส้น และ ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ” เนื่องจากสกัดมาจาก สมุนไพรหลากหลายชนิด ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา อาการปวดหัวเข่า อาการเอ็นเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม เข่าบวม และ โรคอื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ ข้อ กระดูก เส้นเอ็น และ เส้นประสาทได้จริง

1. ยากษัยเส้น

ยากษัยเส้นหมออรรถวุฒิ สกัดจากสมุนไพรเข้มข้น เห็นผลชัด! ดีกว่าอาหารเสริม รักษาอาการเอ็นเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม แก้ปวดข้อ ปวดกระดูก เส้นเอ็นอักเสบ กระดูกทับเส้น ข้อเสื่อม เข่าเสื่อม และหมอนรองกระดูกเสื่อม

ยากษัยเส้น เป็นทั้งยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ยาสมุนไพรรักษาเอ็นข้อเข่าอักเสบ ยาสมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า ฯลฯ มีประสิทธิภาพในการรักษา อาการเอ็นเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม แก้ปวดข้อ ปวดกระดูก เส้นเอ็นอักเสบ กระดูกทับเส้น ข้อเสื่อม เข่าเสื่อม และ หมอนรองกระดูกเสื่อมได้ด้วย ซึ่งยากษัยเส้น สกัดมาจากสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ที่มีประสิทธิภาพในการรักษา อาการที่กล่าวมาข้างต้นได้จริง เช่น

 • เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด และ เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด : มีประสิทธิภาพในการ ลดอาการปวด การอักเสบของกล้ามเนื้อ ข้อ กระดูก เส้นเอ็น ชาปลายมือ ปลายเท้า
 • โด่ไม่รู้ล้มสกัด : มีประสิทธิภาพในการทำให้ เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ ไขข้อ ให้แข็งแรง ยืดหยุ่นได้ดี บำรุงกำลัง แก้ปวด เมื่อยล้า รักษาแผลในกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายสร้างน้ำไขข้อ สร้างคอลลาเจนใต้ไขข้อได้ด้วย
 • ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด : มีประสิทธิภาพ ในการไล่ลมในเส้น ล้างตับ สำหรับโรคไขข้ออักเสบ แก้อาการเคล็ดขัดยอก ตามชายโครง คอเคล็ด มือเคล็ด
 • กำแพงเจ็ดชั้นสกัด : มีประสิทธิภาพ ในการบำรุงโลหิต บำรุงกำลัง ลมอัมพฤกษ์ แก้เส้นเอ็นอักเสบ แก้อาการปวดตามข้อ ไขข้อพิการ เข้าข้อ ข้อเสื่อม
 • เถาโคคลานสกัด : มีประสิทธิภาพ ในการแก้อาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดเอว แก้เส้นตึง บำรุงโลหิต
 • กำลังวัวเถลิงสกัด : มีประสิทธิภาพ ในการบำรุงกำลัง ทำกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ให้ยืดหยุ่น เหนียว แข็งแรง  

2. ยาตรีโลก

ยาตรีโลกหมออรรถวุฒิ สมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า รักษาอาการปวดหัวเข่า ไล่ลมในเส้น ฟื้นฟูเส้นประสาท ตามหลักแพทย์แผนไทย

ยาตรีโลก เป็นยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า อาการเอ็นเข่าอักเสบ ลดการอักเสบของเส้นประสาท และ กล้ามเนื้อ โดยสมุนไพรสกัดทั้งหมดของยาตรีโลก จะทำหน้าที่ในการไล่ลมในเส้น เพื่อฟื้นฟูเส้นประสาท ตามหลักแพทย์แผนไทย เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล)
 • สารสกัดดอกคำฝอย
 • สารสกัดดีปลี
 • สารสกัดขิงแห้ง
 • สารสกัดเจตมูลเพลิง
 • สารสกัดกระวานเทศ
 • สารสกัดทองพันชั่งดอกขาว และ ทองพันช่างดอกเหลือง เป็นต้น
ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray) สเปรย์นวัตกรรมนาโนโมเลกุล ใหม่ล่าสุด! ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวโดยศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ
สกัดจากสมุนไพรไทย เช่น ไพร ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง 
รักษาอาการเอ็นเข่าอักเสบ ปวดหัวเข่า เข่าเสื่อม เจ็บเข่า เข่าบวมน้ำ
รักษาอย่างลงลึก เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง
เหมาะกับทุกคนที่ปวดหัวเข่า โดยเฉพาะผู้สูงอายุ
ลุก เดิน ยืน นั่งสบาย หายห่วง!

นอกจากยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า สำหรับรับประทานแล้ว ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ยังมียาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า สมุนไพรแก้ปวดข้อเข่า และ สมุนไพรรักษาเอ็นข้อเข่าอักเสบ สำหรับใช้ภายนอกด้วย ซึ่งมีชื่อว่า ไมรอทนาโนสเปรย์(Mirott Nano Spray) สเปรย์นวัตกรรมนาโนโมเลกุล ใหม่ล่าสุด! ของประเทศไทย ซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้ง่าย พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ทำร่วมกับ ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ เป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสกัดสมุนไพร เช่น ไพร ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง เป็นต้น

ผ่านการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า ตัวอนุภาคนาโน ของไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการ ยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% นอกจากนี้ยังสามารถ ต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดเข่า เข่าอักเสบ เข่าเสื่อมได้มากถึง 80% นอกจากนี้ไมรอทนาโนสเปรย์ ยังสามารถรักษาอาการปวดหัวเข่าเรื้อรัง ข้อเข่าอักเสบ ข้อเท้าอักเสบ แก้ปวดคอ บ่า ไหล่ หลัง และเอวได้ด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top