เข่าบวมเกิดจากอะไร วิธีสังเกต แนะนำวิธีรักษาหัวเข่าบวม

แชร์ได้เลยค่ะ

าการเข่าบวม เกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ เช่น เกิดจากการประสบอุบัติเหตุ เกิดจากการเล่นกีฬาที่ใช้แรงกำลังขา และ ข้อเข่ามากเกินไป เกิดจากการเป็น โรคข้อเข่าอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม เข่าบวมน้ำ ฯลฯ ก่อนเกิดอาการเข่าบวม อย่างเห็นได้ชัดด้วยตาเปล่านั้น จะรู้สึกปวดหัวเข่ามาก่อน แล้วค่อยๆ เกิดอาการเข่าบวมตามมา

หากรู้สึกเจ็บเข่า ปวดเข่า เข่าบวมมาก ควรทำการพบแพทย์ เพื่อทำการวินิจฉัย หาสาเหตุที่แน่ชัด เพื่อหาแนวทางวิธีรักษาหัวเข่าบวม แต่หากอาการเข่าบวมไม่ได้รุนแรงมาก ก็สามารถหาวิธีรักษาหัวเข่าบวมด้วยตัวเองได้ เช่น การประคบร้อน ประคบเย็น รับประทานยาแก้ปวดหัวเข่า รับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า เป็นต้น

เข่าบวมเกิดจากอะไร วิธีสังเกต แนะนำวิธีรักษาหัวเข่าบวม

เช็คอาการ ก่อนหาวิธีรักษาหัวเข่าบวม

เช็คอาการ ก่อนหาวิธีรักษาหัวเข่าบวม
1. ปวดหัวเข่าแม้ไม่ได้ขยับร่างกาย นานวันเข้ามีอาการเข่าบวมขึ้นอย่างชัดเจน
2. ปวดหัวเข่าทุกครั้งที่ขยับขา โดยเฉพาะตอนก้าวขาขึ้น – ลงรถและบันได
3. ปวดเข่า เข่าบวมจนมีไข้ขึ้นสูง
4. มีเสียงเกิดขึ้นในเข่า
5. มีอาการนอนไม่หลับเพราะปวดหัวเข่า เจ็บเข่า
6. ไม่สามารถนั่งยองๆ หรืองอเข่าได้ 
7. ไม่สามารถเหยียดขาให้ตรงได้ 
8. ต้องใช้คนหรือตัวช่วย เช่น ไม้พยุงเดิน เพื่อลุกขึ้นยืน 
9. รับประทานยาแก้ปวด ใช้ยาทาภายนอก หรือรักษาด้วยตนเองแล้วอาการไม่ดีขึ้น เป็นต้น

อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่า ก่อนเข่าบวม เราจะรู้สึกปวดหัวเข่า หรือ เจ็บเข่ามานำมาก่อน เมื่อเกิดอาการปวดหัวเข่าขึ้นมาแล้ว แสดงว่าบริเวณข้อต่อ ที่เชื่อมระหว่าง กระดูกต้นขา และ กระดูกหน้าแข้ง เกิดความผิดปกติ แล้วอาการปวดหัวเข่า เข่าบวมแบบไหน ถึงควรไปพบแพทย์ เพื่อหาวิธีรักษาหัวเข่าบวมล่ะ? ซึ่งวันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนกัน

1. ปวดหัวเข่า แม้ไม่ได้ขยับร่างกาย นานวันเข้ามีอาการเข่าบวมขึ้น อย่างชัดเจน

2. ปวดหัวเข่าทุกครั้งที่ขยับขา โดยเฉพาะตอนก้าวขาขึ้น – ลงรถและบันได

3. ปวดเข่า เข่าบวมจนมีไข้ขึ้นสูง

4. มีเสียงเกิดขึ้นในเข่า

5. มีอาการนอนไม่หลับเพราะปวดหัวเข่า เจ็บเข่า

6. ไม่สามารถนั่งยองๆ หรือ งอเข่าได้

7. ไม่สามารถเหยียดขาให้ตรงได้

8. ต้องใช้คนหรือตัวช่วย เช่น ไม้พยุงเดิน เพื่อลุกขึ้นยืน

9. รับประทานยาแก้ปวด ใช้ยาทาภายนอก หรือ รักษาด้วยตนเอง แล้วอาการไม่ดีขึ้น เป็นต้น

โดยอาการในข้อ 3 – 9 นี้ เป็นอาการที่สามารถนำไปสู่ การเกิดเข่าบวมได้ในอนาคต ดังนั้นหากมีอาการในข้อใดข้อหนึ่ง ควรทำการพบแพทย์ เพื่อวินิจฉัยหาสาเหตุที่แน่ชัด หรือ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อหาวิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยแนวทางที่เหมาะสม

อาการเข่าบวม บอกโรคอะไรได้บ้าง

อาการเข่าบวม บอกโรคอะไรได้บ้าง
1. โรคเข่าบวมน้ำ (Knee Effusion)
2. โรคข้อเข่าเสื่อม (Knee Osteoarthritis) 
3. โรคหมอนรองข้อเข่าฉีกขาด (Miniscus Tear) 
4. โรคผิวสะบ้าอักเสบ (Chondromalacia Patellae) 
5. โรคเอ็นไขว้หน้าข้อเข่าฉีกขาด (Anterior Cruciate Ligament) 
6. โรคเก๊าท์ (Gout)

วิธีสังเกต อาการเข่าบวมด้วยตัวเองง่ายๆ คือ เมื่อเกิดอาการปวดหัวเข่า ให้เราดูว่าหัวเข่าของเราทั้งสองข้าง ใหญ่เท่ากันหรือไม่ มีรอยแดงหรือไม่ สัมผัสแล้วรู้สึกอุ่นหรือไม่ หากมีอาการที่ไม่เหมือนกันทั้งสองข้าง ต้องให้แพทย์ และ ผู้เชี่ยวชาญ ทำการวินิจฉัย เพื่อหาวิธีรักษาหัวเข่าบวมต่อไป ตามโรคที่เกิดขึ้น เช่น

1. โรคเข่าบวมน้ำ (Knee Effusion)

สาเหตุ : เกิดจากการมีปริมาณน้ำหล่อเลี้ยง ในหัวเข่ามากผิดปกติ เนื่องจากการอักเสบของกระดูกอ่อนรองข้อเข่า (Articular cartilage) เอ็นไขว้หน้า (Anterior Cruciate Ligament-ACL) เอ็นไขว้หลัง (Posterior Cruciate Ligament-PCL) หมอนรองกระดูก (Meniscus) หรือ เยื่อหุ้มข้อ (Synovial membrane) อย่างใดอย่างหนึ่ง จนทำให้เยื่อหุ้มข้อ สร้างน้ำหล่อเลี้ยงเพื่อป้องกันแรงกระแทกของเข่า มากเกินไปนั่นเอง ทั้งนี้โรคเข่าบวมน้ำ อาจเกิดจากการประสบอุบัติเหตุ หรือ เป็นโรคบางอย่างมาก่อน เช่น โรคเก๊าท์ (Gout) โรครูมาตอยด์ (Rheumatoid Arthritis) หรือโรคข้อเข่าเสื่อม (Knee Osteoarthritis)  เป็นต้น

ลักษณะอาการ :  มีอาการปวดเข่า เข่าบวมอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากลักยิ้มใกล้ลูกสะบ้า มีน้ำดันออกมา จนเข่าดูบวมขึ้น ทำให้รอยบุ๋มบริเวณลักยิ้ม ใกล้ลูกสะบ้าหายไป นอกจากนี้จะรู้สึกตึงที่หัวเข่า งอเข่าไม่ได้ด้วย

2. โรคข้อเข่าเสื่อม (Knee Osteoarthritis)

สาเหตุ : เกิดจากกระดูกอ่อนภายในข้อเข่าสึกกร่อน จนกระดูกในข้อเข่าเสียดสีกันเอง โดยปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคข้อเข่าเสื่อม จนทำให้เกิดอาการเข่าบวมได้ เช่น พันธุกรรม อายุที่มากขึ้น น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น การออกกำลังกายอย่างหักโหมเป็นระยะเวลานาน เป็นต้น

ลักษณะอาการ : ปวดหัวเข่า เข่าบวม ข้อเข่าฝืด ไม่สามารถลงน้ำหนักที่เข่าได้อย่างเต็มที่ กดที่หัวเข่าแล้วรู้สึกเจ็บเข่า มีเสียงภายในข้อเข่า หัวเข่าอ่อนแรง เป็นต้น

3. โรคหมอนรองข้อเข่าฉีกขาด (Miniscus Tear)

สาเหตุ : เกิดจากการบิดเข่า งอเข่า หรือหมุนเข่าผิดจังหวะ จนเกิดการบาดเจ็บที่หัวเข่า อาจเกิดจากอุบัติเหตุ หรือเกิดจากการเล่นกีฬาชนิดที่มีการชน การกระแทก หรือต้องอาศัยความเร็ว เช่น ฟุตบอล รักบี้ อเมริกันฟุตบอล เป็นต้น ซึ่งสามารถนำไปสู่การเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมได้ด้วย

ลักษณะอาการ : ปวดเข่า เข่าบวม มีเสียงในข้อเข่า เข่าฝืด เคลื่อนไหวร่างกายลำบาก เป็นต้น

4. โรคผิวสะบ้าอักเสบ (Chondromalacia Patellae)

สาเหตุ : เกิดจากการบาดเจ็บ บริเวณกระดูกสะบ้า อาจมาจากการใช้งานเข่ามากเกินไป เข่าได้รับแรงกระแทกบ่อย การออกกำลังกายผิดท่า กล้ามเนื้อเข่าไม่แข็งแรง หรือเกิดจากอุบัติเหตุก็เป็นได้เช่นกัน โดยโรคผิวสะบ้าอักเสบนี้ มักเกิดกับผู้หญิงอายุ 25 ปีขึ้นไป รวมไปถึงนักกีฬาด้วย

ลักษณะอาการ : ปวดเข่า เข่าบวม มีเสียงดังในเข่า รู้สึกเจ็บเวลาขึ้น – ลงบันได หรือเวลาลุกเปลี่ยนท่า โดยอาการเหล่านี้จะเป็นๆ หายๆ และ จะรู้สึกปวดเข่า เข่าบวม ร้อนที่เข่าเมื่ออาการกำเริบ

5. โรคเอ็นไขว้หน้าข้อเข่าฉีกขาด (Anterior Cruciate Ligament)

สาเหตุ : เกิดจาก 1 ใน 2 เส้นเอ็น ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อกระดูกหน้าแข้ง กับ กระดูกต้นขา เกิดการฉีกขาด มักเกิดกับนักกีฬา เช่น นักฟุตบอล นักบาสเก็ตบอล นักเทนนิส

ลักษณะอาการ : ปวดเข่า เข่าบวม และ เหยียดข้อเข่าไม่ได้ เนื่องจากมีเลือดออกในข้อ

6. โรคเก๊าท์ (Gout)

สาเหตุ : เกิดจากกรดยูริก (Uric Acid) ในเลือดสูง แล้วสะสมอยู่ในข้อเข่า จนเกิดการตกผลึก มักเกิดกับผู้ที่รับประทานอาหารที่มีกรดยูริกสูง เช่น เนื้อแดง เครื่องในสัตว์ อาหารทะเล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นต้น

ลักษณะอาการ : ปวดเข่า เข่าบวม แสบ ร้อน แดงบริเวณหัวเข่า

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ทำได้กี่วิธี

แนะนำวิธีรักษาหัวเข่าบวมอย่างปลอดภัย 
1. รักษาด้วยยาแพทย์แผนปัจจุบัน : จำเป็นต้องให้แพทย์หรือเภสัชกรเป็นผู้จ่ายยาให้เท่านั้น 
2. รักษาด้วยการทำกายภาพบำบัด เหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูกรณีปวดเข่า เข่าบวม เพื่อให้กล้ามเนื้อข้อเข่ากลับมาใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ต้องได้รับการประเมินโดยแพทย์และนักกายภาพบำบัดด้วย
3. รักษาด้วยการฉีดยา : เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดเข่า เข่าบวมอย่างหนัก โดยแพทย์จะใช้ยาอยู่ 2 ตัว คือ กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid) และคอร์ติโคสเตียรอยด์ (Corticosteroids) เพื่อลดการปวดเข่า เข่าบวม ขึ้นอยู่กับแต่ละอาการของผู้ป่วย
4. รักษาด้วยการผ่าตัด : เหมาะสำหรับผู้ที่มีที่ไม่สามารถรักษาด้วยวิธีใดๆ ได้แล้ว ทำได้ทั้งการผ่าตัดผ่านกล้อง (Arthroscopic Surgery) การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม (Total Knee Replacement) ขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของแพทย์ 
5. รักษาด้วยยาแพทย์แผนไทย : เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาและฟื้นฟูอาการปวดเข่า เข่าบวม เจ็บเข่า สามารถทำได้ควบคู่กับการใช้ยาแพทย์แผนปัจจุบันด้วย มีราคาไม่สูง เช่น ยากษัยเส้น ยาตรีโลก ไมรอทนาโนสเปรย์ ซึ่งเป็นยาสมุนไพรแก้ปวดเข่าจากศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ

วิธีรักษาหัวเข่าบวมทำได้หลายวิธี ดังต่อไปนี้

1. รักษาด้วยยาแพทย์แผนปัจจุบัน

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยยาแพทย์แผนปัจจุบัน

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยการใช้ยาแพทย์แผนปัจจุบัน มีทั้งยาใช้ภายนอก และ ภายใน เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดเข่า เข่าบวมไม่มาก แต่จำเป็นต้องให้แพทย์ หรือ เภสัชกรเป็นผู้จ่ายยาให้เท่านั้น เพื่อให้ถูกต้องตามอาการ และ ความปลอดภัยต่อชีวิตขั้นสูงสุด

2. รักษาด้วยการทำกายภาพบำบัด

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยการทำกายภาพบำบัด

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยการทำกายภาพบำบัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟู กรณีปวดเข่า เข่าบวม เพื่อให้กล้ามเนื้อข้อเข่า กลับมาใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ทั้งนี้ต้องได้รับการประเมินโดยแพทย์ และ นักกายภาพบำบัดก่อน เพื่อความปลอดภัย ไม่ควรทำกายภาพบำบัดด้วยตัวเอง หากยังไม่ได้รับคำแนะนำอย่างถูกวิธี

3. รักษาด้วยการฉีดยา

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยการฉีดยา

การฉีดยา เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดเข่า เข่าบวมอย่างหนัก โดยหลักๆ แล้ว แพทย์จะใช้ยาอยู่ 2 ตัว คือ กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic acid) และ คอร์ติโคสเตียรอยด์ (Corticosteroids) เพื่อลดการปวดเข่า เข่าบวม ซึ่งการเลือกใช้ยา ขึ้นอยู่กับแต่ละอาการของผู้ป่วย ต้องฉีดเป็นประจำ เนื่องจากประสิทธิภาพของยาอยู่ได้ไม่นาน

4. รักษาด้วยการผ่าตัด

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยการผ่าตัด

วิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยการผ่าตัด เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเข่า ที่ไม่สามารถรักษาด้วยวิธีใดๆ ได้แล้ว สามารถทำได้ทั้งการผ่าตัดผ่านกล้อง (Arthroscopic Surgery) การผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่าเทียม (Total Knee Replacement) ซึ่งขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของแพทย์ ซึ่งวิธีรักษาหัวเข่าบวม ด้วยการผ่าตัด มีค่าใช้จ่ายสูงมาก

5. รักษาด้วยยาแพทย์แผนไทย

ยากษัยเส้น ยาตรีโลก ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ
2 ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่สกัดจากธรรมชาติ 100%
	รักษาอาการปวดเข่า เข่าบวม เข่าอักเสบ เจ็บเข่า
เห็นผลชัดเจน ไม่มีผลข้างเคียง
ยิ่งทางคู่กัน ยิ่งเห็นผลชัด
สุขภาพดีระยะยาว
การันตีคุณภาพมากกว่า 30 ปี

วิธีรักษาหัวเข่าบวมด้วยยาแพทย์แผนไทย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาและฟื้นฟูอาการปวดเข่า เข่าบวม เจ็บเข่า สามารถทำได้ควบคู่กับการใช้ยาแพทย์แผนปัจจุบันด้วย ที่สำคัญคือยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า เข่าบวม มีราคาไม่สูง เช่น ยากษัยเส้น และ ยาตรีโลก ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า จาก ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ โดยตัวยาทั้งสองนี้ สกัดจากสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพ ในการลดอาการเข่าบวม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่าได้ เช่น

  • เถาวัลย์เปรียง
  • กำแพงเจ็ดชั้น
  • เถาเอ็นอ่อน
  • แก่นแสมสาร
  • สมอ เช่น สมอดีงู สมอทะเล สมอไทย สมอพิเภก สมอเทศ
  • ดีปลี

สาเหตุที่เราหยิบยก ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ของศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ ทั้ง 2 ตัวนี้มาแนะนำ ก็เพราะว่า ตัวยาทั้ง 2 ขนานนี้ มีประสิทธิภาพในการรักษาอาการเข่าบวมได้จริง ยิ่งทานคู่กัน ยิ่งเห็นผลชัด สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% ที่ไม่ก่อให้เกิดผลค้างเคียง สามารถบำรุงสุขภาพไปในตัวด้วย ซึ่งได้รับการการันตีความไว้วางใจ จากผู้รับประทานจริง มาอย่างยาวนาน มากกว่า 30 ปีเลยทีเดียว

เรื่องน่ารู้! กลไกที่ทำให้เข่าบวม อักเสบ มีสาร  Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ อยู่ในนั้น

และไม่เพียงแต่ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่ใช้ภายในแล้ว ทางศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ยังมียาใช้ภายใน ที่สกัดจากสมุนไพรอีกด้วย นั่นก็คือ ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray) สเปรย์ลดอาการปวดเข่า เข่าบวม เจ็บเข่า ฯลฯ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของประเทศไทย ที่ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ นาโนเทค สวทช. ได้ทำการวิจัยร่วมกัน

ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)นวัตกรรมนาโนโมเลกุล ใหม่ล่าสุดของไทย หนึ่งเดียว
รักษาอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อเข่าเสื่อม เข่าอักเสบ
แก้ปวดเข่า คอ หลัง บ่า ไหล่
ลุก เดิน ยืน วิ่งได้สะดวก
ผู้สูงวัยใช้แล้วดี

โดยไมรอทนาโนสเปรย์ เป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสกัดสมุนไพร ด้วยนวัตกรรมนาโนโมเลกุล จึงทำให้สเปรย์ ซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกได้ง่าย ที่สำคัญ ผ่านการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า “ตัวอนุภาคนาโนของไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดเข่า เข่าบวม เข่าอักเสบ เข่าเสื่อม อย่างตรงจุด ครบทุกกลไก ลึกถึงแก่น”

หากใครที่กำลังหาวิธีรักษาหัวเข่าบวม อย่างปลอดภัย เห็นผลชัดเจน พร้อมสุขภาพดีในระยะยาว การเลือกรักษาด้วยยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่สกัดจากสมุนไพร โดยศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ครบทั้งยาใช้ภายใน และ ภายนอก นับเป็นวิธีที่ดีเลยทีเดียว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top