ออกกำลังกายบริหารเข่า รักษาข้อเข่าเสื่อม ทำตามได้ไม่ยาก

ออกกำลังกายบริหารเข่า รักษาข้อเข่าเสื่อม ทำตามได้ไม่ยาก

แชร์ได้เลยค่ะ

การออกกำลังกาย บริหารเข่า เพื่อรักษาข้อเข่าเสื่อม เป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้ โดยไม่ต้องรอให้ปวดหัวเข่า หรือ เจ็บเข่าก่อน เพราะเข่าเป็นอวัยวะที่สำคัญของร่างกาย มีหน้าที่แบกรับน้ำหนักทั้งหมดของเรา ดังนั้นจำเป็นอย่างยิ่ง ที่เราต้องดูแลรักษาข้อเข่าของเราให้ดี แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่มีอาการปวดหัวเข่าอยู่เสมอ หรือเป็นโรคข้อเข่าเสื่อมแล้ว นอกจากการออกกำลังกายบริหารเข่า ก็ควรทำการรักษาควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น การรักษาด้วยแพทย์แผนปัจจุบัน หรือ แพทย์แผนทางเลือก ก็ตามแต่สะดวก เพื่อให้สุขภาพเข่าดีในระยะยาวนั่นเอง

ออกกำลังกายบริหารเข่าได้ทุกวัน ไม่ต้องรอให้ปวดหัวเข่าก่อน

ออกกำลังกาย บริหารเข่า อย่างไรได้บ้าง

ออกกำลังกาย บริหารเข่า ลดโอกาสเสี่ยงการเป็นข้อเข่าเสื่อมได้

อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่า เราสามารถออกกำลังกายบริหารเข่าได้ โดยไม่ต้องรอให้ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า หรือเป็นข้อเข่าเสื่อมก่อน ทั้งนี้ก่อนออกกำลังกาย เราต้องประเมินศักยภาพ และ ประสิทธิภาพของร่างกายเราให้ดี เพื่อให้การออกกำลังกายบริหารเข่านี้ เกิดประโยชน์สูงสุด นอกจากการบริหารเข่าแล้ว การบริหารกล้ามเนื้อต้นขาก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้ากล้ามเนื้อต้นขาแข็งแรง ก็จะช่วยทำให้ข้อเข่าแข็งแรงตามไปด้วย ลดโอกาสเสี่ยงในการเป็นข้อเข่าเสื่อมได้ สำหรับวิธีการออกกำลังกายบริหารเข่า เช่น

1. ว่ายน้ำ

การว่ายน้ำ เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด สำหรับการออกกำลังกายบริหารเข่า เหมาะสำหรับคนที่ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า หรือ เป็นโรคข้อเข่าเสื่อม เนื่องจากน้ำมีส่วนช่วยพยุงเข่าได้ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเข่าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้อุณหภูมิของน้ำ ก็มีส่วนช่วยให้อาการปวดหัวเข่าดีขึ้นด้วย เช่น อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส ช่วยให้ความสดชื่นแก่ร่างกาย อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส ช่วยลดอาการปวดหัวเข้า หรือ ข้อตึง ข้อยึดได้

การว่ายน้ำ เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด สำหรับการออกกำลังกายบริหารเข่า เหมาะสำหรับคนที่ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า หรือ เป็นโรคข้อเข่าเสื่อม เนื่องจากน้ำมีส่วนช่วยพยุงเข่าได้ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเข่าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้อุณหภูมิของน้ำ ก็มีส่วนช่วยให้อาการปวดหัวเข่าดีขึ้นด้วย เช่น อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส ช่วยให้ความสดชื่นแก่ร่างกาย อุณหภูมิ 35 องศาเซลเซียส ช่วยลดอาการปวดหัวเข้า หรือ ข้อตึง ข้อยึดได้

2. เดินเร็ว

การเดินเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีกล้ามเนื้อต้นขาแข็งแรงเท่านั้น แต่หากกล้ามเนื้อต้นขา และ ข้อเข่ายังแข็งแรงไม่มากพอ ให้ทำการเดินช้าๆ ก่อนแล้วค่อยๆ ปรับระดับความเร็วไปเรื่อยๆ

การเดินเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีกล้ามเนื้อต้นขาแข็งแรงเท่านั้น แต่หากกล้ามเนื้อต้นขา และ ข้อเข่ายังแข็งแรงไม่มากพอ ให้ทำการเดินช้าๆ ก่อนแล้วค่อยๆ ปรับระดับความเร็วไปเรื่อยๆ

3. ปั่นจักรยาน

การปั่นจักรยาน เพื่อบริหารเข่า ควรทำอย่างถูกวิธี มิเช่นนั้นอาจเกิดผลเสียได้ โดยเราต้องปรับอานนั่งให้สูงกว่าปกติเล็กน้อย เพื่อไม่ให้เข่างอมากเกินไป หากใครที่ปั่นจักรยานในฟิตเนส ก็อย่าปรับระดับความฝืดเด็ดขาด และควรปรับระดับอานนั่งให้เหมาะสม เพื่อไม่ให้เข่าเกิดการบาดเจ็บนั่นเอง

การปั่นจักรยาน เพื่อบริหารเข่า ควรทำอย่างถูกวิธี มิเช่นนั้นอาจเกิดผลเสียได้ โดยเราต้องปรับอานนั่งให้สูงกว่าปกติเล็กน้อย เพื่อไม่ให้เข่างอมากเกินไป หากใครที่ปั่นจักรยานในฟิตเนส ก็อย่าปรับระดับความฝืดเด็ดขาด และ ควรปรับระดับอานนั่งให้เหมาะสม เพื่อไม่ให้เข่าเกิดการบาดเจ็บนั่นเอง

4. นอนหงายบริหารเข่า

นอนหงายบริหารเข่า
 • ท่าที่ 1 : นอนหงาย แล้วใช้หมอนใบเล็ก หนุนไว้บริเวณน่องใต้เข่า โดยให้เข่างอประมาณ 15 องศา จากนั้นเหยียดเข่าให้ตึง พร้อมกระดกข้อเท้าขึ้น เกร็งไว้ 10 วินาที ทำท่านี้ประมาณ 10 ครั้ง สลับข้างซ้าย – ขวา ครั้งละ 2 – 3 รอบ ท่านี้เหมาะสำหรับ คนที่ปวดหัวเข่าบ่อย สามารถป้องกันข้อเข่ายึดติดได้
 • ท่าที่ 2 : นอนหงาย แล้วชันเข่าขึ้นหนึ่งข้าง อีกข้างหนึ่งให้เหยียดตรง จากนั้นให้ยกขาข้างที่เหยียดสูงประมาณ 1 ฟุต แล้วเกร็งค้างไว้ 10 วินาที จากนั้นค่อยๆ วางขาลง ทำท่านี้ประมาณ 10 ครั้ง สลับข้างซ้าย – ขวา ครั้งละ 2 – 3 รอบ ท่านี้เหมาะสำหรับ คนที่ปวดหัวเข่าบ่อย สามารถป้องกันข้อเข่ายึดติดได้

5. บริหารเข่ากับเก้าอี้

บริหารเข่ากับเก้าอี้
 • ท่าที่ 1 : นั่งบนเก้าอี้ ที่มีพนักพิงให้เต็มก้น เท้าวางราบกับพื้น จากนั้นค่อยๆ ยกขาข้างหนึ่งขึ้น จนเข่าเหยียดตรง แล้วเกร็งค้างไว้ 10 วินาที จากนั้นค่อยๆ วางขาลงกับพื้น ทำท่านี้ประมาณ 10 ครั้ง สลับข้างซ้าย – ขวา ครั้งละ 2 – 3 รอบ เมื่อกล้ามเนื้อ และ ข้อเข่าแข็งแรงแล้ว อาจใช้ถุงทรายหนัก 0.5 – 1 กิโลกรัม พันรอบข้อเท้า แล้วบริหารเข่าด้วยท่านี้ได้
  หมายเหตุ ท่านี้ไม่เหมาะกับผู้ที่มีอาการข้อเข่าเสื่อม 
 • ท่าที่ 2 : นั่งบนเก้าอี้ ที่มีพนักพิงครึ่งก้น แล้วลุกยืน-นั่ง สลับไปมา 10 ครั้ง ครั้งละ 2 – 3 รอบ โดยท่าบริหารเข่านี้ ช่วยเพิ่มความมั่นคง และ ความคล่องตัวของข้อเข่าได้ดี
 • ท่าที่ 3 : นั่งบนเก้าอี้ ที่มีพนักพิงครึ่งก้น จากนั้นวางขาบนเก้าอี้อีกตัวด้านหน้า เหยียดเข่าให้ตรง พร้อมเกร็งต้นขาค้างไว้ 10 วินาที แล้วค่อยคลาย เพื่อเป็นการบริหารต้นขา และ ข้อเข่าไปพร้อมๆ กัน ทำท่านี้ประมาณ 10 ครั้ง สลับข้างซ้าย – ขวา ครั้งละ 2 – 3 รอบ โดยท่านี้เหมาะสำหรับ คนที่ปวดหัวเข่าบ่อย
 • ท่าที่ 4 :  นั่งบนเก้าอี้ ที่มีพนักพิงให้เต็มก้น จากนั้นยกขาข้างหนึ่งขึ้นมา แล้วเหยียดให้ตรง แล้วใช้ขาอีกข้างหนึ่งไขว้อีกขาไว้ จากนั้นเกร็งค้างไว้ 10 วินาที แล้วค่อยๆ วางขาลงกับพื้น ทำท่านี้ประมาณ 10 ครั้ง สลับข้างซ้าย – ขวา ครั้งละ 2 – 3 รอบ โดยท่านี้จะทำให้กล้ามเนื้อหน้าขา เข่า และ หน้าท้องแข็งแรงขึ้น

 6. บริหารเข่ากับกำแพง

บริหารเข่ากับกำแพง

หันหน้าเข้ากำแพง จากนั้นให้เอามือทั้งสองข้างไปพิงกำแพง แล้วก้าวเท้าข้างใดข้างหนึ่งออกมาพร้อมงอเข่า ส่วนอีกขาให้เหยียดตรงไปด้านหลัง พร้อมกดส้นเท้าติดไว้กับพื้น เกร็งค้างไว้ประมาณ 30 วินาที ทำสลับข้างซ้าย – ขวา ครั้งละ 2 – 3 รอบ

ทั้งนี้การออกกำลังการเพื่อบริหารเข่า ไม่ควรทำติดกันนานเกิน 30 นาทีต่อครั้ง โดยเราสามารถหยุดพักแล้วเปลี่ยนท่าใหม่ได้ เพื่อไม่ให้ข้อเข่าถูกออกกำลังด้วยท่าซ้ำๆ นานเกินไปนั่นเอง

ท่าบริหารเข่าแบบไหนที่ควรหลีกเลี่ยง

ท่าบริหารเข่าแบบไหนที่ควรหลีกเลี่ยง แม้ว่าการออกกำลังจะดีต่อร่างกาย แต่ผู้ที่มีอาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า ก็ควรหลีกเลี่ยงการบริหารเข่าด้วยกีฬา 2 ประเภทนี้ คือ 1. กีฬาที่ต้องอาศัยการวิ่ง เช่น วิ่งแข่ง ฟุตบอล เทนนิส แบดมินตัน ฯลฯ เนื่องจากเวลาวิ่งจะทำให้ข้อเข่าถูกกระแทกและเสียดสี และเสี่ยงต่อการลงน้ำหนักขาผิดจังหวะได้ 2. กีฬาที่ต้องอาศัยการกระโดด เช่น เต้นแอโรบิก บาสเกตบอล กระโดดเชือก กระโดดน้ำ ฯลฯ เพราะเสี่ยงต่อการลงน้ำหนักขาผิดจังหวะและข้อเข่าบิดงอได้

แม้ว่าการออกกำลังจะดีต่อร่างกาย แต่ผู้ที่มีอาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า ก็ควรหลีกเลี่ยงการบริหารเข่าด้วยกีฬา 2 ประเภทนี้ คือ

1. กีฬาที่ต้องอาศัยการวิ่ง เช่น วิ่งแข่ง ฟุตบอล เทนนิส แบดมินตัน ฯลฯ เนื่องจากเวลาวิ่งจะทำให้ข้อเข่าถูกกระแทกและเสียดสี และเสี่ยงต่อการลงน้ำหนักขาผิดจังหวะได้

2. กีฬาที่ต้องอาศัยการกระโดด เช่น บาสเกตบอล กระโดดเชือก กระโดดน้ำ ฯลฯ เพราะเสี่ยงต่อการลงน้ำหนักขาผิดจังหวะและข้อเข่าบิดงอได้

วิธีบรรเทาอาการปวดหัวเข่าอย่างปลอดภัย

บรรเทาอาการปวดหัวเข่าอย่างปลอดภัย

นอกจากการออกกำลังกายบริหารเข่า หลีกเลี่ยงกีฬาบางชนิด ที่จะช่วยบรรเทาอาการเข่าเสื่อม หรือ เจ็บเข่า ได้อย่างปลอดภัยแล้ว การเลือกรับประทานอาหาร และ ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่าของไทย ก็มีส่วนช่วยบรรเทา และ รักษาอาการเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี เช่น

การเลือกรับประทานอาหาร

 • รับประทานอาหาร ให้ถูกหลักโภชนาการ เพื่อป้องกันน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และ ป้องกันการเกิดโรคอ้วน เพราะน้ำหนัก มีผลต่ออาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า และ โรคเกี่ยวกับข้อเข่ามากถึง 50%
 • รับประทานอาหาร ที่มีแคลเซียมสูง ที่ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง เช่น นม, ถั่วเหลือง, งาดำ, อัลมอนด์, ปลาตัวเล็ก เป็นต้น
 • รับประทานอาหาร ที่มีเบต้าแคโรทีนสูง ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการทำลายกระดูก และ ข้อได้ เช่น ตำลึง ฟักทอง แครอท ข้าวโพด มะเขือเทศ เป็นต้น
 • รับประทานอาหาร ที่มีวิตามินซีสูง เช่น ส้ม, สับปะรด, ฝรั่ง, มะละกอสุก, สตรอว์เบอร์รี เป็นต้น
 • รับประทานอาหาร ที่มีไบโอฟลาโวนอยด์ เพื่อป้องกันการเกิดรอยฟกช้ำ อาการเข่าบวม อาการอักเสบได้ เช่น เชอร์รี่, บลูเบอร์รี่, แบล็คเบอร์รี่, แอปเปิ้ล, แอพริคอต, หัวหอม, มะกรูด, มะเขือเทศ เป็นต้น

การรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดหัวเข่า

การเลือกรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า

การเลือกรับประทานยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า เป็นการรักษาโดยแพทย์ทางเลือกที่มีความปลอดภัย เนื่องจากผู้รับประทาน ไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมีตกค้างในร่างกาย ทั้งนี้ควรเลือกยาสมุนไพรที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ที่มีส่วนประกอบของสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า หรือเจ็บเข่าได้ เช่น เถาวัลย์เปรียงแดง, เถาวัลย์เปรียงขาว, ทองพันชั่งดอกเหลือง, กำแพงเจ็ดชั้น, กำลังวัวเถลิง, แก่นแสมสาร, ดีปลี เป็นต้น

ยาตรีโลก และ ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% 	แก้ปวดหัวเข่า ปวดข้อ ปวดกระดูก แก้อาการเข่าเสื่อม หมอนรองกระดูกเสื่อม เส้นเอ็นอักเสบ กระดูกทับเส้น ฟื้นฟูข้อเข่า เส้นเอ็น ทำให้ข้อเข่าแข็งแรง เน้นดูแลและเห็นผลแบบระยะยาว ไม่ใช่ยาคลายกล้ามเนื้อ ไม่มีผลข้างเคียง

ยกตัวอย่างเช่น “ยาตรีโลก และ ยากษัยเส้น” จาก ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ที่สกัดจากสมุนไพร 100% มีส่วนประกอบของสมุนไพร ตามที่กล่าวไปข้างต้น ได้รับการรับรองจาก อย. ว่าไม่มีผลค้างเคียง และ ไม่มีสารเคมีตกค้างในร่างกาย มีประสิทธิภาพในการอาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่าได้ อีกทั้งได้รับการันตีมาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปีอีกด้วย

ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray) นวัตกรรมนาโนโมเลกุล สกัดจากสมุนไพร ลิขสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวโดยศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ รักษาอาการเข่าเสื่อม ชะลอเข่าเสื่อม ป้องกันเข่าเสื่อม รักษาอาการปวดหัวเข่า เจ็บเข่า ข้อเข่าอักเสบ เข่าบวมน้ำ รักษาอย่างลงลึก เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง เหมาะกับทุกคนที่มีอาการปวด โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ฉีดได้ทั้งคอ บ่า ไหล่ หลัง เข่า ขา เท้า

นอกจากนี้ ยาใช้ภายนอกก็สำคัญไม่แพ้กัน อย่าง ไมรอทนาโนสเปรย์” (Mirott Nano Spray) สเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า ลิขสิทธิ์เฉพาะเพียงหนึ่งเดียว โดยศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ นาโนเทค สวทช. เป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสกัดสมุนไพร หลากหลายชนิด เช่น ไพร, ขมิ้นชัน, ขิง, เถาวัลย์เปรียง เป็นต้น

มีประสิทธิภาพใช้รักษาอาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า และ ข้อเข่าอักเสบได้ ซึ่งได้รับการวิจัยและการตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า “ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% นอกจากนี้ ยังสามารถต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดเข่า เข่าอักเสบ เข่าเสื่อม ได้มากถึง 80% อีกด้วย”

จึงนับว่าเป็นทางเลือก ของผู้ที่ต้องการความปลอดภัย ในการบรรเทา และ รักษาอาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า หรือเจ็บเข่าได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top