ปวดหัวเข่าเพราะเล่นกีฬา อาจเสี่ยงหมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด

แชร์ได้เลยค่ะ

โดยปกติแล้ว “เข่า” ประกอบขึ้นจากกระดูก 3 ส่วน ได้แก่ กระดูกต้นขา (Femur) กระดูกหน้าแข้ง (Tibia) และกระดูกสะบ้า (Patella) ซึ่งหมอนรองเข่า มีทั้งหมด 2 ชิ้นด้วยกัน อยู่บนกระดูกหน้าแข้ง ทั้งด้านนอก (Lateral Meniscus) และ ด้านใน (Medial Meniscus) ลักษณะรูปร่างคล้ายตัว C ในภาษาอังกฤษ เป็นเนื้อเยื่อที่มีความยืดหยุ่น มีหน้าที่รองรับแรงกระแทกภายในหัวเข่า จากอิริยาบถต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง ยืน เดิน กระโดด ฯลฯ เพิ่มความมั่นคงให้ข้อเข่า และทำให้เคลื่อนไหวหัวเข่าได้อย่างราบรื่น ดังนั้นหมอนรองเข่า ถือว่ามีความสำคัญต่อหัวเข่าเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในหมู่นักกีฬา ที่มีความเสี่ยงสูง ต่อการเกิดหมอนรองกระดูกฉีกขาด ก็อาจทำให้ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า เหยียดเข่าตรงไม่ได้ สูญเสียการทรงตัว เข่าเสื่อม ได้ในอนาคต

นักกีฬา คนชอบออกกำลังกาย ที่ใช้แรงเข่ามาก เช่น ฟุตบอล เทนนิส บาสเกตบอล วิ่ง ระวัง! หมอนรองกระดูกเข่าฉีก สาเหตุเข่าเสื่อมในอนาคต

หมอนรองกระดูกเข่าฉีก สาเหตุเกิดจากอะไร

หมอนรองกระดูกเข่าฉีก เกิดจากอุบัติเหตุที่หัวเข่า เช่น หกล้ม รถชน เล่นกีฬาที่มีการกระแทก ปะทะ ชน หมุนตัวผิดจังหวะ จนทำให้เข่าบิด กดทับหมอนรองเข่า จนหมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด

สาเหตุของหมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด มักเกิดจากอุบัติเหตุอย่างฉับพลัน เช่น หกล้มเข่ากระแทก รถชน และพบได้บ่อยในหมู่นักกีฬา คนชอบออกกำลังกายอีกด้วย โดยเป็นกีฬาที่ต้องอาศัยความเร็วในการเล่น มีการกระแทก ปะทะ หรือ ชน มีการหมุนตัวที่ผิดจังหวะ จนทำให้เข่าบิด แล้วกระดูกภายใน ไปกดทับหมอนรองเข่า ทำให้หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาดได้ เช่น ฟุตบอล อเมริกันฟุตบอล บาสเก็ตบอล เป็นต้น

ซึ่งหลายคนเป็นแล้วอาจไม่รู้ตัว เพราะหากหมอนรองกระดูกเข่าฉีกไม่มากนัก ก็จะรู้สึกปวดหัวเข่า เจ็บเข่า เป็นๆ หายๆ สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ จนไม่ได้ใส่ใจในการรักษา เข่าอย่างเพียงพอ พอนานวันเข้า ก็อาจทำให้หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด มากกว่าเดิมโดยไม่รู้ตัว แล้วพัฒนาไปเป็นเข่าเสื่อมได้ในอนาคต

หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด อาการเป็นอย่างไร

หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด อาการเป็นอย่างไร
1. ปวดหัวเข่าขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้เข่าต่อเนื่อง
2. มีเสียงดังลั่นในเข่า
3. นั่งยอง นั่งพับเพียบ นั่งขัดสมาธิ แล้วปวดหัวเข่า 
4. ข้อเข่าบวม 
5. ไม่สามารถเหยียดหัวเข่า หรือ งอเข่า
6. ข้อเข่าฝืด 
7. หัวเข่าล็อค

หากคุณเป็นนักกีฬา หรือ เป็นคนหนึ่งที่ชอบออกกำลังกาย ลองเช็คกันดูว่า ตอนนี้คุณมีอาการเหล่านี้อยู่หรือไม่? หากใช่ล่ะก็ ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจอย่างละเอียดได้เลย

 1. หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด อาการแรกที่รู้สึกได้ คือ ปวดหัวเข่า และ จะปวดขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีการใช้เข่าอย่างต่อเนื่อง
 2. ประสบอุบัติเหตุ แล้วมีเสียงดังลั่นในเข่า
 3. นั่งยอง นั่งพับเพียบ นั่งขัดสมาธิ แล้วรู้สึกปวดหัวเข่า เจ็บเข่า เนื่องจากหัวเข่ามีการบิดงอ
 4. หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด อาการถัดมา คือ ข้อเข่าบวม อาจจะบวมทันทีหลังประสบอุบัติเหตุ หรือ หัวเข่าบวมเป็นๆ หายๆ ทุกครั้งที่เล่นกีฬา หรือ ใช้งานหัวเข่าอย่างหนัก
 5. ไม่สามารถเหยียดหัวเข่า หรือ งอเข่า ได้อย่างเต็มที่
 6. ข้อเข่าฝืด ติดขัดเวลาเคลื่อนไหว
 7. หากหมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด อาการที่สังเกตได้ชัด คือ หัวเข่าล็อค ไม่สามารถขยับเข่าได้เลย ข้อเข่ามักติดอยู่ในท่าใดท่าหนึ่ง

หมอนรองกระดูกเข่าฉีก หายเองได้ไหม รักษาอย่างไร

ถาม : หมอนรองกระดูกเข่าฉีก หายเองได้ไหม รักษาอย่างไร
ตอบ : หมอนรองกระดูกเข่าฉีก หายเองได้ หากหมอนรองกระดูกเข่าฉีก ไม่เกิน 1 เซนติเมตร

หากสงสัยว่า หมอนรองกระดูกเข่าฉีก หายเองได้ไหม? ขอตอบเลยว่า “ได้ เฉพาะกรณีที่หมอนรองกระดูกเข่าฉีก ไม่เกิน 1 เซนติเมตร เท่านั้น” ซึ่งรอยฉีกสามารถสมานได้เอง ภายใน 1 เดือน ทั้งนี้จำเป็นต้องพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจดูอย่างแน่ชัด ด้วยการทำ MRI หากตรวจแล้วพบว่า หมอนรองกระดูกเข่าฉีก ไม่เกิน 1 เซนติเมตร แพทย์จะแนะนำให้ผู้ป่วยหมอนรองเข่าฉีกขาด รักษาด้วยวิธีดังนี้

 1. หยุดพักการใช้งานเข่า หยุดออกกำลังกาย
 2. ประคบเย็น
 3. ใช้สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า
 4. ทำกายภาพบำบัด เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
 5. รับประทานยาแก้ปวดหัวเข่า แก้อักเสบที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAID)

ซึ่งวิธีรักษา เข่าทั้งหมดนี้ จะทำควบคู่กันไป จนกว่าจะหายดี แล้วถึงจะกลับมาเล่นกีฬาได้

แล้วหมอนรองกระดูกเข่าฉีก หายเองได้ไหม? กรณีที่หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด อาการรุนแรงมาก หรือ หมอนรองเข่าฉีกขาด รักษามานานแล้วยังไม่ดีขึ้น ขอตอบเลยว่า “ไม่ได้” และ อาจจำเป็นต้องผ่าตัดแบบส่องกล้อง ซึ่งมี 2 วิธี ขึ้นอยู่กับอาการ และ ระยะเวลาการเกิดโรค ได้แก่ การผ่าตัดเย็บซ่อมหมอนรองเข่า และ การตัดหมอนรองเข่าทิ้งออกบางส่วน

ทั้งนี้หมอนรองเข่าฉีกขาด รักษาด้วยการผ่าตัดนั้น จะใช้เวลาพักฟื้นนาน 3 เดือนขึ้นไป และ อาจมีความเสี่ยงภาวะแผลติดเชื้อได้ กรณีที่ดูแลแผลไม่ดี ดังนั้นเมื่อไหร่ที่ประสบอุบัติเหตุที่หัวเข่า แล้วรู้สึกปวดหัวเข่า เจ็บเข่านานเกิน 3 วันขึ้นไป มีอาการปวดหัวเข่ามากขึ้นเรื่อยๆ แนะนำให้พบแพทย์ เพื่อตรวจดูเข่าอย่างละเอียดตั้งแต่แรก จะดีที่สุด เพื่อลดโอกาสในการผ่าตัดนั่นเอง

ลดเสี่ยงผลข้างเคียงจากยารักษา เข่า แผนปัจจุบัน ด้วยยาสมุนไพร

อย่างที่กล่าวไปว่า หมอนรองกระดูกเข่าฉีก รักษาเองได้ ดังนั้นเราไม่จำเป็นต้องใช้ยาเคมี ในการรักษาเสมอไป เพราะเสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย หากกินยาเข้าไปนานๆ ที่สำคัญยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ก็มีประสิทธิภาพในการรักษาที่เห็นผลได้เช่นกัน โดยเฉพาะ “ยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า จากศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ” ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” สูตรพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ หมออรรถวุฒิ ที่วิจัย คิดค้นโดยแพทย์แผนไทย และ เภสัชกร มีผลวิจัยรองรับ ถึงประสิทธิภาพในการรักษา เข่า หมอนรองกระดูกเข่าฉีก หมอนรองกระดูกเข่า อักเสบ เอ็นร้อยหวายอักเสบ ปวดหัวเข่า หัวเข่าบวม เจ็บเข่า เข่าเสื่อม ฯลฯ ผ่านมาตรฐานการผลิต GMP มีการรับรองจาก อย. กรรมวิธีสกัดบริสุทธิ์ ไม่ใช้ตัวทำละลายเคมี ทำให้ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง จึงไม่ต้องเสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย กรณีที่ต้องทานยาติดต่อกันนาน นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งกลไกการอักเสบได้อย่างลงลึก ส่งเสริมกันทุกกลไก ไม่ว่าจะเป็น COX2 , IL1 , TNF, PGE, อนุมูลอิสระ ฯลฯ ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ตัวยา ดังนี้

1. ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)

ไมรอทนาโนสเปรย์ สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า 
สกัดสมุนไพร 7 ชนิด ผสานหมอนรองกระดูกฉีก ให้หายไวขึ้น นวัตกรรมนาโนโมเลกุล ซึมลึกเข้าตรงจุด ยับยั้งการอักเสบ ดีกว่ายาแผนปัจจุบันมากถึง 80%

“ไมรอทนาโนสเปรย์” สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า ที่สกัดจากสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า มากถึง 7 ชนิด เช่น ไพล ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง ฯลฯ มีประสิทธิภาพในการรักษา หมอนรองกระดูกเข่าฉีก ให้ผสานหายเร็วยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมนาโนโมเลกุล ใหม่ล่าสุดของไทย ซึ่งเป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบ พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จึงทำให้ไมรอทนาโนสเปรย์ แตกต่างจากสเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่าทั่วไป

เพราะไม่ได้ผสมเมนทอล หรือ ยูคาลิปตัส ที่ให้ความรู้สึกร้อน – เย็น ชั่วคราว แต่ตัวยาออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก จึงทำให้การรักษา เข่า หมอนรองเข่า เป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบทุกกลไก ลึกถึงแก่นของโรค เนื่องจากละอองของไมรอทนาโนเปรย์ มีความละเอียดสูง และ กระจายวงกว้าง มีผลการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า

“ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% และยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดหัวเข่า เจ็บหัวเข่า หัวเข่าบวม จากอาการหมอนรองกระดูกเข่าฉีก”

นอกจากนี้ไมรอทนาโนสเปรย์ สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า ยังมีประสิทธิภาพในการรักษา เข่า เรื่องอื่นๆ อีก เช่น ข้อเข่าเสื่อม กระดูกอ่อนเข่าอักเสบ กล้ามเนื้อเข่าอักเสบ เจ็บข้อพับเข่า ฯลฯ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร ได้แก่ สูตรเย็น สูตรร้อน และ สูตรออริจินัล ซึ่งสูตรเย็น เหมาะมากกับการใช้ร่วมกับการประคบเย็นด้วย หากใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง ตัวยาจากสารสกัดสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า จะไปยับยั้งกลไกการอักเสบ ปวดหัวเข่า จากหมอนรองเข่าที่ฉีกขาด เกิดการซ่อมแซมเซลล์ เติมเต็มตนเอง ได้ตามธรรมชาติอีกด้วย

2. ยากษัยเส้น

ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ สกัดสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า สูตรตำรับเฉพาะ รักษาเข่า หมอนรองเข่า กระดูกผิวข้อ ให้แข็งแรงเป็นปกติ เพิ่มความเหนียว หนา แน่น ของเอ็นยึดข้อกระดูก

แน่นอนว่า หากหมอนรองกระดูกเข่าฉีกเมื่อไหร่ ต้องมาพร้อมอาการปวดหัวเข่า เจ็บเข่า อย่างแน่นอน ซึ่ง “ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ” เป็นยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า สูตรตำรับเฉพาะ ซึ่งแตกต่างจากยาแก้ปวดทั่วไป เพราะมีส่วนช่วยรักษา เข่า ฟื้นฟูข้อเข่า หมอนรองเข่า กระดูก เส้นเอ็น อย่างลงลึกถึงภายใน แก้จากต้นเหตุ ให้เซลล์ภายในแข็งแรง เป็นปกติได้เองตามธรรมชาติ มีงานผลการวิจัยรองรับ ถึงประสิทธิภาพในการรักษา โดยยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ ประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น หลากหลายชนิด เช่น

 • เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด
 • เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด
 • แก่นฝางสกัด
 • โด่ไม่รู้ล้มสกัด
 • เถาเอ็นอ่อนสกัด
 • ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด
 • โคคลานสกัด

นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่อง ปวดข้อเท้า เอ็นร้อยหวายอักเสบ ข้อเข่าเสื่อม หมอนรองกระดูกเสื่อม กระดูกทับเส้น กระดูกทับเส้นประสาท หมอนรองกระดูกทับเส้น อาการชา ปลายมือ ปลายเท้า ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงไขข้อ บำรุงกระดูกผิวข้อ เพิ่มความเหนียว หนา แน่น ของเอ็นยึดข้อกระดูกอีกด้วย

3. ยาตรีโลก

ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ หมอนรองกระดูกฉีกขาด ดีขึ้นอย่างชัดเจน รักษาถึงเส้นประสาทชั้นลึก เคลียร์ผนังหลอดเลือด ไล่ลมในเส้น 
หายปวดเข่า เจ็บเข่า

“ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ” เป็นยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ที่มีส่วนช่วยให้หมอนรองเข่าฉีกขาด รักษาได้ง่ายขึ้น เนื่องจากส่วนประกอบของสมุนไพร ที่ถูกสกัดอย่างเข้มข้น จะช่วยเข้าไปเคลียร์ผนังหลอดเลือด ไล่ลมในเส้นทั้งหมดในร่างกาย เพราะหมองรองเข่า กระดูก ข้อ เส้นเอ็น เส้นประสาท และลม มีความเกี่ยวข้องกันทั้งหมด ตามหลักแพทย์แผนไทย ซึ่งประสิทธิภาพของยาตรีโลก จะทำให้ตัวยาสามารถแทรกซึม เข้ารักษาถึงเส้นประสาทชั้นลึกได้ โดยยาตรีโลก สกัดจากสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า หลากหลายชนิด เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเพก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล)
 • ดีปลีสกัด
 • ขิงแห้งสกัด
 • เจตมูลเพลิงสกัด
 • กระวานเทศสกัด
 • แก่นแสมสารสกัด
 • ทองพันชั่งดอกขาวสกัด
 • ทองพันช่างดอกเหลืองสกัด เป็นต้น

ซึ่งทั้งหมดนี้ จะช่วยให้อาการปวดหัวเข่า เจ็บเข่า จากหมอนรองกระดูกฉีกขาด ดีขึ้นอย่างชัดเจน ส่งเสริมในการรักษา ฟื้นฟูลึกละเอียดอ่อนกว่าวิตามิน อาหารเสริม อีกทั้งส่งเสริมกันทุกกลไกล หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด จะดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ หายดีระยะยาวจากข้างในทั้งหมด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top