ลื่นล้มเข่ากระแทก อุบัติเหตุเล็ก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

ลื่นล้มเข่ากระแทก อุบัติเหตุเล็ก ๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

แชร์ได้เลยค่ะ

ลื่นล้มเข่ากระแทก อุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้นง่าย และ สามารถเกิดขึ้นได้ กับทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งการหกล้ม เข่ากระแทก อาจจะดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุเล็ก ๆ จึงทำให้ใครหลายคน มองข้ามอาการบาดเจ็บไป เพราะเชื่อว่าอาการปวดหัวเข่า หัวเข่าบวมแดง หรือ แผลเลือดออกนั้น จะหายเองได้ ภายในไม่กี่วัน แต่จริง ๆ แล้ว การลื่นล้มเข่ากระแทก เป็นอีกหนึ่งภัยเงียบ ที่ก่อให้เกิดโรคเรื้อรัง เช่น หัวเข่าอักเสบเรื้อรัง เอ็นอักเสบเรื้อรัง ก็เป็นได้

ลื่นล้มเข่ากระแทก ต้นตอปัญหาเข่า อย่าปล่อยผ่าน เพราะอาจกลายเป็น “เข่าเสื่อม” ในอนาคต

ลื่นล้มเข่ากระแทก อย่ามองข้าม อาจบาดเจ็บเรื้อรัง กลายเป็นเข่าเสื่อม

ลื่นล้มเข่ากระแทก มีผลต่อกระดูกอ่อนข้อเข่า หมอนรองกระดูกเข่า และเส้นเอ็น ที่อาจส่งผลให้เป็น “ข้อเข่าเสื่อม”

หัวเข่าของเรานั้น มีอวัยวะประกอบกันหลายส่วน แต่ส่วนสำคัญ ที่เราอยากให้ทุกคน ทำความรู้จัก ก็คือ

 • กระดูกอ่อนข้อเข่า (Articular Cartilage) หรือ กระดูกอ่อนผิวข้อ ซึ่งมีลักษณะมัน วาว มีความหนา หุ้มอยู่ตรงปลายข้อต่อ ของกระดูกต้นขา (Femur) กระดูกหน้าแข้ง (Tibia) และ กระดูกสะบ้า (Patella) อวัยวะที่สำคัญมาก เพราะคอยทำหน้าที่ผลิตน้ำไขข้อ ป้องกันการเสียดสี และ รองรับแรงกระแทก ทำให้เราสามารถเดิน หรือ วิ่งได้อย่างไม่มีสะดุด หัวเข่าไม่ขัด ไม่ตึง   
 • หมอนรองกระดูกเข่า (Meniscus) มีลักษณะครึ่งวงกลม มีความยึดหยุ่นสูง ทำหน้าที่รองรับแรงกระแทก ระหว่างข้อต่อกระดูกต้นขา และ กระดูกหน้าแข้ง ไม่ให้เกิดการกระแทก และ เสียดสีกันโดยตรง   
 • เส้นเอ็นข้อเข่า (Ligament) เอ็นข้อเข่า มีอยู่ด้วยกัน 4 เส้น คือ เอ็นประคองเข่าด้านใน เอ็นประคองเข่าด้านนอก เอ็นไขว้หน้า และ เอ็นไขว้หลัง โดยเอ็นทั้ง 4 เส้นนี้ มีหน้าที่ช่วยยึด และ กระชับ ทำให้เราสามารถเดิน วิ่ง ได้อย่างมั่นคง สมดุล 

จากข้อมูลข้างต้น จะเห็นได้ว่า อาการปวดเข่า สามารถเกิดขึ้นได้จากการอักเสบ หรือ ฉีกขาดของอวัยวะภายในข้อเข่า ชนิดใด ชนิดหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น หมอนรองกระดูกเข่าฉีก เอ็นข้อเข่าอักเสบ เอ็นไขว้หน้าขาด จากการลื่นล้มเข่ากระแทก ส่งผลให้เราเกิดอาการปวดหัวเข่า เข่าบวม เข่าตึง เข่าแดง ฯลฯ ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการรักษา บางคนหกล้ม เข่ากระแทก แล้วชะล่าใจ อาการปวดหัวเข่าเหล่านี้ ก็สามารถลุกลาม กลายไปเป็น เอ็นไขว้หน้าฉีดขาดทั้งหมด ปวดหัวเข่าเรื้อรัง หรือ กลายเป็นข้อเข่าเสื่อมได้ในที่สุด

ลื่นล้มเข่ากระแทก อย่าปล่อยให้ปวดหัวเข่า นานเกิน 1 เดือน

ลื่นล้มเข่ากระแทก อย่าปล่อยให้ปวดหัวเข่า นานเกิน 1 เดือน เสี่ยงหัวเข่าอักเสบเรื้อรัง หมอนรองกระดูกเข่าฉีก แบบไม่รู้ตัว

ลื่นล้มเข่ากระแทก เป็นอุบัติเหตุที่ไม่น่าไว้ใจ หากปฐมพยาบาลเองแล้ว ยังปวดหัวเข่า นานเกิน 1 เดือนเมื่อไหร่ แนะนำให้พบแพทย์ เพื่อตรวจวินิจฉัยโรค ให้แน่ชัด ว่าเป็นอะไรกันแน่ นอกจากนี้ หลังจากเกิดการหกล้ม เข่ากระแทกไปแล้ว เราแนะนำให้ลองสังเกตุ 3 อาการหลัก ๆ ที่เกิดขึ้น เช่น

1. มีอาการปวดหัวเข่า เข่าบวม แดง หรือไม่?

แม้อาการปวดหัวเข่า เข่าบวม เข่าแดง จากการลื่นล้มเข่ากระแทก จะเป็นอาการเบื้องต้น ที่แสดงออกมาชัดเจน และ ร่างกายสามารถซ่อมแซมให้หายเองได้ไม่ยาก แต่หากเกิน 1 สัปดาห์แล้ว อาการปวดหัวเข่า เข่าบวม แดง ยังไม่ลดลง แถมอาการยังหนักมากขึ้นด้วย แสดงว่า หัวเข่าของเรา อาจเกิดการอักเสบอย่างหนัก หรือ มีปัญหาภายในข้อเข่าอื่น ๆ เช่น เอ็นเข่าฉีก หมอนรองกระดูกเข่าฉีก เป็นต้น ซึ่งในระยะเวลา 1 สัปดาห์นี้ ยังสามารถรักษาให้หายได้เร็ว และ ไม่ควรปล่อยให้นานเกิน 1 เดือน

2. มีอาการเข่าบวมน้ำ หรือไม่?

หากลองเทียบหัวเข่าด้านที่หกล้ม เข่ากระแทก กับ ด้านที่ปกติดู แล้วพบว่า หัวเข่าอักเสบ บวม มีรอยแดง งอเข่าแล้วเจ็บ ที่สำคัญ คือ บริเวณลักยิ้มใกล้ลูกสะบ้า ไม่มีรอยบุ๋ม มีก้อนหลังหัวเข่า คล้ายลูกปิงปองร่วมด้วย แสดงว่าการลื่นล้มเข่ากระแทกนั้น นำไปสู่การเป็นโรคเข่าบวมน้ำ ทั้งนี้โรคเข่าบวมน้ำ เกิดจากหัวเข่าอักเสบ เยื่อหุ้มข้อถูกกระตุ้น ให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงขึ้นมามากยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ เมื่อน้ำหล่อเลี้ยงภายในข้อเข่า มีมากเกินความจำเป็น ก็จะเกิดการสะสมของน้ำภายในหัวเข่า กลายเป็นโรคเข่าบวมน้ำ นั่นเอง

3. เดินลงน้ำหนักไม่ได้ ใช่หรือไม่?

หลังจากลื่นล้มเข่ากระแทก แล้วมีอาการปวดหัวเข่า เข่าบวม แดง งอเข่าไม่ได้ กินยาแก้อักเสบข้อเข่า หรือ ฉีดสเปรย์แก้ปวดเข่า เกิน 1 เดือน แล้วไม่ดีขึ้น จนถึงขั้นเดินลงน้ำหนักไม่ได้ ถือว่าเป็นเรื่องอันตราย บ่งบอกว่าอาจมีการฉีกขาด หรือ อักเสบอย่างรุนแรง ภายในข้อเข่า เช่น กระดูกอ่อนข้อเข่าอักเสบ หมอนรองกระดูกเข่าฉีกบางส่วน หรือทั้งหมด เอ็นไขว้หน้าข้อเข่าฉีกขาด เอ็นลูกสะบ้าอักเสบ เป็นต้นนอกจากนี้ หากปวดหัวเข่ามาก แม้จะนั่งอยู่เฉย ๆ งอเข่า หรือ เหยียดเข่าตรงไม่ได้ มีไข้ขึ้น มีเสียงดังในเข่าร่วมด้วย แนะนำให้รีบพบแพทย์โดยด่วน เพราะอาจเกิดโรคแทรกซ้อนขึ้นได้

ลื่นล้มเข่ากระแทก ปฐมพยาบาลไว ช่วยทุเลาได้

ในกรณีที่ลื่นล้มเข่ากระแทก แล้วปวดหัวเข่าไม่มาก มั่นใจว่ากระดูกข้อเข่าไม่หัก เราขอแนะนำให้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ด้วยขั้นตอน RICE ดังนี้ 

 • R (Rest) คือ การหยุดพัก หรือ ลดการใช้งานเข่า เพื่อลดอาการปวดหัวเข่า และ เพื่อให้ร่างกายของเรา ได้ใช้เวลาซ่อมแซมตัวเอง หรือ หากมีความจำเป็นจริง ๆ ที่จะต้องเคลื่อนไหว แนะนำให้หาไม้ค้ำ มาช่วยพยุงตัวไว้ เพื่อไม่ให้ลงน้ำหนักที่เข่าทั้งหมด  
 • I (Ice) คือ การประคบเย็น เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก และ ควรทำทันทีหลัง จากที่เราลื่นล้มเข่ากระแทก การประคบเย็นจะช่วยลดอาการเข่าบวม ทำให้เส้นเลือดที่อยู่ภายในหดตัว ลดความเสี่ยงต่ออาการหัวเข่าอักเสบรุนแรงได้ โดยควรทำครั้งละ 15 – 20 นาที วันละประมาณ 4 ครั้ง  
 • C (Compression) คือ การล็อคกระชับ ให้เราเคลื่อนไหวหัวเข่า ได้น้อยลง โดยการพันผ้าพันแผลชนิดเป็นผ้ายืด (Elastic bandage) ตรงบริเวณที่ปวดหัวเข่าเอาไว้ ในขั้นตอนนี้ อาจจะการใช้ยาแก้อักเสบข้อเข่า หรือ สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า ฉีดก่อน แล้วค่อยพันผ้าด้วยก็ได้ 
 • E (Elevation) คือ การเอาขาวางไว้บนหมอนตอนนอน ให้ขาอยู่สูงกว่าระดับหัวใจ เพื่อช่วยให้เลือดไหลเวียนสะดวก ลดอาการหัวเข่าบวม และ หัวเข่าอักเสบให้หายเร็วขึ้น

บอกต่อเคล็ดลับ ฟื้นฟูเข่า จากลื่นล้มเข่ากระแทก ให้กลับมาแข็งแรงได้

นอกจากวิธีรักษา อาการลื่นล้มเข่ากระแทก หัวเข่าอักเสบ ด้วยการปฐมพยาบาลตัวเอง การทานยาแก้อักเสบข้อเข่า หรือ ใช้ยาทาหัวเข่าแล้วนั้น อีกหนึ่งเคล็ดลับที่เราอยากแนะนำ ก็คือ การใช้ยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า นั่นเอง ยิ่งปัจจุบันนี้ เราไม่ต้องเสียเวลา มานั่งตำ นั่งบดสมุนไพรเองแล้ว เพราะเทคโนโลยีการสกัดสมุนไพรออกมาเป็นยา เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ทั่วโลก สามารถยืนยันผลการรักษาได้ มีงานวิจัยหลากหลายฉบับรองรับ มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องเสี่ยงกับสารเคมี ตกค้างในร่างกายอีกด้วย ดังนั้นจะดีกว่าไหม หากเราสามารถรักษาอาการปวดหัวเข่า จากการลื่นล้มเข่ากระแทก พร้อมฟื้นฟู บำรุงข้อเข่า ให้แข็งแรงขึ้นได้ไปพร้อมกัน ในคราวเดียว   

“ศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ” เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ที่มีคุณภาพ ได้รับการรยอมรับ จนมีผู้ซื้อซ้ำ และ บอกต่อกันมากที่สุด ยาวนานมากกว่า 30 ปี โดยยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า หมออรรถวุฒิ เป็นสูตรพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะ ผ่านการวิจัย และ คิดค้น โดยแพทย์แผนไทย และ เภสัชกร ที่สำคัญคือได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” แสดงถึงประสิทธิภาพ ในการรักษาอาการบาดเจ็บ จากการลื่นล้มเข่ากระแทกได้  

โดยยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า หมออรรถวุฒิ สกัดจาก สมุนไพรธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานสูง (GMP) มี อ.ย. รับรองถึงประสิทธิภาพ ผ่านกรรมวิธีสกัดบริสุทธิ์ ไม่ใช้ตัวทำละลายเคมี ทำให้ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย ซึ่งมีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน ดังนี้

1. ยากษัยเส้น

ปวดหัวเข่า หัวเข่าอักเสบ เพราะลื่นล้มเข่ากระแทก อยากหายปวด เดิน วิ่ง ใช้ชีวิตอิสระ ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ ช่วยได้!

ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ เป็นยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า เจ็บเข่า จากการลื่นล้มเข่ากระแทก แตกต่างกับยาแก้อักเสบกล้ามเนื้อ NSIAD เพราะไม่มีส่วนประกอบของยาเคมี ทำให้ทานต่อเนื่องได้ นอกจากช่วยแก้ปวดหัวเข่า หัวเข่าอักเสบแล้ว ยังช่วยฟื้นฟู บำรุงข้อเข่า และ เส้นเอ็น ให้กลับมาแข็งแรง มีความเหนียว และ ยืดหยุ่นได้ดีมากขึ้น สกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น 

 • เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด
 • เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด
 • แก่นฝางสกัด 
 • โด่ไม่รู้ล้มสกัด
 • เถาเอ็นอ่อนสกัด
 • ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด
 • โคคลานสกัด ฯลฯ

2. ยาตรีโลก

ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ เคลียร์ทุกอาการปวดหัวเข่า โล่ง เบาสบาย สลายพังผืดรัดเอ็นได้ด้วย

ลื่นล้มเข่ากระแทก แล้วปวดหัวเข่า จำเป็นต้อง ไล่ลมในเส้น เหตุผลก็เพราะว่า ตามหลักแพทย์แผนไทยแล้ว สาเหตุที่ปวดหัวเข่า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีลมในเส้น ดังนั้นผู้ป่วยจำเป็นต้อง ไล่ลมในเส้น ออกจากร่างกาย เนื่องจากลม กระดูก ข้อ เส้นเอ็น เส้นประสาท มีความเกี่ยวข้องกันทั้งหมด ซึ่ง ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ เป็นยาสมุนไพรรักษาอาการปวดหัวเข่า ที่สามารถไล่ลมในเส้น พร้อมเคลียร์ผนังหลอดเลือด ทำให้ตัวยาอื่น ๆ ที่ทานเข้าไป แทรกซึม เข้ารักษา ได้ถึงลึกถึงต้นตอ ช่วยฟื้นฟูหัวเข่า เส้นเอ็นต่าง ๆ สลายพังผืดรัดเอ็น เส้นเอ็นที่ตึงดีขึ้นได้ ทั้งนี้ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ สกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล) 
 • สารสกัดดีปลี สารสกัดขิงแห้ง 
 • สารสกัดเจตมูลเพลิง
 • สารสกัดกระวานเทศ
 • สารสกัดทองพันชั่งดอกขาว และ ทองพันช่างดอกเหลือง เป็นต้น

3. ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)

ลื่นล้มเข่ากระแทก ปวดหัวเข่า เข่าอักเสบ
แค่ฉีดไมรอทนาโนสเปรย์ ยับยั้งอักเสบมากกว่า Diclofenac ถึง 80%

ไมรอทนาโนสเปรย์ เป็นสเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของประเทศไทย ซึ่งเป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน การกักเก็บสารสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบของข้อเข่า พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ทำร่วมกับ ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ การันตีด้วยผลการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า 

“ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% และยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุทำให้ปวดหัวเข่า หัวเข่าอักเสบ ปวด บวม แดง” ซึ่งสกัดจากสมุนไพรมากถึง 7 ชนิด เช่น ไพล ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง เป็นต้น

ไมรอทนาโนสเปรย์ แตกต่างจากสเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่าทั่วไป เพราะอนุภาคนาโนโมเลกุล NANOPi ของสเปรย์ ซึมลึกผ่านผิวได้ง่าย เข้าไปรักษาอาการหกล้ม เข่ากระแทก จนทำให้ปวดหัวเข่า เจ็บหัวเข่า หัวเข่าอักเสบ ให้ดีขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบทุกกลไก ลึกถึงแก่นของโรค ทั้งนี้ หากใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง มีส่วนช่วยยับยั้งกลไกข้อเข่าเสื่อม  อย่างไรก็ตาม สุขภาพเข่าเป็นเรื่องสำคัญ ที่เราต้องใส่ใจ เพราะแม้ว่าจะเกิดอุบัติเหตุเพียงเล็กน้อย อย่างการลื่นล้มเข่ากระแทก ก็สามารถผลกระทบในระยะยาวได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top