อยากหายข้อเท้าแพลง ต้องรีบทำสิ่งนี้ ก่อนปวดเรื้อรัง รักษายาก

อยากหายข้อเท้าแพลง ต้องรีบทำสิ่งนี้ ก่อนปวดเรื้อรัง รักษายาก

แชร์ได้เลยค่ะ

สาเหตุส่วนใหญ่ ของอาการข้อเท้าแพลง มักมาจากอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุเท้าแพลง จากการใช้ชีวิตประจำวัน เช่น หกล้ม ตกส้นสูง ตกบันได เดินสะดุด ก้าวผิดจังหวะ อุบัติเหตุข้อเท้าแพลง จากการเล่นกีฬา การออกกำลังกาย การใส่รองเท้าไม่พอดีกับรูปเท้า เป็นต้น จนทำให้เกิดการบาดเจ็บ บริเวณเส้นเอ็นที่ยึดข้อเท้า จากการบิดหมุนเท้าอย่างรวดเร็วนั่นเอง ทำให้เส้นเอ็นฟกช้ำ ปวดข้อเท้า ข้อเท้าบวม ไปจนถึงขั้นเส้นเอ็นขาดเลยก็เป็นได้

ข้อเท้าแพลง อย่าปล่อยผ่าน! ต้องรีบรักษา ก่อนเจ็บลึก ปวดข้อเท้าเรื้อรัง อุปสรรคชีวิต

เช็คอาการข้อเท้าแพลง 3 ระดับ

เช็คอาการข้อเท้าแพลง 3 ระดับ
ระดับที่ 1 : ปวดข้อเท้า บวม กดเท้าแล้วเจ็บ เส้นเอ็นฟกช้ำ 
ระดับที่ 2 : ปวดข้อเท้ามาก เท้าบวม เส้นเอ็น และ เนื้อเยื่อรอบข้อเท้าฉีกขาดบางส่วน 
ระดับที่ 3 : เอ็นเท้าฉีกขาดทั้งหมด เดินไม่ได้ เสี่ยงต่อการเกิดโรคเอ็นข้อเท้าหลวม เส้นเอ็นกระดูกข้อต่ออักเสบเรื้อรัง มีแผลที่กระดูกอ่อนข้อเท้า กระดูกข้อเท้าหัก ฯลฯ

หากเกิดอุบัติเหตุจากข้อเท้าแพลง เบื้องต้นเราแนะนำให้เช็คอาการของตัวเองก่อนว่า ปวดข้อเท้าในระดับใด เพื่อการรักษาอย่างถูกวิธี เพราะอาการข้อเท้าแพลง แบ่งออกเป็น 3 ระดับ ดังนี้

ระดับที่ 1 : หลังข้อเท้าแพลง มีอาการปวดข้อเท้า บวม กดเท้าแล้วเจ็บ เส้นเอ็นฟกช้ำ  

ระดับที่ 2 : มีอาการปวดข้อเท้ามาก เท้าบวมขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากภายในเส้นเอ็น และ เนื้อเยื่อรอบข้อเท้าฉีกขาดบางส่วน

ระดับที่ 3 : เป็นอาการข้อเท้าแพลง ที่ระดับรุนแรงที่สุด เพราะเอ็นที่เท้าฉีกขาดทั้งหมด ไม่สามารถเดินได้ จำเป็นต้องพบแพทย์ เพราะเสี่ยงต่อการเกิดโรคเอ็นข้อเท้าหลวม เส้นเอ็นกระดูกข้อต่ออักเสบเรื้อรัง มีแผลที่กระดูกอ่อนข้อเท้า กระดูกข้อเท้าหัก ฯลฯ

ตอบคำถาม ข้อเท้าแพลง กี่วันหาย

ถาม : ข้อเท้าแพลง กี่วันหาย? 
ตอบ : หากอาการข้อเท้าแพลง อยู่ในระดับที่ 1 จะดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ 
หากอยู่ในระดับที่ 2 เส้นเอ็น และ เนื้อเยื่อรอบข้อเท้าฉีกขาดบางส่วน อาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นภายใน 4 - 6 สัปดาห์ 
หากอยู่ในระดับที่ 3 เดินไม่ได้ อาจต้องใช้เวลารักษานาน 6 - 12 เดือน

ถาม : ข้อเท้าแพลง กี่วันหาย?

ตอบ : หากอาการข้อเท้าแพลง อยู่ในระดับที่ 1 อาการจะดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ แต่หากอาการข้อเท้าแพลง อยู่ในระดับที่ 2 อาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นภายใน 4 – 6 สัปดาห์ ส่วนอาการข้อเท้าแพลงระดับที่ 3 ซึ่งรุนแรงที่สุด อาจต้องใช้เวลารักษานาน 6 – 12 เดือนเลยทีเดียว ทั้งนี้อาการฟื้นตัวของแต่ละคน มีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับระดับความรุนแรงของการบาดเจ็บ

ทำสิ่งนี้ด่วน! ข้อเท้าแพลง ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ลดเสี่ยงอันตรายได้

ข้อควรรู้ : ข้อเท้าแพลง ประคบเย็นให้ไวที่สุด ห้ามประคบร้อน ห้ามนวด 
เพราะจะทำให้เส้นเลือดขยายตัว ข้อเท้าบวมมากขึ้น

เมื่อทราบแล้วว่า ข้อเท้าแพลง กี่วันหาย ก็มาถึงสิ่งที่ควรทำ เมื่อเกิดอาการข้อเท้าแพลง นั่นก็คือ การปฐมพยาบาล ด้วยเทคนิค “RICE” ดังต่อไปนี้

R = Rest: เมื่อข้อเท้าแพลง ให้หยุดเดิน หยุดวิ่ง หยุดเคลื่อนไหว หรือ ใช้เท้าให้น้อยที่สุด และสังเกตอาการใน 6 ชั่วโมงแรก หลังเกิดข้อเท้าแพลง ว่าปวดข้อเท้ามากน้อยแค่ไหน ข้อเท้าบวมมากหรือไม่ มีรอยฟกช้ำหรือไม่

I = Ice: เมื่อข้อเท้าแพลง ประคบเย็นทันที เพราะข้อเท้าแพลง ปฐมพยาบาลด้วยการประคบเย็น จะช่วยลดอาการปวดข้อเท้า และ ลดอาการบวมได้เป็นอย่างดี โดยให้ผู้ป่วยข้อเท้าแพลง ปฐมพยาบาล ด้วยการประคบเย็น ประมาณ 15 – 20 นาที ทุก ๆ 2 ชั่วโมง อาจใช้น้ำแข็งห่อผ้า หรือใช้ Ice Pack ห่อผ้า เจลทำความเย็นห่อผ้า แล้วทำการประคบเย็น แต่ไม่แนะนำให้ใช้อุปกรณ์ประคบเย็น สัมผัสผิวหนังโดยตรง โดยแนะนำให้ประคบเย็นอย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะหายดี  นอกจากนี้ อาจใช้สเปรย์รักษาข้อเท้าแพลง หรือ สเปรย์สมุนไพร รักษา กระดูก สูตรเย็นฉีด และ ลูบเบา ๆ เพื่อช่วยบรรเทาอาการข้อเท้าแพลง ให้หายเร็วยิ่งขึ้นได้

C = Compression: หลังจากข้อเท้าพลิก ปฐมพยาบาล ด้วยการใช้ความเย็นแล้ว ให้ใช้ผ้าพันบริเวณจุดที่บวมให้กระชับ เพื่อลดบวม แต่อย่าพันผ้าจนแน่นเกินไป เพราะอาจทำให้เท้าชา เท้าขาดเลือดได้

E = Evaluation: การยกปลายเท้าให้สูงขึ้น กว่าระดับหัวใจ มีส่วนช่วยให้เลือดไหลเวียนได้อย่างสะดวก ช่วยลดอาการข้อเท้าแพลง บวมได้เป็นอย่างดี โดยเราแนะนำให้วางเท้าไว้บนหมอนตอนนอน

หมายเหตุ – ข้อเท้าแพลง ปฐมพยาบาล ด้วยการประคบร้อน ไม่ได้เด็ดขาด! รวมไปถึงห้ามนวดด้วย เพราะจะทำให้เส้นเลือดขยายตัว ข้อเท้าบวมมากกว่าเดิม

ข้อเท้าแพลง แบบไหน ควรไปหาหมอ

ข้อเท้าแพลง แบบไหน ควรไปหาหมอ
อาการไม่ดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ 
ปวดข้อเท้ามากกว่าเดิม
เท้าบวมมากขึ้นเรื่อย ๆ
มีรอยฟกช้ำ ข้อเท้าเปลี่ยนสี
ไม่สามารถลงน้ำหนักเท้าข้างที่บาดเจ็บได้

หากข้อเท้าแพลง ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วไม่ดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ และ มีอาการเหล่านี้ร่วมด้วย แนะนำให้ไปพบแพทย์ เพื่อวินิจฉัยอย่างละเอียด เพราะอาจเกิดเส้นเอ็นฉีกขาด หรือ กระดูกแตกหักได้

 • ปวดข้อเท้ามากกว่าเดิม
 • มีอาการเท้าบวมมากขึ้นเรื่อย ๆ
 • มีรอยฟกช้ำ ข้อเท้าเปลี่ยนสี
 • ไม่สามารถลงน้ำหนักเท้าข้างที่บาดเจ็บได้

รวมเทคนิค รักษาข้อเท้าแพลง ด้วยตัวเอง

 1. หลีกเลี่ยงการเล่นกีฬา หรือ ออกกำลังกาย จนกว่าจะหายดี
 2. เลือกใส่รองเท้าที่เหมาะกับรูปเท้าตัวเอง ไม่บีบหน้าเท้า พื้นนุ่ม ไม่ลื่น
 3. หลีกเลี่ยงการใส่รองเท้าส้นสูง รองเท้ามีส้นหนา ที่อาจเสี่ยงต่อการหกล้ม ข้อเท้าแพลงได้ง่าย
 4. ระมัดระวังการเดิน หรือ วิ่งบนพื้นขรุขระ
 5. หากสามารถกลับมาออกกำลังกายได้แล้ว จำเป็นต้องอบอุ่นร่างกาย ยืดเส้น ก่อนออกกำลังกาย เพื่อลดโอกาสบาดเจ็บ
 6. หากออกกำลังกาย แล้วรู้สึกเหนื่อย ขาล้า ขาอ่อนแรง ควรหยุดพัก เพื่อป้องกันข้อเท้าแพลง
 7. อาจใส่สนับข้อเท้า เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดข้อเท้าแพลง ขณะออกกำลังกาย หรือ เล่นกีฬา

5 ท่ายืดกล้ามเนื้อเท้าให้แข็งแรง จากข้อเท้าแพลง ดีขึ้นได้

หลังจากอาการบาดเจ็บ จากข้อเท้าแพลง ลดลงแล้ว ปวดข้อเท้าน้อยลง ไม่มีอาการบวมของเท้าเกิดขึ้น แนะนำให้ยืดกล้ามเนื้อเท้า เพื่อดูแลข้อเท้าให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ด้วย 5 ท่านี้

ท่าที่ 1

ยืนหันหน้าเข้าผนัง ลำตัวห่างประมาณ 1 ฟุต แล้วเอามือทั้งสองข้าง ดันกำแพงไว้ จากนั้นก้าวเท้าข้างหนึ่งไปข้างหลัง แล้วย่อขาหน้าลงช้า ๆ จนรู้สึกว่าน่องขาหลังตึง ทำค้างไว้ประมาณ 30 วินาที แล้วค่อยเปลี่ยนข้าง ทำซ้ำประมาณ 10 – 20 ครั้ง/วัน

ยืนหันหน้าเข้าผนัง ลำตัวห่างประมาณ 1 ฟุต แล้วเอามือทั้งสองข้าง ดันกำแพงไว้ จากนั้นก้าวเท้าข้างหนึ่งไปข้างหลัง แล้วย่อขาหน้าลงช้า ๆ จนรู้สึกว่าน่องขาหลังตึง ทำค้างไว้ประมาณ 30 วินาที แล้วค่อยเปลี่ยนข้าง ทำซ้ำประมาณ 10 – 20 ครั้ง/วัน 

ท่าที่ 2

นั่งกับพื้น แล้วเหยียดขาตรงไปข้างหน้าทั้งสองข้าง จากนั้นใช้ผ้าดึงปลายเท้าทั้งสองข้างเข้าหาตัว จนรู้สึกตึงบริเวณน่อง ทำค้างไว้ประมาณ 15 – 20 วินาที ทำซ้ำประมาณ 10 – 20 ครั้ง/วัน

นั่งกับพื้น แล้วเหยียดขาตรงไปข้างหน้าทั้งสองข้าง จากนั้นใช้ผ้าดึงปลายเท้าทั้งสองข้างเข้าหาตัว จนรู้สึกตึงบริเวณน่อง ทำค้างไว้ประมาณ 15 – 20 วินาที ทำซ้ำประมาณ 10 – 20 ครั้ง/วัน

ท่าที่ 3

ใช้ปลายเท้ายืนบนบันได แล้วค่อย ๆ ปล่อยส้นเท้า ลงสู่บันไดขั้นล่างให้มากที่สุด ทำจนรู้สึกน่องตึง โดยยืนค้างไว้ประมาณ 10 – 15 วินาที ทำซ้ำประมาณ 10 – 20 ครั้ง/วัน

ใช้ปลายเท้ายืนบนบันได แล้วค่อย ๆ ปล่อยส้นเท้า ลงสู่บันไดขั้นล่างให้มากที่สุด ทำจนรู้สึกน่องตึง โดยยืนค้างไว้ประมาณ 10 – 15 วินาที ทำซ้ำประมาณ 10 – 20 ครั้ง/วัน

ท่าที่ 4

นั่งห้อยขาบนเก้าอี้ หรือ บนเตียงนอนก็ได้ จากนั้นกระดกเท้าขึ้น - ลงช้าๆ 20 ครั้ง ทำซ้ำประมาณ 3 เซ็ท/วัน

นั่งห้อยขาบนเก้าอี้ หรือ บนเตียงนอนก็ได้ จากนั้นกระดกเท้าขึ้น – ลงช้าๆ 20 ครั้ง ทำซ้ำประมาณ 3 เซ็ท/วัน

ท่าที่ 5

นั่งห้อยขาบนเก้าอี้ หรือ บนเตียงนอนก็ได้ จากนั้นหมุนวนเท้าเข้า - ออก 20 ครั้ง ทำซ้ำประมาณ 3 เซ็ท/วัน

นั่งห้อยขาบนเก้าอี้ หรือ บนเตียงนอนก็ได้ จากนั้นหมุนวนเท้าเข้า – ออก 20 ครั้ง ทำซ้ำประมาณ 3 เซ็ท/วัน

เผยข้อดีของยาสมุนไพร รักษา กระดูก ช่วยรักษาข้อเท้าแพลงได้ แบบไร้สารเคมีตกค้างด้วย

อาการข้อเท้าแพลง เป็นอาการที่ไม่จำเป็นต้องกินยาแก้ปวดเสมอไป เพราะอย่างที่บอกไปว่า หากข้อเท้าแพลง ทั่วไป ไม่ได้รุนแรงมาก เราสามารถปฐมพยาบาลด้วยตัวเองได้ ด้วยการใช้หลัก RICE อาการก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น อีกทั้งการกินยาแก้ปวดโดยไม่จำเป็น ความจริงแล้วอาจไม่ได้แก้ และ มีผลเสียมาก ไม่ควรกินติดต่อกันเกิน 2 สัปดาห์ เพราะจะส่งผลเสียต่อร่างกายในอนาคต พอหมดฤทธิ์ยา ก็อาจเป็นมากขึ้น และ อาจทำให้เกิดสารเคมีตกค้างในร่างกายด้วย

แต่หากใครกังวลเกี่ยวกับอาการปวดข้อเท้า อยากให้อาการข้อเท้าแพลง ฟื้นตัวเร็วขึ้น พร้อมบำรุงเส้นเอ็น กระดูกไปในตัว แบบระยะยาว เราแนะนำให้รับประทานยาสมุนไพร รักษา กระดูก ที่สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เช่น ยากษัยเส้น และ ยาตรีโลก ซึ่งเป็นยาสมุนไพร รักษา กระดูก จากศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ

ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ

ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ ตัวช่วยสำคัญ! รักษา ข้อเท้าแพลง ปวดข้อเท้า เอ็นข้อเท้าอักเสบ สกัดสมุนไพร 100%

ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ ยาสมุนไพร รักษา กระดูก ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูเส้นเอ็น จากอาการข้อเท้าแพลงให้หายดีได้ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยรักษาข้อเท้าอักเสบ อาการปวดข้อเท้า เส้นเอ็นข้อเท้าอักเสบ กระดูกทับเส้น ข้อเท้าเสื่อม ฯลฯ ซึ่งแตกต่างจากยาแก้ปวด แก้ข้ออักเสบ NSIADs เพราะสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% อาทิ 

 • เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด
 • เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด
 • แก่นฝางสกัด
 • โด่ไม่รู้ล้มสกัด
 • เถาเอ็นอ่อนสกัด
 • ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด
 • โคคลานสกัด

ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ

หยุดปวด หยุดทรมาน จากอาการข้อเท้าแพลง ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ ช่วยไล่ลมในเส้น เคลียร์ผนังหลอดเลือด ลดบวม อักเสบได้ดี!

ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ ตัวช่วยสำคัญ ของการรักษาอาการปวดข้อเท้า เพราะมีคุณสมบัติ ไล่ลมในเส้น อันเป็นสาเหตุของการปวดข้อเท้านั่นเอง อีกทั้งช่วยเคลียร์ผนังหลอดเลือด ทำให้ตัวยาอื่นๆ ที่ทานเข้าไป แทรกซึม เข้ารักษาข้อเท้าแพลงได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูเส้นประสาท เส้นเอ็นที่ฉีกขาดจากข้อเท้าแพลงได้ด้วย โดยยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล)
 • สารสกัดดีปลี
 • สารสกัดขิงแห้ง
 • สารสกัดเจตมูลเพลิง
 • สารสกัดกระวานเทศ
 • สารสกัดทองพันชั่งดอกขาว และ ทองพันช่างดอกเหลือง เป็นต้น

และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า ผู้ที่มีอาการข้อเท้าแพลง ไม่ควรนวดเท้าด้วย เพราะมีโอกาสทำให้เท้าบวมมากขึ้น ดังนั้นเราแนะนำ “ไมรอทนาโนสเปรย์” (Mirott Nano Spray) สเปรย์สมุนไพร รักษา กระดูก รักษาข้อเท้าแพลง ที่สกัดจากสมุนไพร มากถึง 7 ชนิด เช่น ไพล ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง ฯลฯ ที่เป็นการผสมผสานนวัตกรรม การพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบ พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ซึ่งวิจัยร่วมกับศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ

ไมรอทนาโนสเปรย์ ละอองสเปรย์อนุภาคนาโน สกัดสมุนไพร ต้านการอักเสบ แค่ฉีดแล้วลูบ ก็ซึมลึก เข้ารักษาข้อเท้าแพลงได้

ด้วยอนุภาคนาโนโมเลกุลนี้ จึงทำให้ไมรอทนาโนสเปรย์ แตกต่างจากสเปรย์ หรือ ยานวดรักษาข้อเท้าแพลงทั่วไป เพราะไม่ใช่เมนทอล หรือ ยูคาลิปตัส ที่ให้ความรู้สึกร้อน – เย็น เพียงชั่วคราว เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากยาชา หรือ สเตียรอยด์ อีกทั้งเพียงแค่ฉีดแล้วลูบเบา ๆ ให้ทั่ว โดยไม่ต้องนวด ตัวยาจะออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึก ช่วยลดอาการปวดข้อเท้า ข้อเท้าแพลง ให้ดีขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบทุกกลไก ลึกถึงแก่นของโรค

ที่สำคัญมีผลการวิจัยรองรับ ผ่านการตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% และยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดข้อเท้า จากข้อเท้าแพลง ลดเสี่ยงต่อการเกิดข้อเท้าอักเสบได้ด้วย ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ตรงจุดที่มีอาการข้อเท้าแพลง จะสามารถหายดีได้ อีกทั้งลดโอกาสในการกินยาแก้ปวด แก้อักเสบเคมี ไปในตัว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top