เผยเคล็ดลับ ช่วยคนหกล้ม เข่าบวม ให้ยุบเร็ว ด้วยยาสมุนไพร

เผยเคล็ดลับ ช่วยคนหกล้ม เข่าบวม ให้ยุบเร็ว ด้วยยาสมุนไพร

แชร์ได้เลยค่ะ

หกล้ม เข่าบวม อุบัติเหตุไม่คาดคิด ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัย ไม่ว่าจะล้ม เข่า บวม จากการเดินสะดุด การวิ่ง การออกกำลังกาย ตกส้นสูง ฯลฯ หากหกล้มไม่แรงไม่นัก ก็มักจะไม่มีอันตราย สามารถปฐมพยาบาล และ รักษาเข่าบวมเองได้ โดยไม่ต้องไปพบแพทย์ แต่เมื่อไหร่ที่คุณหกล้ม เข่าบวม รักษาเองไม่หาย เข่าบวมขึ้นเรื่อย ๆ ปวดหัวเข่าไม่หาย ขยับเข่าไม่ได้ แสดงว่าเกิดความผิดปกติภายในหัวเข่าขึ้นแล้ว จำเป็นต้องพบแพทย์เพื่อวินิจฉัยอย่างแน่ชัด แต่เราแนะนำว่า หากประสบอุบัติเหตุ หกล้มเมื่อไหร่ ให้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ด้วยตัวเองทันที ก่อนที่จะเกิดอาการเข่าบวม จนลุกลามกลายเป็นโรคอื่น แล้วรักษายากกว่าเดิม

หกล้ม เข่าบวม อาจไม่ได้บาดเจ็บ ที่กระดูกเท่านั้น แต่เส้นเอ็นเข่า อาจบาดเจ็บได้ด้วย หาก 1 เดือนอาการไม่ดีขึ้น แนะนำให้พบแพทย์

หกล้ม เข่าบวม แบบไหนเรียกว่าผิดปกติ

หกล้ม เข่าบวม แบบไหนเรียกว่าผิดปกติ
หกล้ม เข่าบวม ปวดหัวเข่า นานเกิน 1 เดือน
ปวดหัวเข่ามาก แม้อยู่นิ่ง
เข่าบวม ประคบเย็น หรือ ประคบร้อนแล้วไม่ดีขึ้น 
เข่าบวมขึ้นเรื่อย ๆ
เดินลงน้ำหนักไม่ได้
ออกกำลังกายไม่ได้
ก้าวขาลำบาก
ขึ้น - ลงบันได ต้องมีคนพยุง ใช้ไม้เท้า
ปวดหัวเข่า ทุกครั้งที่เดิน
มีไข้ 
มีเสียงในเข่า
ปวดหัวเข่ามาก ตอนอยู่ในห้องแอร์
ปวดหัวเข่า จนนอนไม่หลับ
งอเข่า หยียดเข่าตรงไม่ได้
นั่งพับเพียบ นั่งคุก นั่งงอเข่าไม่ได้

หากคุณหกล้ม เข่าบวม หรือแม้กระทั่งเดินชนสิ่งของ เข่ากระแทก มีอาการเหล่านี้ร่วมด้วย ถือว่ามีความผิดปกติ เกิดขึ้นภายในหัวเข่า แนะนำให้พบแพทย์ เพื่อวินิจฉัยอาการให้แน่ชัด

 • หกล้ม เข่าบวม ปวดหัวเข่า มานานเกิน 1 เดือน
 • ปวดหัวเข่ามาก แม้กระทั่งอยู่นิ่ง ๆ
 • เข่าบวม ประคบเย็น หรือ ประคบร้อนแล้วก็ไม่ดีขึ้น
 • เข่าบวมมากขึ้นเรื่อย ๆ
 • ไม่สามารถเดินลงน้ำหนักได้
 • ไม่สามารถออกกำลังกายได้
 • ก้าวขาลำบาก
 • ขึ้น – ลงบันได ต้องมีคนพยุง หรือ ต้องใช้ไม้เท้าช่วย
 • ปวดหัวเข่า ทุกครั้งที่เดิน
 • มีไข้
 • มีเสียงดังในเข่า เข่าลั่นบ่อย
 • ปวดหัวเข่ามาก โดยเฉพาะตอนอากาศหนาว หรือ อยู่ในห้องแอร์
 • ปวดหัวเข่า จนนอนไม่หลับ
 • งอเข่า หรือ เหยียดเข่าตรงไม่ได้
 • นั่งพับเพียบ นั่งคุก นั่งงอเข่าไม่ได้

หกล้ม เข่าบวม นำไปสู่โรคอะไรได้บ้าง?

หกล้ม เข่าบวม ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เพราะบางครั้งอาจนำไปสู่โรคต่าง ๆ เหล่านี้ได้ เช่น

หมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาด

หกล้ม เข่าบวม ไม่รีบรักษา อาจถึงขั้นหมอนรองกระดูกเข่าฉีกขาดได้ เพราะโรคนี้มักเกิดจากอุบัติเหตุอย่างฉับพลัน โดยเฉพาะการ หกล้ม เข่ากระแทก รวมไปถึงคนที่ชอบเล่นกีฬา นักกีฬา ที่หมุนตัวผิดจังหวะ ต้องอาศัยความเร็วในการเล่น มีการปะทะ กระแทกกัน เช่น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล ฯลฯ

สาเหตุที่หลายคนหกล้ม เข่าบวม แล้วไม่ทราบว่าตัวเองเป็นหมอนรองกระดูกเข่าฉีก ก็เพราะว่า ในช่วงแรกที่หกล้ม จะรู้สึกปวดหัวเข่า เจ็บเข่า บางคนเข่าบวมทันที บางคนเหมือนจะไม่เป็นไร แต่มีอาการปวดหัวเข่าเป็น ๆ หาย ๆ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่พอการเหล่านี้สะสมนานวัน ไม่ได้รับการรักษาอย่างจริงจัง หมอนรองกระดูกเข่า ก็จะฉีกขาดมากขึ้นเรื่อย ๆ ปวดมากขึ้นเรื่อย ๆ จนไม่สามารถขยับหัวเข่า หรือ เดินได้ตามปกตินั่นเอง

เข่าบวมน้ำ

สาเหตุของโรคเข่าบวมน้ำ ที่พบได้บ่อยที่สุด คือ การล้ม หัว เข่า บวม และ อุบัติเหตุที่ทำให้เข่ากระแทกอย่างแรง เช่น รถล้ม ตกต้นไม้ ตกจากที่สูง หากไม่รีบรักษาเข่าบวม กระดูกหัวเข่า กับ หมอนรองกระดูกเข่า จะเสียดสีกันมากกว่าเดิม เกิดการอักเสบอย่างหนัก จนเยื่อหุ้มข้อถูกกระตุ้นให้สร้างน้ำหล่อเลี้ยงเข่า เพื่อป้องกันการบาดเจ็บโดยอัตโนมัติ เมื่อน้ำหล่อเลี้ยงเข่า มีมากเกินความจำเป็น จึงเกิดการสะสมของน้ำภายในหัวเข่า ทำให้เป็นโรคเข่าบวมน้ำนั่นเอง

เอ็นไขว้หน้าขาดเฉียบพลัน

หากหกล้ม มีเสียงฉีกขาดของเส้นเอ็นไขว้หน้าดังป๊อบ มีอาการปวดหัวเข่า เข่าบวม ขึ้นมาภายใน ภายใน 1 – 2 ชั่วโมง แสดงว่าเอ็นไขว้หน้าขาด มีเลือดออกในข้อเข่า จำเป็นต้องรีบพบแพทย์ทันที เพราะเอ็นไขว้หน้าขาดเฉียบพลัน เส้นเอ็นไม่สามารถผสานเองได้ หรือ ซ่อมแซมตนเองได้

เข่าบวม ประคบเย็นทันที ลดโอกาสบวมได้ดีมาก

แพทย์แนะ หกล้ม เข่าบวม ประคบเย็นทันที ลดโอกาสบวมได้ดีมาก ควรทำภายใน 1 - 2 วันแรกที่หกล้ม ประคบเย็น 20 - 30 นาที วันละ 2 - 3 ครั้ง

หากคุณประสบอุบัติเหตุ หกล้ม เข่าบวม ประคบเย็นทันที จะช่วยลดโอกาสบวมของหัวเข่าได้ดีมาก ควรทำภายใน 1 – 2 วันแรกที่หกล้ม ประคบเย็นประมาณ 20 – 30 นาที วันละ 2 – 3 ครั้ง เพราะความเย็นจะช่วยทำให้เส้นเลือดหดตัว ลดอาการปวดหัวเข่า เข่าอักเสบได้ 

หลังจากผ่านไป 48 ชั่วโมง หรือ อาการเข่าบวมยุบลงแล้ว หลังจากหกล้ม เข่าบวม ประคบร้อนได้เลย จะช่วยลดอาการปวดหัวเข่า และ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อเข่าที่ โดยอุณหภูมิประคบร้อนที่เหมาะสม คือ ไม่เกิน 45 องศาเซลเซียส แนะนำให้ประคบร้อน ครั้งละ 15 – 20 นาที วันละ 2 – 3 ครั้ง  

เสริมความแข็งแรงของข้อเข่า ด้วยคอลลาเจน เสริมข้อเข่า ดีไหม

ถาม : เสริมความแข็งแรงของข้อเข่า ด้วยคอลลาเจน เสริมข้อเข่า ดีไหม
ตอบ : แนะนำให้ทานยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่ผ่านการขึ้นทะเบียนเป็นยาจะดีกว่า เพราะคอลลาเจน เสริมข้อเข่า เป็นเพียงอาหารเสริม ไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยา จึงไม่ได้มีประสิทธิภาพ ในการเสริมความแข็งแรงของข้อเข่าได้ ตามหลักทางการแพทย์

หากคุณอยากเสริมความแข็งแรงของข้อเข่า หลังจากเกิดอุบัติเหตุหกล้ม เข่าบวม ด้วยการทานคอลลาเจน เสริมข้อเข่า เราแนะนำให้ทานยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่ผ่านการขึ้นทะเบียนเป็นยาจะดีกว่า เพราะมีการรับรองทางการแพทย์ สามารถช่วยรักษาอาการเข่าบวม และ เสริมสร้างข้อเข่าให้แข็งแรงได้ภายในตัว แต่คอลลาเจน เสริมข้อเข่า เป็นเพียงอาหารเสริม ไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยา จึงไม่ได้มีประสิทธิภาพ ในการเสริมความแข็งแรงของข้อเข่าได้ตามหลักทางการแพทย์ เมื่อทานเข้าไปแล้ว จะถูกย่อยที่กระเพาะอาหาร เหมือนการทานอาหารประเภทโปรตีนทั่วไป ไม่ได้มีส่วนเข้าไปรักษา หรือ ฟื้นฟูข้อเข่าได้โดยตรง

อีกทั้งข้อมูลที่ค้นพบ ตามงานวิจัยต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคอลลาเจน เสริมข้อเข่า หรือ คอลลาเจนประเภทที่ 2 (Collagen Type 2) ที่นิยมรับประทานกัน จะพบเฉพาะงานวิจัยเพื่อการตลาด ของบริษัทขายวัตถุดิบในต่างประเทศ แต่ในทางการแพทย์ยังไม่มีงานวิจัยที่เชื่อถือได้ ว่าสามารถรักษาเสริมความแข็งแรงของข้อเข่า หรือ รักษาโรคเกี่ยวกับข้อเข่า ได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ คอลลาเจน เสริมข้อเข่า ยังสกัดมาจากสัตว์ทะเล บางคนแพ้อาหารทะเลก็ไม่สามารถทานได้ หากทานเข้าไป หรือ ทานมากไป อาจส่งผลข้างเคียงได้ เช่น คลื่นไส้ ท้องเสีย ปวดศีรษะ ผื่นขึ้น ได้รับแคลเซียมมากเกินร่างกายต้องการ ซึ่งจะเพิ่มโอกาส ในการเป็นโรคหัวใจ โรคไต ได้อีกด้วย “ดังนั้น จึงยังไม่มีข้อสรุปที่แท้จริงว่า เมื่อเป็นหกล้ม เข่าบวม ปวดหัวเข่า เข่าเสื่อม แล้วคอลลาเจน เสริมข้อเข่า จะให้ผลดีในการรักษาโรค หรือ ฟื้นฟูเข่าให้แข็งแรงได้”

หกล้ม เข่าบวม ยุบจริง! ด้วยสารสกัดสมุนไพรเข้มข้น ตัวช่วยสุดทึ่ง ที่ต้องบอกต่อ

อย่างที่ทราบกันดี ว่าสมุนไพรไทย มีคุณประโยชน์สูงมาก สามารถนำมาสกัดเป็นยารักษาโรคได้จริง เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ทั่วโลก และ นวัตกรรมสเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า สกัดสมุนไพรใหม่ล่าสุด ที่ไม่กล่าวถึงในนาทีนี้คงไม่ได้ นั่นก็คือ “ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)” สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของประเทศไทย ซึ่งเป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบของข้อเข่า พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ทำร่วมกับ ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ

ไมรอทนาโนสเปรย์ เป็นสเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า ที่การันตีด้วยผลการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า “ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% และยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการปวดหัวเข่า อาการเข่าบวม อาการอักเสบ” ซึ่งสกัดจากสมุนไพรมากถึง 7 ชนิด เช่น ไพล ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง เป็นต้น

ไมรอทนาโนสเปรย์ สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า นวัตกรรมใหม่ล่าสุด! ตัวจริง! แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าบวม ถึงเส้นประสาทชั้นลึก

แตกต่างจากสเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่าทั่วไป เพราะอนุภาคนาโนโมเลกุลของสเปรย์ ซึมลึกผ่านผิวได้ง่าย เข้าไปรักษาเข่าบวม จากการหกล้ม ปวดหัวเข่า เจ็บหัวเข่า ข้อเข่าอักเสบ ฯลฯ ให้ดีขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบทุกกลไก ลึกถึงแก่นของโรค หากใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยยับยั้งกลไกข้อเข่าเสื่อม ข้อเข่าสามารถซ่อมแซมเซลล์ เติมเต็มตนเอง ได้ตามธรรมชาติ แข็งแรงขึ้นด้วย ที่สำคัญ คือ ไม่ใช่ส่วนผสมเมนทอล หรือ ยูคาลิปตัส เหมือนสเปรย์ฉีดเข่าทั่วไป ที่เวลาฉีดแล้วให้ความรู้สึกร้อน – เย็น เพียงชั่วคราว แต่ไม่ได้เข้าไปรักษาถึงต้นตอที่ทำให้เข่าบวม

ศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ เป็นผู้ผลิตยาสมุนไพรรักษาเข่าบวม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า เข่าเสื่อม ฯลฯ ที่ได้รับยอมรับ จนมีผู้ซื้อซ้ำ และ บอกต่อกันมากที่สุด ยาวนานมากกว่า 30 ปี โดยยาสมุนไพรทั้งหมด เป็นสูตรพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะ ผ่านการวิจัย และ คิดค้น โดยแพทย์แผนไทย และ เภสัชกร ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” แสดงถึงประสิทธิภาพ ในการรักษาโรคได้จริง มีกระบวนการผลิตมาตรฐานสูง (GMP) มี อย. รับรอง สมุนไพรผ่านกรรมวิธีสกัดบริสุทธิ์ ไม่ใช้ตัวทำละลายเคมี ทำให้ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย หากหกล้ม เข่าบวม ก็มียาสมุนไพรรักษาเข่าบวม ที่สามารถทานต่อเนื่องได้ และแนะนำให้ทานควบคู่ไปกับการใช้ไมรอทนาโนสเปรย์ นั่นก็คือ

ยากษัยเส้น

หยุดพึ่งยาแก้ปวด เสี่ยงสารเคมีตกค้าง
ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ สกัดสมุนไพร 100% หกล้ม เข่าบวม ปวดเข่า เอาอยู่!

“ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ” เป็นยาสมุนไพรรักษาเข่าบวม ปวดหัวเข่า เจ็บเข่า จากการหกล้ม เข่าบวม ช่วยบำรุงข้อเข่า และ เส้นเอ็น ให้กลับมาแข็งแรง มีความเหนียว และ ยืดหยุ่นได้ดีมากขึ้น ที่สำคัญคือสามารถป้องกัน และ รักษาข้อเข่าเสื่อมได้ด้วย สกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิด เช่น

 • เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด
 • เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด
 • แก่นฝางสกัด
 • โด่ไม่รู้ล้มสกัด
 • เถาเอ็นอ่อนสกัด
 • ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด
 • โคคลานสกัด ฯลฯ

ยาตรีโลก

หกล้ม เข่าบวม ปวดหัวเข่า ต้องไล่ลมในเส้น ลดปวด ด้วยยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ ช่วยเข่าบวมยุบได้

ตามหลักแพทย์แผนไทยแล้ว สาเหตุที่ปวดหัวเข่า จากการล้ม หัว เข่า บวม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีลมในเส้น ดังนั้นจำเป็นต้องไล่ลมในเส้น ออกจากร่างกาย เพราะลมกระดูก ข้อ เส้นเอ็น เส้นประสาท มีความเกี่ยวข้องกันทั้งหมด โดย “ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ” เป็นยาสมุนไพรรักษาอาการเข่าบวม ปวดหัวเข่า ที่มีประสิทธิภาพในการเคลียร์ผนังหลอดเลือด ไล่ลมในเส้น ทำให้ตัวยาอื่น ๆ ที่ทานเข้าไป แทรกซึม เข้ารักษ ได้ถึงเส้นประสาทชั้นลึก จึงทำให้อาการหกล้ม เข่าบวม ดีขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูเส้นประสาท สลายพังผืดรัดเอ็น เส้นเอ็นที่ตึงดีขึ้นได้ด้วย โดยยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% เช่น

 • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล)
 • สารสกัดดีปลี
 • สารสกัดขิงแห้ง
 • สารสกัดเจตมูลเพลิง
 • สารสกัดกระวานเทศ
 • สารสกัดทองพันชั่งดอกขาว และ ทองพันช่างดอกเหลือง เป็นต้น

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top