เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับยาทาเข่าอักเสบ ที่หลายคนอาจไม่รู้

เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับยาทาเข่าอักเสบ ที่หลายคนอาจไม่รู้

แชร์ได้เลยค่ะ

หากกล่าวถึงวิธีการรักษาโรคเข่าอักเสบ สำหรับผู้ที่ไม่ได้มีอาการรุนแรงมากนัก นอกจากการรับประทานยาแล้ว ก็มีวิธีรักษาให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งการใช้ยาทาเข่าอักเสบ การใช้สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า หรือแม้กระทั่ง การฉีดยาเข้าที่หัวเข่า ก็นับว่าเป็นการรักษาที่นิยมใช้โดยทั่วไป แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า การใช้ยาเหล่านี้ มีข้อดี ข้อเสีย และ ประสิทธิภาพในการรักษาโรคเข่าอักเสบ แตกต่างกันอยู่ไม่น้อย แล้วผู้ที่เป็นหัวเข่าอักเสบ จะเลือกใช้ยารักษาเข่าอักเสบแบบไหนดีล่ะ? วันนี้เรามีคำตอบ มาตอบให้ทุกคนได้ทราบกัน

ยาทาเข่าอักเสบ ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษาที่กลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับ ยาทาเข่าอักเสบ ที่หลายคนอาจไม่รู้  

คุณรู้หรือไม่? สาเหตุที่ซื้อยาทาเข่าอักเสบมาใช้เองแล้วไม่หาย เพราะยาทาเข่าอักเสบตามท้องตลาดส่วนใหญ่ ไม่มีส่วนผสมของยาออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ มีเพียงส่วนผสมของเมนทอล ยูคาลิปตัส หรือแอลกอฮอล์ ที่ทำให้รู้สึกร้อน - เย็น อาการปวดเข่าหายไปได้ชั่วขณะ แต่โรคข้อเข่าอักเสบยังคงอยู่!

คุณเคยหรือไม่? เวลาซื้อยาทาเข่าอักเสบมาใช้ เพื่อรักษาอาการปวดหัวเข่า หัวเข่าอักเสบ แล้วอาการหัวเข่าอักเสบไม่หายสักที นั่นเป็นเพราะว่า ยาทาเข่าอักเสบ ที่ขายอยู่ตามท้องตลาดส่วนใหญ่ ไม่ได้มีส่วนผสมของยา ที่ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ แต่จะมีส่วนผสมของ เมนทอล ยูคาลิปตัส หรือ แอลกอฮอล์ ที่ทำให้เรารู้สึกร้อน – เย็น สามารถทำให้อาการปวดเข่าหายไปได้ชั่วขณะ แต่ไม่ได้ช่วยรักษาหัวเข่าอักเสบสักนิด ซึ่งนี่คือหนึ่งเรื่องที่หลายคนเข้าใจผิด เวลาซื้อยาทาเข่าอักเสบมาใช้เอง ว่าทำไมอาการอักเสบ ถึงไม่หายขาดสักที

ดังนั้นต้องสังเกตให้ดีว่า ยาทาเข่าอักเสบที่เราซื้อมาใช้นั้น มีส่วนผสมของยาไดโคลฟีแนค (Diclofenac) ที่อยู่ในกลุ่มยาต้านการอักเสบไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAIDs) หรือเปล่า เพราะยาไดโคลฟีแนค เป็นยารักษาข้อเข่าอักเสบ สามารถบรรเทาอาการปวดหัวเข่า หัวเข่าอักเสบ ปวดตามข้อเข่า โดยไดโคลฟีแนคจะเข้าไปยับยั้งการสร้าง สารโพรสตาแกลนดิน (Prostaglandins) ที่เป็นตัวการ ที่ก่อให้เกิดอาการอักเสบนั่นเอง แต่ถึงกระนั้นหลายๆ คนที่เคยใช้แล้ว อาจไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง นั่นเป็นเพราะว่า อยู่ในรูปเจล หรือ สารละลายสเปรย์ ซึ่งไม่สามารถนำส่งตัวยาเข้าใต้ผิวชั้นลึกได้ จึงอาจไม่รู้สึกว่าดีขึ้นเท่าไหร่นั่นเอง

รักษาหัวเข่าอักเสบแบบไหนดี ระหว่างฉีดยา ใช้ยาทาเข่าอักเสบ หรือ ใช้สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า

รักษาหัวเข่าอักเสบแบบไหนดี ระหว่างฉีดยา ใช้ยาทาเข่าอักเสบ หรือใช้สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า

นอกเหนือจากการรับประทานยารักษาข้อเข่าอักเสบแล้ว ยังมีวิธีการรักษาข้อเข่าอักเสบ ที่นิยมใช้อยู่ 3 รูปแบบ นั่นก็คือ ฉีดยา ใช้ยาทาเข่าอักเสบ และ การใช้สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า โดยแต่ละรูปแบบ มีข้อดี ข้อเสีย แตกต่างกันออกไป ดังนี้

รูปแบบการรักษาข้อดีข้อเสีย
การฉีดกรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid)– เป็นการฉีดน้ำหล่อลื่น เข้าบริเวณช่องว่างของผิวข้อเข่า

– มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในเนื้อเยื่อของเข่า


– ช่วยลดการเสียดสี ลดอาการปวด บวม อักเสบ
– ต้องฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 3 – 5 สัปดาห์

– ฤทธิ์ยาอยู่ได้แค่ 6 เดือน ถึง 1 ปี


– หลังฉีดอาจปวด บวม แดง และ
ต้องพักการใช้เข่าประมาณ 2 – 3 วัน


– แพทย์เฉพาะทางส่วนใหญ่ มักไม่พิจารณาฉีด เนื่องจากพบว่า ยังไม่มีงานวิจัยที่แน่ชัด และอาจไม่เกิดประโยชน์ เท่ากับการบริหารกล้ามเนื้อ
การฉีดคอร์ติโคสเตียรอยด์ (Corticosteroids)– ช่วยลดอาการข้อเข่าอักเสบ– ฤทธิ์ยาอยู่ได้ประมาณ 1 – 3 เดือน

– อาจเกิดผลข้างเคียง เช่น กล้ามเนื้อ หรือ เส้นเอ็น อ่อนแอลง


– ไม่ควรฉีดเกิน 1 ครั้งในชีวิต เพราะยามีฤทธิ์ไปกดไขกระดูก ทำให้เข่าเสื่อมได้ และ ข้อเข่าจะไม่สามารถซ่อมธรรมชาติ
การฉีดเกล็ดเลือด (Platelet Rich Plasma)– เป็นการฉีดเกล็ดเลือดหนาแน่น ที่ได้มาจากเลือดของผู้ป่วย เพื่อให้ไปซ่อมแซมเนื้อเยื่อ

– เหมาะกับการรักษาข้อเข่าเสื่อม


– ช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของข้อ เอ็น และกล้ามเนื้อ


– ช่วยลดอาการอักเสบ
– ตอนฉีดเกร็ดเลือด จะไม่สามารถใช้ร่วมกับ ยาชาได้ ดังนั้นตอนฉีดจะเจ็บ หรือ ระบม

– หลังฉีดเสร็จจะรู้สึกชาบริเวณที่ฉีด

ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง และ อาจปวดเข่า
1 – 2 วัน

– แพทย์เฉพาะทางส่วนใหญ่ มักไม่พิจารณาวิธีนี้ เนื่องจากพบว่า ยังไม่มีงานวิจัยที่แน่ชัด
และอาจไม่เกิดประโยชน์เท่ากับการบริหารกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก ปรับพฤติกรรมการใช้เข่า


– มีค่าใช้จ่ายสูง
ยาทาเข่าอักเสบ– มีทั้งชนิดครีม เจล และน้ำมันให้เลือกใช้

– มีหลายสูตรให้เลือก เช่น สูตรทั่วไป สูตรร้อน สูตรเย็น


– ตัวยาออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด เพราะต้องใช้มือสัมผัสกับจุดที่หัวเข่าอักเสบ หรือปวดหัวเข่า


– ใช้รักษาเข่าอักเสบได้ เพราะมีส่วนผสมของยาไดโคลฟีแนค (Diclofenac) ที่อยู่ในกลุ่มยาต้านการอักเสบไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAIDs)
– ระยะเวลาดูดซึมเข้าผิวหนังช้า ทำให้เกิดการออกฤทธิ์ได้ช้า

– ใช้งานไม่สะดวก เนื่องจากมีความเลอะเทอะมือ เสื้อผ้า


– แม้บางยี่ห้อจะมีส่วนผสมของยาไดโคลฟีแนค ที่ช่วยรักษาข้อเข่าอักเสบได้ แต่ก็มีส่วนผสมแค่เล็กน้อยเท่านั้น จึงจำเป็นต้องกินยารักษาเข่าอักเสบ ควบคู่ไปด้วย เพื่อให้เห็นผลดียิ่งขึ้น


– ยาทาเข่าอักเสบที่พบส่วนใหญ่ มักไม่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ แต่จะมีส่วนผสมของเมนทอล ยูคาลิปตัส หรือแอลกอฮอล์ ที่ทำให้รู้สึกร้อน หรือเย็น แล้วทำให้อาการปวดเข่าหายไปชั่วขณะ


– อาจดื้อยาในอนาคต
สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า– ตัวยาดูดซึมลึกเข้าสู่ผิวหนัง และบริเวณที่หัวเข่าอักเสบโดยง่าย

– มีหลายสูตรให้เลือก เช่น สูตรทั่วไป สูตรร้อน สูตรเย็น และมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย


– ตัวยาออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด รวมถึงบริเวณโดยรอบด้วย เนื่องจากละอองของสเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ามีความละเอียดสูง และ กระจายวงกว้าง


– ใช้งานได้อย่างสะดวก พกพาง่าย ไม่เลอะเทอะมือและเสื้อผ้าขณะใช้งาน


– ใช้รักษาเข่าอักเสบได้ เพราะมีส่วนผสมของยาไดโคลฟีแนค (Diclofenac) ที่อยู่ในกลุ่มยาต้านการอักเสบไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAIDs)
– ต้องระมัดระวังในการใช้งาน ไม่ให้เข้าปาก ตา และจมูกเด็ดขาด เนื่องจากละอองของสเปรย์มีความละเอียดสูง จึงไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคหอบหืดด้วย

– สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่าบางชนิด มีส่วนผสมของน้ำหอม อาจไม่เหมาะกับผู้ที่แพ้น้ำหอม


– อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง


– แม้บางยี่ห้อจะมีส่วนผสมของยาไดโคลฟีแนค ที่ช่วยรักษาข้อเข่าอักเสบได้ แต่ก็มีส่วนผสมแค่เล็กน้อยเท่านั้น จึงจำเป็นต้องกินยารักษาเข่าอักเสบ ควบคู่ไปด้วย เพื่อให้เห็นผลดียิ่งขึ้น


– อาจดื้อยาในอนาคต

รักษาข้อเข่าอักเสบอย่างลงลึก ด้วยสารสกัดสมุนไพร

รักษาข้อเข่าอักเสบอย่างลงลึก ด้วยสารสกัดสมุนไพร

คุณรู้หรือไม่ว่า สารสกัดจากสมุนไพร สามารถรักษาข้อเข่าอักเสบ ได้อย่างลงลึก ถึงกลไกการอักเสบ ทั้งนี้คุณจำเป็นต้องเลือกใช้ยาทาเข่าอักเสบ จากผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ มีผลวิจัยรองรับถึงประสิทธิภาพในการรักษา ผ่านมาตรฐาน GMP มีการรับรองจาก อย. เช่น “ยาสมุนไพรหมออรรถวุฒิ” ที่เป็นสูตรตำรับที่สกัดบริสุทธิ์ ไม่ใช้ตัวทำละลายเคมี ทำให้ได้ผลในการรักษาที่ดี ปลอดภัย ไร้สารตกค้างในร่างกาย ไม่ดื้อยาภายหลังเลิกใช้ และ ไม่เกิดแผลติดเชื้อภายหลังด้วย นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้ง กลไกการอักเสบได้อย่างลงลึก ส่งเสริมกันทุกกลไก ไม่ว่าจะเป็น COX2 , IL1 , TNF, PGE, อนุมูลอิสระ ฯลฯ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ล้างพิษของเสียต่างๆ ทำให้ร่างกายซ่อมแซมตัวเองได้ดีต่อไปตามธรรมชาติ โดยตัวยาจากศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ที่มีประสิทธิภาพในการรักษาเข่าอักเสบได้ เช่น

1. ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)

ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)
สเปรย์นวัตกรรมนาโนโมเลกุล ใหม่ล่าสุด! 
ยารักษาข้อเข่าอักเสบ เอ็นเข่าอักเสบ ปวดหัวเข่า เข่าเสื่อม เจ็บเข่า เข่าบวมน้ำ
รักษาอย่างลงลึก เห็นผลจริง ไม่มีผลข้างเคียง
สกัดจากสมุนไพร เช่น ไพร ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง 
เหมาะกับทุกคนที่ปวดหัวเข่า โดยเฉพาะผู้สูงอายุ
ลุก เดิน ยืน นั่งสบาย หายห่วง!

“ไมรอทนาโนสเปรย์” สเปรย์รักษาหัวเข่าอักเสบ อาการปวดเข่า เข่าเสื่อม โรคเกี่ยวกับเข่า และกล้ามเนื้อที่ปวดทุกจุดของร่างกาย ต้องบอกเลยว่านี่คือ นวัตกรรมยาทาเข่าอักเสบชนิดสเปรย์ ใหม่ล่าสุดของประเทศไทย เพราะเป็นนวัตกรรมนาโนโมเลกุล ซึ่งทางศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ ได้ทำการวิจัยร่วมกับนาโนเทค สวทช. เพื่อผลิตไมรอทนาโนสเปรย์ขึ้นมา ด้วยอนุภาคนาโน NANOPi จึงทำให้ตัวยา ซึมลึกผ่านผิว ส่งตัวยาเข้ารักษาตรงจุดที่ใช้ โดยไม่ต้องรับผลเสียจากยากินแก้ปวด หรือ ยาแก้หัวเข่าอักเสบ

ผ่านการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า “ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% และยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อเข่าอักเสบ เข่าเสื่อม อย่างตรงจุด ครบทุกกลไกลึกถึงแก่นอีกด้วย” สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

2. ยาตรีโลก

ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ ช่วยไล่ลมในเส้น ต้นเหตุของการปวดเข่า และ หัวเข่าอักเสบ ฟื้นฟูเส้นประสาท ช่วยให้ข้อเข่าแข็งแรง

ยาตรีโลก เป็นยารักษาข้อเข่าอักเสบ ชนิดรับประทาน สกัดจากสมุนไพร 100% ที่แนะนำให้ทานไปพร้อมกับการใช้ ไมรอทนาโนสเปรย์ เพราะยาตรีโลก มีหน้าที่ไล่ลมในร่างกาย ตามหลักแพทย์แผนไทย เช่น ลมปราณติดขัด ลมตีขึ้นเบื้องสูง ลมปลายปัฏฆาต ลมอัมพฤกษ์ อันเป็นสาเหตุของอาการปวดหัวเข่า ข้อเข่าอักเสบ เมื่อยาตรีโลกทำหน้าที่ในการเคลียร์ และไล่ลมในร่างกายแล้ว ยากษัยเส้นจะเข้าไปรักษาหัวเข่าอักเสบ ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงฟื้นฟูเส้นประสาท ทำให้ข้อเข่าแข็งแรงขึ้นได้ด้วย โดยสารสกัดจากสมุนไพร ที่อยู่ในยาตรีโลก เช่น

  • สารสกัดสมอทั้ง 5 (สมอไทย สมอภิเภก สมอเทศ สมอดีงู สมอทะเล)
  • สารสกัดดอกคำฝอย
  • สารสกัดดีปลี
  • สารสกัดขิงแห้ง
  • สารสกัดเจตมูลเพลิง
  • สารสกัดกระวานเทศ
  • สารสกัดทองพันชั่งดอกขาว และ ทองพันช่างดอกเหลือง เป็นต้น

เมื่อมีการใช้ไมรอทนาโนสเปรย์ สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่า และ การทานยารักษาข้อเข่าอักเสบ อย่างยาตรีโลกแล้ว สิ่งสำคัญที่ควรทำ คือ การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้เข่า ไม่ว่าจะเป็น การไม่นั่งพับเพียบ นั่งยอง นั่งขัดสมาธิ เป็นเวลานาน รักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อไม่ให้เข่ารับน้ำหนักตัวมากเกินไป ไม่ยกของหนัก รวมไปถึงออกกำลังแต่พอดี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความแข็งแรงให้กับข้อเข่า และ ร่างกายทั้งหมด

กดอ่านต่อที่รูปด้านล่าง

ออกกำลังกายบริหารเข่า รักษาข้อเข่าเสื่อม ทำตามได้ไม่ยาก

แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top