ตอบชัด! ข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริม กินทุกวัน ตอบโจทย์รักษา หายได้จริงหรือไม่?

ตอบชัด! ข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริม กินทุกวัน ตอบโจทย์รักษา หายได้จริงหรือไม่?

แชร์ได้เลยค่ะ

ปัจจุบันมีอาหารเสริม วางขายเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม ทั้งรูปแบบคอลลาเจนแก้ปวดเข่า วิตามินบำรุงกระดูก ฯลฯ ที่เป็นเหมือนความหวัง ในการรักษาข้อเข่าเสื่อม ของคนที่ชอบปวดหัวเข่า มีปัญหาเกี่ยวกับเข่า อยู่แล้ว ทั้งเข่าฝืด ติดขัด เดินแล้วปวดเข่า เป็นต้น แต่ก่อนจะเลือกกินอาหาร เสริม รักษา ข้อ เข่า เสื่อม คุณมั่นใจแล้วหรือยังว่า ข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริมที่กินเข้าไป จะช่วยทำให้หายได้จริงๆ แล้วกินทุกวัน จะช่วยให้ดีขึ้นจริงหรือเปล่า

เป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริม จะกินหรือไม่กินก็ได้ เพราะไม่มีการันตีผลในแง่รักษาทางการแพทย์ อย่างชัดเจน

เป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริม รักษาได้จริงหรือ?

ถาม : เป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริม รักษาได้จริงหรือ?

ตอบ : อาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม ไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” จึงไม่มีข้อสรุปที่แท้จริงว่า กินแล้วจะให้ผลดีในการรักษาโรคได้ และ การกินทุกวัน ก็ไม่ได้การันตีผลลัพธ์ ว่าจะช่วยให้ดีขึ้นจริง

รู้หรือไม่ว่า อาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม ที่วางขายกันตามท้องตลาดทั่วไป หากขึ้นชื่อว่า “อาหารเสริม” จะไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” ดังนั้นจะไม่ได้ให้ผล ในแง่การรักษาข้อเข่าเสื่อมได้

นอกจากนี้ จากข้อมูลที่ค้นพบ ตามงานวิจัยต่างๆ ที่เกี่ยวกับคอลลาเจนประเภทที่ 2 (Collagen Type 2) ซึ่งเป็นคอลลาเจน ที่นิยมนำมาสกัดเป็นอาหารเสริมนั้น เป็นข้อมูลที่พบเฉพาะงานวิจัยเพื่อการตลาด ของบริษัทขายวัตถุดิบในต่างประเทศ แต่ในทางการแพทย์ ยังไม่มีงานวิจัยที่เชื่อถือได้ ว่าคอลลาเจนแก้ปวดเข่า ให้ประสิทธิภาพมากพอ ที่จะยืนยันผลในการรักษาข้อเข่าเสื่อมได้ และมีข้อสังเกตว่า เมื่อเป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริม อย่างคอลลาเจนแก้ปวดเข่า ที่ทานเข้าไปแล้ว จะถูกย่อยที่กระเพาะอาหาร เหมือนการทานอาหารประเภทโปรตีนทั่วไป ไม่ได้มีส่วนเข้าไปรักษาข้อเข่าเสื่อม อาการปวดหัวเข่า หรือ บำรุงข้อต่อของกระดูกได้โดยตรง “ดังนั้น จึงยังไม่มีข้อสรุปที่แท้จริงว่า เมื่อเป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริม กินแล้ว จะให้ผลดีในการรักษาโรคได้ และ การกินคอลลาเจนแก้ปวดเข่าทุกวัน ก็ไม่ได้การันตีผลลัพธ์ ว่าจะช่วยให้ดีขึ้นจริง”

อาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม ส่วนใหญ่สกัดมาจากอะไร

เป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริมก็มีให้เลือกกินหลายแบบ แต่ที่นิยมกินกันมาก คือ คอลลาเจนแก้ปวดเข่า ที่เป็นคอลลาเจนประเภทที่ 2 (Collagen Type 2) ซึ่งเป็นคอลลาเจน ที่พบได้ตามเซลล์กระดูกอ่อน บริเวณข้อต่อ ส่วนใหญ่สกัดมาจากกระดูกอ่อนของสัตว์ เช่น กระดูกอ่อนปลา ปลาทะเลน้ำลึก นั่นเอง

รู้หรือไม่? คอลลาเจนแก้ปวดเข่า หาได้จากอาหารทั่วไป

รู้หรือไม่? คอลลาเจนแก้ปวดเข่า หาได้จากอาหารทั่วไป
ปลาแซลมอน 
มะเขือเทศ 
สาหร่ายทะเล 
อะโวคาโด้ 
ถั่วเหลือง

อย่างที่บอกไปว่า เมื่อเป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริมอย่างคอลลาเจนแก้ปวดเข่า ที่มีตามท้องตลาด ไม่ได้ถูกขึ้นทะเบียนเป็นยา จึงไม่สามารถการันตีผลลัพธ์ ในแง่การรักษาข้อเข่าเสื่อมได้ ที่สำคัญ คอลลาเจนที่ดี ต้องเกิดจากการสร้างจากภายในเซลล์ร่างกายเราเอง จากการรับประทานอาหาร ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นจะดีกว่าไหม หากเราจะเติมเต็มคอลลาเจนในร่างกาย ให้กับตัวเองเป็นประจำทุกวัน เพียงแค่เลือกทานอาหาร ที่มีคอลลาเจนสูง และ สารอาหารที่มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก ก็ช่วยป้องกันอาการเข่าเสื่อม ชะลอการเกิดโรคได้แล้ว เช่น 

 • ปลาแซลมอน : แหล่งรวมคอลลาเจน ที่มีแคลซิโทนิน (Calcitonin) กรดโปรตีน มีส่วนช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ควบคุมคอลลาเจนในกระดูกอ่อนของข้อเข่า ให้คงที่ ทำให้ข้อ กระดูกแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีแคลเซียมสูง ซึ่งดีต่อข้อ และ กระดูกอีกด้วย
 • มะเขือเทศ : ในมะเขือเทศ อุดมไปด้วยคอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยซ่อมแซมข้อต่อ และ กระดูกอ่อนต่าง ๆ มีไลโคปีนสูง มีแคลเซียม ฟอสฟอรัส สามารถต้านอนุมูลอิสระ ที่ก่อให้เกิดการสูญเสียมวลกระดูก อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นโรคกระดูกพรุน อาการเข่าเสื่อมได้
 • สาหร่ายทะเล : อุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจน แอสตาแซนทิน เบต้าแคโรทีน วิตามินอี ฯลฯ ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างข้อ และ กระดูกให้แข็งแรง ป้องกัน บำรุง อาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่าให้ดีขึ้น พร้อมกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง
 • อะโวคาโด้ : ในอะโวคาโด้ เต็มเปี่ยมไปด้วยสารลูทีน (Lutein) และ ซีแซนทีน (Zeaxanthin) ที่มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงต่อการสูญเสียกระดูก อาการเข่าเสื่อม นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยอาการปวดหัวเข่า ลดปวด บวม การอักเสบของข้อเข่า และ กระดูกได้ด้วย
 • ถั่วเหลือง : ไม่ว่าจะเป็น นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ล้วนอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย ที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แคลเซียม ลดโอกาสการเกิดโรคกระดูกพรุน ข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริมเกี่ยวกับกระดูกส่วนใหญ่ ก็มักจะนำถั่วเหลือง ไปเป็นหนึ่งในสารสกัดประกอบผลิตภัณฑ์ด้วย
 • หรือ เนื้อสัตว์ ธัญพืช งา ไข่ นม ผักผลไม้ต่าง ๆ อีกมากมาย

ออกกำลังกายประจำ ก็ไม่ต้องกินอาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม

ออกกำลังกายเป็นประจำ ก็ไม่ต้องกินอาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม เพราะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี

นอกจากการกินอาหารที่มีคอลลาเจน และ แคลเซียมสูงแล้ว อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้เรา ไม่ต้องกินอาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม ก็คือ “การออกกำลังกาย” นั่นเอง เพราะการออกกำลังกาย เป็นวิธีกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้เส้นเลือด เส้นเอ็นยึดข้อต่อ เส้นเอ็นกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อ แข็งแรง และ ยืดหยุ่นได้ดี หากเราออกกำลังกายเป็นประจำ จะส่งผลให้กระดูกแข็งแรง ผิวกระชับตามมาด้วย

ลองสังเกตจากคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำดูสิ แล้วจะพบว่า ล้วนเป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง หน้าเด็ก ผิวกระชับ เต่งตึง ไม่ปวดเมื่อยร่างกาย เคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างกระฉับกระเฉง ไม่มีข้อติด ฝืด ขัด เนื่องจากระบบสูบฉีดเลือดดี ร่างกายนำสารอาหาร และ เลือดไปหล่อเลี้ยงทุกข้อต่อ ของร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เส้นเอ็น กล้ามเนื้อต่าง ๆ มีความแข็งแรง ดังนั้นการออกกำลังกายเป็นประจำ ก็จะทำให้เราไม่ต้องพึ่งพาคอลลาเจนแก้ปวดเข่า หรือ เป็นข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริมก็ไม่จำเป็นต้องทานเลย

ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ชัวร์กว่า อาหาร เสริม รักษา ข้อ เข่า เสื่อม แต่ต้องเลือกให้เป็น

“ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ชัวร์กว่า อาหาร เสริม รักษา ข้อ เข่า เสื่อม” สาเหตุที่เรากล่าวเช่นนี้ก็เพราะว่า นอกจากอาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม จะไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยา เพื่อจุดประสงค์ในการรักษาข้อเข่าเสื่อมโดยตรงแล้ว อาหาร เสริม รักษา ข้อ เข่า เสื่อมยังไม่ได้เหมาะกับทุกคนอีกด้วย เพราะหากข้อเข่าเสื่อม อาหารเสริมที่ทานเข้าไป สกัดมาจากสัตว์ทะเล ก็อาจทำให้ผู้ทาน แพ้คอลลาเจนแก้ปวดเข่ายี่ห้อนั้นได้ หรือ หากรับประทานมากไป อาจส่งผลข้างเคียงได้ เช่น คลื่นไส้ ท้องเสีย ปวดศีรษะ ผื่นขึ้น ได้รับแคลเซียมมากเกินร่างกายต้องการ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการเป็นโรคหัวใจ โรคไต ได้อีกด้วย

แต่ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “ยา” สามารถช่วยรักษาข้อเข่าเสื่อมได้ โดยเราต้องเลือก ยาสมุนไพร ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยา เรียบร้อยแล้ว และ เป็นผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ เช่น “ยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า จากศูนย์แพทย์แผนไทย หมออรรถวุฒิ” ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นยา แสดงถึงประสิทธิภาพ ในการรักษาข้อเข่าเสื่อมได้โดยตรง แตกต่างจาก อาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม อย่างแน่นอน โดยยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า หมออรรถวุฒิ เป็นสูตรพิเศษ ลิขสิทธิ์เฉพาะ ผ่านการวิจัย และ คิดค้น โดยแพทย์แผนไทย และ เภสัชกร

ตัวยาสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ กระบวนการผลิตมาตรฐานสูง (GMP) มี อ.ย. มีงานวิจัยรองรับ ผ่านกรรมวิธีสกัดบริสุทธิ์ ไม่ใช้ตัวทำละลายเคมี ควบคุมคุณภาพให้ยาสดใหม่ทุกขวด ทำให้ปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงต่อสารเคมีตกค้างในร่างกาย กินทุกวันได้แบบไร้กังวล เพราะเน้นการรักษา ฟื้นฟู ปรับสมดุลภายในอย่างลงลึก นอกจากนี้ยังสามารถยับยั้งกลไกข้อเข่าเสื่อม และ โรคต่างๆ เกี่ยวกับเข่าได้ ไม่ว่าจะเป็น COX2 , IL1 , TNF, PGE, อนุมูลอิสระ ฯลฯ

1. ยากษัยเส้น

ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ ดูแลครบ จบ ทุกปัญหาอาการเข่าเสื่อม

“ยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ” เป็นยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า รักษาข้อเข่าเสื่อมโดยตรง สามารถดูแลเรื่องข้อ กระดูก เส้นเอ็น ได้อย่างตรงจุด แตกต่างจากยาแก้ปวดข้อเข่า หรือ อาหาร เสริม รักษา ข้อ เข่า เสื่อม เพราะสกัดจากสมุนไพร ฟื้นฟูจากต้นเหตุภายใน ที่เป็นปัญหา ให้เซลล์ภายในแข็งแรง เป็นปกติได้เองตามธรรมชาติ มีทั้งสมุนไพรแก้ปวดเข่า ที่เป็นตัวเสริมฤทธิ์ ตัวคุมฤทธิ์ เข้ากันได้ดี มีความสมบูรณ์แบบ มีงานผลการวิจัยรองรับ ถึงประสิทธิภาพในการรักษา ประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น หลากหลายชนิด เช่น

 • เถาวัลย์เปรียงแดงสกัด
 • เถาวัลย์เปรียงขาวสกัด
 • แก่นฝางสกัด
 • โด่ไม่รู้ล้มสกัด
 • เถาเอ็นอ่อนสกัด
 • ทองพันชั่งดอกเหลืองสกัด
 • โคคลานสกัด ฯลฯ

โดยยากษัยเส้น หมออรรถวุฒิ มีประสิทธิภาพในการดูแลข้อเข่า กระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ได้อย่างหลายหลาย เช่น

 • สามารถรักษาข้อเข่าเสื่อม หมอนรองกระดูกเสื่อม กระดูกทับเส้น กระดูกทับเส้นประสาท หมอนรองกระดูกทับเส้น
 • ช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงไขข้อ ลดปวดหัวเข่า หัวเข่าบวม หัวเข่าอักเสบ จากอาการเข่าเสื่อมให้ดีขึ้น
 • ช่วยคลายเส้นเอ็นข้อเข่า ที่ยึด ตึง ทั้งฉับพลัน และ เรื้อรัง
 • ช่วยทำให้อาการขาชา อ่อนแรง ดีขึ้นได้ เพราะไหลเวียนเลือดเต็มประสิทธิภาพ
 • ช่วยขับล้างกรดยูริก ออกทางปัสสาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคเก๊าท์ ทำให้โรคเก๊าท์ดีขึ้นด้วย
 • ช่วยบำรุงเส้นเอ็น ทำให้เอ็นข้อเข่าดีขึ้น กล้ามเนื้อให้แรง เส้นเอ็นมีความเหนียว และ ยืดหยุ่นได้ดีมากขึ้น เป็นต้น

2. ยาตรีโลก

แก้ปวดหัวเข่า เข่าเสื่อม ถึงเส้นประสาทชั้นลึก คอลลาเจนทั่วไปทำไม่ได้ แต่ ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ ทำได้!

“ยาตรีโลก หมออรรถวุฒิ” เป็นยาสมุนไพรแก้ปวดเข่า รักษาข้อเข่าเสื่อม ที่ทานคู่กับยากษัยเส้น ช่วยเสริมประสิทธิภาพ ในการเคลียร์ผนังหลอดเลือด ไล่ลมในเส้นทั้งหมดในร่างกาย ตามหลักแพทย์แผนไทย เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้อาการปวดหัวเข่า ดีขึ้นอย่างชัดเจน เพราะกระดูก ข้อ เส้นเอ็น เส้นประสาท และลม มีความเกี่ยวข้องกันทั้งหมด ตามหลักแพทย์แผนไทย เมื่อไหร่ปวดหัวเข่า ข้อเข่าเสื่อม อักเสบ จำเป็นต้องไล่ลมในเส้นด้วย เมื่อเคลียร์ผนังหลอดเลือด ไล่ลมในเส้นแล้ว ตัวยาจะแทรกซึม เข้ารักษาข้อเข่าเสื่อมได้ถึงเส้นประสาทชั้นลึก ซึ่งอาหารเสริม ข้อเข่าเสื่อม หรือ คอลลาเจนแก้ปวดเข่า ไม่สามารถทำได้

3. ไมรอทนาโนสเปรย์ (Mirott Nano Spray)

ไมรอทนาโนสเปรย์ สเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า รักษาข้อเข่าเสื่อม ชะลอเข่าเสื่อม ละอองสเปรย์ซึมลึก ออกฤทธิ์ดีกว่าสเปรย์แก้ปวดทั่วไป

ปิดท้ายกันที่ “ไมรอทนาโนสเปรย์” สเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า รักษาข้อเข่าเสื่อม ชะลอเข่าเสื่อม ที่สกัดจากสมุนไพรมากถึง 7 ชนิด เช่น ไพล ขมิ้นชัน ขิง เถาวัลย์เปรียง ฯลฯ เป็นการพัฒนาอนุภาคนาโน NANOPi การกักเก็บสารสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบ พัฒนาโดย สวทช. ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ทำร่วมกับศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ

ด้วยอนุภาคนาโนโมเลกุล จึงทำให้ไมรอทนาโนสเปรย์ แตกต่างจากสเปรย์แก้ปวดหัวเข่าทั่วไป เพราะไม่ได้ผสมเมนทอล หรือ ยูคาลิปตัส ที่ให้ความรู้สึกร้อน – เย็น เพียงชั่วคราว แต่ตัวยาจะออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ซึมเข้าสู่ผิวชั้นลึกเลยทีเดียว จึงทำให้อาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า หัวเข่าอักเสบ เอ็นเข่าอักเสบ ฯลฯ ให้ดีขึ้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ครบทุกกลไก ลึกถึงแก่นของโรค

ซึ่งไมรอทนาโนสเปรย์ มีผลการวิจัย และ การตรวจสอบประสิทธิภาพ เมื่อเปรียบเทียบกับยาแผนปัจจุบัน Diclofenac แล้วพบว่า “ตัวอนุภาคนาโนของ ไมรอทนาโนสเปรย์ มีความสามารถในการยับยั้งการอักเสบ ได้มากกว่า Diclofenac ถึง 80% และยับยั้ง Cox2 , PGE , IL1 , TNF และ อนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของอาการเข่าเสื่อม ปวดหัวเข่า” หากใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยยับยั้งกลไกข้ออาการเข่าเสื่อม ให้ซ่อมแซมเซลล์ เติมเต็มตนเอง ได้ตามธรรมชาติ ชะลอการเสื่อมของเข่าได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับกล้ามเนื้อที่ปวด ทั่วทั้งร่างกายอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่

หากมีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติม สามารถคอมเม้นท์สอบถามได้ เรามีเภสัชกร และ ผู้เชี่ยวชาญ คอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ


แชร์ได้เลยค่ะ

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม ยี่ห้อไหนดี !! แบบไม่ต้องผ่าตัด โอ๊ย !!! เจ็บปวดไปทั้งหัวเข่าทำไมยังทน

แล้วควรเลือก สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นหัวเข่าอักเสบ ยาพ่นแก้ปวดเข่าเสื่อม แบบไหน!! ให้ได้ผลถูกใจและปลอดภัยที่สุด

ทางลัดที่เลือกผิด คิดว่าซื้อยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อมทั่วไปแล้วจะดีขึ้น !! ที่หลายคนอาจไม่รู้

ต้องเลือกชนิดที่มีตัวยา ซึมเข้ารักษากลไกการอักเสบ จึงจะรักษาได้

สุดยอดนวัตกรรม ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ที่ดีมีคุณภาพที่สุด !!

Play Video
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

จะดีกว่าไหม...ถ้าได้ยาสเปรย์ฉีดข้อเข่า ฟื้นฟูอย่างตรงจุด !

อย่าเชื่อ จนกว่าจะได้ลอง !!

สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยารักษาหัวเข่าอักเสบรักษายังไง ? แบบแผนปัจจุบัน และแพทย์ทางเลือก

จัดการได้ง่ายๆ ด้วย สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ

นวัตกรรมสมุนไพรอนุภาคนาโน ซึมเข้ารักษาที่ต้นตอ เข่า ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ยาสเปรย์นาโนสมุนไพรสกัดเข้มข้น แก้ปวดเข่า ปวดข้อ เข่าอักเสบ บวม ขัด ตึง เอ็นเข่า / สะบ้า อักเสบ หรือ จากเข่าเสื่อม
นวัตกรรมวิจัยแท้ 1 เดียว

นำส่งตัวยา ซึมเข้ารักษาลึกที่ต้นตอ
*โดยไม่ต้องกินยา*

ปฏิวัติวงการยาทารักษาแก้ปวดหัวเข่า ! กับความสามารถที่คาดไม่ถึง

ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ยืนยันทุกเสียง เห็นผลใน 1 ขวด
Play Video

รักษาผิดวิธี เป็นปีก็ไม่หาย เจ็บเอ็น ยืดไม่ตรง
ร้อนวูบวาบที่เข่า

“หมอบอกว่าต้องทำใจ ทั้งกินยาอาหารเสริม กายภาพ อาการทรุดมาหลายเดือน
บังเอิญเจอไมรอทในเน็ต อาการเจ็บดีขึ้น จนหายโดยไม่รู้ตัว รู้งี้สั่งมาใช้นานแล้ว”

– ประชาสัมพันธ์ แนะนำผลิตภัณฑ์วิจัย ไมรอท –
ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

วิจัยแท้ 1 เดียว ต้อง MIROTT NANOPI เท่านั้น !

Play Video

Early Bird ราคาปกติ ขวดละ 790 บาท
เห็นผลตั้งแต่ขวดแรก และ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งรักษาลึก !!

สำหรับลูกค้าหมออรรถวุฒิที่ใช้กษัยเส้น/ตรีโลก
สามารถเสริมด้วย MIROTT NANOPI นี้ ให้หายไวยิ่งขึ้นได้เลย

Play Video
ปวดเรื้อรัง เจ็บ หนักมาก / เสื่อมไปมาก
แนะนําใช้คู่ตํารับ กษัยเส้น ตรีโลก
*หมออรรถวุฒิ อาจารย์แพทย์แผนไทย เลื่องชื่อ!!*
ซื้อ ซ้ำ บอกต่อ มากที่สุด !! เห็นผลมายาวนานกว่า 30 ปี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

ศูนย์แพทย์แผนไทยหมออรรถวุฒิ และ สาโนเทค สวทช. วิจัยสมุนไพรไทยดังไกลทั่วโลก
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

มีหลายคนที่ลองหลายวิธีในการรักษา แต่ก็ยังไม่ได้ผล !!

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ส่วนประกอบของ Mirott นาโนสเปรย์สมุนไพรแก้ปวดเข่า
ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical ต้นเหตุอักเสบ ปวด บวม ข้อเข่าเสื่อม

ไพล : แก้อักเสบ ปวด บวม เส้นตึง เมื่อยขบ ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเนื้อเยื่อ และ คอลลาเจนรอบข้อ

ฝาง : แก้ปวด แก้บวม ฟกช้ำ แก้ช้าใน ไหลเวียนเลือด ต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ขิง : รักษาอาการปวด/อักเสบ ข้อตามร่างกาย

ขมิ้นชัน : รักษาอาการเจ็บปวด อักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ที่ต้นเหตุ

เถาวัลย์เปรียง : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE

โด่ไม่รู้ล้ม : แก้อาการเหน็บชา ปวดบวม คลายเส้น แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ส่งเสริมการซ่อมแซมตนเองของเซลล์

พริกไทยดำ : ยับยั้ง cox2 , IL1 , TNF, PGE และ free radical

ไม่ว่าอาการปวดของคุณจะหนักแค่ไหน !! ไมรอทช่วยคุณได้

รักษาเอ็นเข่าอักเสบ หัวเข่าอักเสบ อย่าปล่อยให้วันดีๆ สะดุดจนต้องหยุดทำสิ่งที่คุณอยากทำ

คุ้มค่าใช้จ่าย !! ใช้เวลารักษาสั้น ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
ตอบแทนทุกความไว้ใจที่มอบให้เราดูแล จากใจเรา

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ราคาโปรโมชั่นก่อนจะหมดเวลา !!

เสียงตอบรับจากผู้ใช้จริง

ขอขอบคุณ สำหรับความไว้วางใจ ที่ให้ไมรอทดูแล พร้อมเดินเคียงข้าง เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ

Play Video
Play Video
Play Video
Play Video
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
สเปรย์ฉีดข้อเข่า ยาทารักษาเอ็นเข่าอักเสบ ยารักษาหัวเข่าอักเสบ ยาทาแก้ปวดเข่าเสื่อม ยาพ่นแก้ปวดเข่า ยาทาแก้ปวดหัวเข่า สเปรย์แก้ปวดนักกีฬายี่ห้อไหนดี สเปรย์ฉีดแก้ปวดเข่ายี่ห้อไหนดี ยาทาแก้ปวดหัวเข่ายี่ห้อไหนดี
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
ประชาสัมพันธ์ขายผลิตภัณฑ์
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

สั่งซื้อได้เลย จากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง

เวลาทำการ : 9.00 – 18.00 น. จันทร์-เสาร์

Mirott Delivery

หรือ สั่งซื้อเองหน้าเว็บ กดที่รูปโปร และ สั่งซื้อด้วยตนเองได้เลยจ้า

บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย
บริการยุคใหม่ ขายทางออนไลน์ ใหม่สด ส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว สั่งซื้อได้เลย

ชำระเงินได้ทุกช่องทาง

บัตรเครดิต / บัตรเดบิต
visa-master
Mirott Bank
ชำระเงินผ่านร้าน 7-ELEVEN
Mirott Seven
Shopping Cart
Scroll to Top